Phú Quốc Có Gì Chơi

  -  

Trong bài viết này team KKday sẽ chia sẻ các kinh nghiệm du lịch Phú Quốc hay ho để chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn hẳn. Nào chúng mình cùng chạy trốn cái nóng khó chịu của phố thị để đến với cái nắng dịu dàng bên làn gió biển mát rượi của Phú Quốc!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

6. Chi Phí Cơ Bản Khi Đi Du Lịch Phú Quốc

Chi phí là một cái gì đó rất dao động, mắc – rẻ tuỳ vào nhu cầu của mỗi người. Lấy ví dụ như mình tính chi phí cho 1 người ở Phú Quốc sẽ tầm:

Vé máy bay TP.


Bạn đang xem: Phú quốc có gì chơi


Xem thêm: Mê Mẩn Với Top 15 Quán Lẩu Ngon Ở Hà Đông, Hà Nội


Xem thêm: Gà Không Lối Thoát Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hanoi (2021), Thành Thúy Foods


HCM – Phú Quốc: 1,200,000vhttdlvinhphuc.vnĐ/vé khứ hồiKhách sạn: 250,000vhttdlvinhphuc.vnĐ – 700,000vhttdlvinhphuc.vnĐ/ phòng đôi/đêmDay tour khám phá đảo: 200,000vhttdlvinhphuc.vnĐ – 1,500,000vhttdlvinhphuc.vnĐ/tourĂn uống: 300,000vhttdlvinhphuc.vnĐ – 500,000vhttdlvinhphuc.vnĐ/ngày (Cái này dao động nhất tuỳ vào khả năng ăn của mỗi người)

Nếu có nhu cầu đi Safari World, Vinpearl Land hay Cáp Treo Hòn Thơm,… thì bạn có thể đặt vé trước để tiết kiệm chi phí. Như vậy chuyến đi chơi Phú Quốc cũng không quá tốn kém, đặc biệt là hành trình lặn biển ở Phú Quốc cũng khá rẻ so với các vùng biển du lịch ở các nước khác. Chúc các bạn có một chuyến đi mùa hè vui hết sẩy! Tiếp sau phần 1 kinh nghiệm du lịch Phú Quốc sẽ là chuyên mục “ăn gì ở Phú Quốc”. Cùng chờ đón nhé cả nhà!