Phượng Hoàng Cổ Trấn Vietravel

  -  

Mình vừa trngơi nghỉ về từ chuyến du ngoạn theo tour du ngoạn lần trước tiên yêu cầu ý muốn phân tách sẻcùng các bạn một vài ba review cá nhân của mình. Bởi thực thụ chuyến du ngoạn này mìnhcũng xem thêm vài Review bên trên mạng tuy vậy phần nhiều là chưa tồn tại.

Bạn đang xem: Phượng hoàng cổ trấn vietravel

1.Tour bản thân mua ở đâu cùng giá bán bao nhiêu?

Mình sử dụng dịch vụ của Vietravel. Giá tour giao động tự 10tr3-11tr5/người.Để có giá chính xác thì các bạn hãy trực tiếp tương tác với chủ thể tour nhé.Tour kéo dãn 6 ngày 5 đêm, dịch chuyển bằng máy cất cánh Vietjet (chuyến cất cánh charterthẳng đến trường bay Trương Gia Giới) và dịch chuyển thân TGG và PHCT bằng xe hơi.

Trước Khi đi các bạn nhớ thiết lập sim nhé. Mình thiết lập sim của simdulich.com.vn, 8 ngàymỗi ngày tất cả 1Gb data tốc độ cao, sẽ mnghỉ ngơi khóa tin nhắn, facebook cùng hoàn toàn có thể sharewifi hotspot. Quá một thể luôn luôn.

Xem thêm: Tại Sao Gọi Là Bún Thang Hà Nội Chuẩn Vị Cực Đơn Giản, Nét “Thi Vị” Của Bún Thang Hà Thành

Vì theo tour phải bạn sẽ không hẳn lo ngại do sự việc visa. Visa sẽ là visa đoàn, lúc nhập cảnh sẽ được tự sướng và rước vết vân tay, không tồn tại dập dấu xuất nhập cảnh bên trên hộ chiếu.

Xem thêm: Top 11 Khách Sạn Đường Phạm Văn Đồng Đà Nẵng, Khách Sạn Đường Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

2. nhận xét về hình thức của tour

Theo bản thân thấy, vietravel là công ty du lịch phệ buộc phải quality tour này đihơi okie. Hướng dẫn viên người Việt và bạn TQ đều rất ân cần. Tuy nhiên,vì là đi theo tour phải có nhiều điểm du lịch thăm quan cơ mà các bạn cần phải vào (ko vàothì bị phạt tiền) cần mình thấy ko thoải mái và dễ chịu lắm. Nếu là điểm tham quan du lịch okiethì không sao, tuy vậy lại là phần lớn điểm tham quan không quality mang lại lắm (mìnhvẫn đánh dấu cụ thể tại vị trí dưới trong lịch trình của từng ngày).

Đồ nạp năng lượng từng bữa cực kỳ đầy đủ, đầy đặn đến cả nặng nề nạp năng lượng