Phỏng vấn đi mỹ diện hôn thê

  -  

Giai đoạn chất vấn tại Lãnh sự quán có thể nói là giai đoạn đặc trưng nhất vào cả một các bước xin visa định cư Mỹ diện hôn thê/hôn phu. Và hầu hết loại sách vở và giấy tờ mà đương đơn cần mang theo trong buổi phỏng vấn là một trong những thắc mắc của ngẫu nhiên ai sẵn sàng đến buổi phỏng vấn. Đôi khi việc này cũng gây ra những bối rối cho đương đối chọi và người bảo lãnh, và cũng đều có khi vì câu hỏi này mà việc cấp visa định cư Mỹ bị trì hoãn hoặc nặng rộng là bị trường đoản cú chối. Do đó, nắm rõ các loại sách vở cần mang theo trước lúc tới với buổi chất vấn visa định cư Mỹ diện hôn thê/hôn phu là điều hết sức buộc phải thiết.

Dưới đấy là các loại giấy tờ mà đương đối chọi phải có để phi vào buổi rộp vấn.

Bạn đang xem: Phỏng vấn đi mỹ diện hôn thê


*
PHỎNG VẤN ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN HÔN THÊ/HÔN PHU: CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN mang THEOCác loại sách vở và giấy tờ bạn cần phải kèm kẹp mang theo khi lao vào phỏng vấn định cư Mỹ diện hôn thê/hôn phu

1. Thư mời vấn đáp

2. Hình làm cho thị thực: Hai (2) tấm hình màu sắc 5×5.

Xác nhận solo DS-160cho mỗi đương đơn mang tên trong thư mời phỏng vấn.

3. Minh chứng nhân dân:bản thiết yếu và bản sao.

4. Hộ khẩu: Bản chủ yếu và bản sao.

5. Giấy khai sinh của đương đơn: Bản bao gồm và bạn dạng sao. Các trường hợp con nuôi phải nộp thêm giấy mang đến Nhận con nuôi thích hợp pháp.

6. Giấy khai sinh của người bảo lãnh:Bản bao gồm và bạn dạng sao. Trong trường hợp bạn bảo lãnh không tồn tại giấy khai sinh, viên chức Hoa Kỳ sẽ xem xét và cho đương đối kháng biết yêu cầu của viên chức sau khi phỏng vấn.

Toàn mong Visa – dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ tại tp Hồ Chí Minh

7. Giấy ghi nhận kết hôn:

Bản thiết yếu và bản sao của vật chứng hợp pháp về sự chấm dứt hôn nhân trước đây của đương solo như: Giấy ly hôn hoặc giấy bệnh tử của vợ/ ông xã cũ (nếu có).

Bản chính và bạn dạng sao của dẫn chứng hợp pháp về sự xong xuôi hôn nhân trước đó của người bảo lãnh như: Giấy ly hôn hoặc giấy bệnh tử của vợ/ ông xã cũ (nếu có).

8. Bạn dạng chính Phiếu Lý Lịch tứ Pháp số 2: Cho mỗi đương 1-1 từ 16 tuổi trở lên được cấp trong khoảng một năm bởi Sở tứ Pháp tỉnh/thành phố khu vực đương đối kháng cư trú phù hợp pháp.

Xem thêm: Thời Gian Bay Từ Tphcm Sang Nhật Mất Bao Lâu ? Bay Từ Việt Nam Sang Nhật Mất Bao Lâu

9. Bản chính Giấy ghi nhận do cảnh sát nước ngoài cấp:

Đối với đương 1-1 từ 16 tuổi trở lên, bắt buộc nộp Trích lục tư pháp ở tất cả các nước nhà NGOÀI nước ta nơi đương đối chọi đã cư trú ít nhất sáu tháng kể từ khi đủ 16 tuổi.

10. Làm hồ sơ tiền án chi phí sự (nếu có): Bản chủ yếu và bản sao.

11. Làm hồ sơ quân team (nếu có): Bản chủ yếu và bản sao.

12. Hộ chiếu còn hiệu lực thực thi ít độc nhất vô nhị tám tháng tính từ thời điểm ngày cấp thị thực: Bản chủ yếu và bản sao.

Bảo lãnh đi Mỹ diện hôn phu và một số điều bạn nên biết

13. Cỗ bảo trợ tài chính:

Người bảo hộ phải nộp bản chính bộ bảo trợ tài bao gồm (Đơn I-134) có chữ ký gốc đến đương đối kháng chính cùng một bạn dạng sao cho từng thành viên gia đình sẽ đến Hoa Kỳ với tư phương pháp là người nhờ vào trong hồ sơ bảo lãnh. Bạn dạng chính của chủng loại I-134 phải kèm theo giấy thuế hoàn hảo của năm ngay gần nhất. Tốt hơn không còn là bạn dạng thuế thu nhập hoàn hảo từ Sở Thuế Liên Bang (IRS).

Tuy nhiên, chủng loại W-2 và bạn dạng khai thuế liên bang (mẫu 1040), bao hàm các trang thuế liên quan hoàn toàn có thể được gật đầu đồng ý trong một trong những trường hợp. Nếu như có fan đồng tài trợ, thì kế bên những sách vở và giấy tờ tài bao gồm nêu trên, fan đồng tài trợ còn phải nộp thêm bằng chứng về tình trạng cư ngụ hòa hợp pháp trên Hoa Kỳ như phiên bản sao khai sinh Hoa Kỳ, hộ chiếu Hoa Kỳ, giấy nhập tịch Hoa Kỳ hoặc thẻ thường xuyên trú nhân Hoa Kỳ. Viên chức sẽ quyết định vào buổi chất vấn xem có đồng ý người đồng tài trợ tốt không.

14. Minh chứng về côn trùng quan hệ:

Chuẩn bị toàn thể bằng bệnh để minh chứng mối quan hệ nam nữ của đương đối chọi với người bảo hộ và với những thành viên trong mái ấm gia đình đi cùng (nếu có).

Bằng chứng bao gồm thể bao hàm hình ảnh, thư từ, hoá đơn điện thoại cảm ứng và những vật chứng liên quan không giống để chứng minh mối quan hệ tình dục thực sự với những người bảo lãnh.

Bảo lãnh quý phái Mỹ diện hôn thê và những trắc trở thường gặp

15. Kết quả kiểm tra mức độ khỏe:

Khi dứt kiểm tra mức độ khỏe, bác sĩ đã đưa cho đương đơn kết quả kiểm tra sức khỏe trong một phong so bì được dán bí mật “VUI LÒNG KHÔNG MỞ PHONG BÌ NÀY” vắt vào đó, đương 1-1 cần với phong tị nạnh này mang lại buổi bỏng vấn.

Xem thêm: 2/9 Nên Đi Đâu - 10 Điểm Đến Không Bon Chen Trong Ngày Quốc Khánh

Trên đây là các loại sách vở và giấy tờ cơ phiên bản nhất mà lại một đương đơn rất cần phải mang theo trong buổi phỏng vấn định cư Mỹ diện hôn thê/hôn phu bảo lãnh. Hy vọng các bạn có một sự chuẩn bị chu đáo để hoàn toàn có thể tự tin bước vào buổi rộp vấn. Giấy tờ đầy đủ chỉ là điều kiện cần trong ra quyết định cấp visa định cư Mỹ của viên chức Lãnh sự, điều quan trọng hơn là câu trả lời và cách vấn đáp của đương đơn khi đứng trước viên chức Lãnh sự. Vị đó, nhằm tăng về tối đa năng lực được cấp cho visa định cư, cả đương solo và người bảo lãnh nên bao gồm sự luyện tập trước để tránh chứng trạng ấp úng, không đồng bộ tại buổi rộp vấn, từ đó dẫn cho các công dụng không ý muốn muốn.