Phòng Đơn Và Phòng Đôi

  -  

Nếu thao tác trong nghành nghề dịch vụ khách sạn, các bạn sẽ liên tục bắt gặp hầu hết thuật ngữ chỉ các một số loại chống như: single, double, twin tốt suite, studio… Vậy chúng ta sẽ gọi không còn về đông đảo nhiều loại phòng này chưa?

Trong bài viết tiếp sau đây, vhttdlvinhphuc.vn vẫn trình làng cùng với các bạn tên thường gọi của 23 một số loại phòng tiếp khách sạn trong giờ đồng hồ Anh cũng như điểm sáng của từng nhiều loại. Cùng tò mò nhé!

1. Single: Phòng có phong cách thiết kế dành riêng cho một khách hàng sinh hoạt. Có thể tất cả một hoặc nhiều nệm. Diện tích phòng Single thường xuyên ở trong vòng 37 – 45 m2.

Bạn đang xem: Phòng đơn và phòng đôi

*

Phòng Single

2. Double: Phòng có thiết kế dành cho 2 khách sinh hoạt. Có thể gồm một hoặc những chóng. Diện tích phòng Double hay ở trong tầm 40 – 45 m2.

*

Phòng Double

3. Tripple: Phòng có thiết kế dành cho 3 khách sống. Trang bị 3 giường đơn hoặc 1 chóng đôi với 1 chóng 1-1, hoặc 2 nệm đôi. Diện tích phòng Tripple hay nằm trong tầm 45 – 65 m2.

*

Phòng Tripple

4. Quad: Phòng được thiết kế giành cho 4 khách ở. Trang bị 2 nệm hoặc nhiều hơn thế. Diện tích chống Quad thường ở trong vòng 70 – 85 m2.

*

Phòng Quad

5. Queen: Phòng được đồ vật nệm cỡ Queen. Được xây đắp cho một hoặc đa số người ở. Diện tích chống Queen thường xuyên ở trong khoảng 32 – 50 mét vuông.

*

Phòng Queen

6. King: Phòng được vật dụng chóng cỡ King. Được kiến tạo cho một hoặc nhiều người ngơi nghỉ. Diện tích chống King hay ở trong vòng 32 – 50 mét vuông.

*

Phòng King

7. Twin: Phòng được đồ vật 2 nệm đơn. Được kiến thiết cho 1 hoặc không ít người dân ngơi nghỉ. Diện tích chống Twin thường xuyên nằm trong vòng 32 – 40 m2.

*

Phòng Twin

8. Hollywood Twin Room: Một chống rất có thể chứa 2 người cùng với 2 giường solo được nối với nhau bởi một đầu giường phổ biến. Diện tích phòng Hollywood Twin Room thường nằm trong vòng 32 – 40 mét vuông.

*

Phòng Hollywood Twin Room

9. Double-double: Phòng tất cả 2 giường đôi hoặc 2 nệm cỡ Queen. Phòng được thiết kế cho 2 – 4 khách hàng nghỉ ngơi. Diện tích phòng Double-double thường xuyên nằm trong vòng 50 – 70 mét vuông.

*

Phòng Double-double

10. Studio: Phòng có một mẫu nệm studio – một chiếc ghế lâu năm có thể thay đổi thành nệm. Diện tích phòng Studio thường ở trong tầm 25 – 40 m2.

*

Phòng Studio

11. Suite/Executive Suite: Phòng khách liên kết với cùng một hoặc những phòng ngủ (Một cnạp năng lượng phòng bao gồm một hoặc những phòng ngủ cá nhân với không gian sinch hoạt riêng). Diện tích phòng Suite hay ở trong khoảng 70 – 100 m2.

*

Phòng Executive Suite

12. Mini Suite/Junior Suite: Một phòng 1-1 với cùng một chõng ngủ với Quanh Vùng ngồi tiếp khách. thường thì phòng ngủ tách bóc biệt hẳn với Quanh Vùng tiếp khách. Diện tích chống Junior Suite thường nằm trong khoảng 60 – 80 m2.

Xem thêm:

*

Phòng Mini Suite

13. President Suite/Presidential Suite (Phòng tổng thống): Căn uống chống đắt tuyệt nhất vào hotel. Mỗi hotel chỉ bao gồm tốt nhất một phòng tổng thống. Phòng tất cả một hoặc các phòng ngủ cùng không gian sống dấn mạnh vào phong cách trang trí, tiện nghi cao cấp cùng hình thức dịch vụ riêng (ví dụ một quản lí gia trong suốt thời hạn lưu trú). Diện tích phòng President Suite thường xuyên ở trong vòng 80 – 350 mét vuông.

*

Phòng Presidential Suite

14. Apartment (Căn hộ): Căn uống phòng này có thiết kế dành cho đông đảo khách hàng tồn tại lâu năm ngày. Phòng được trang bị những tiện nghi như: khu nhà bếp, cơ chế phòng bếp, sản phẩm công nghệ sấy, sản phẩm giặt… Dịch vụ buồng phòng thường xuyên chỉ được cung ứng 1 lần một tuần hoặc gấp đôi 1 tuần. Diện tích Apartment thường xuyên nằm trong khoảng 96 – 250 m2.

*

Apartment

15. Connecting room (Phòng thông nhau): Các phòng tất cả lối đi ra vào riêng lẻ từ bỏ bên phía ngoài với cửa ngõ liên kết giữa. Khách có thể di chuyển thân các chống mà ko phải trải qua hiên chạy dài. Diện tích phòng Connecting room thường nằm trong vòng 30 – 50 mét vuông.

*

Phòng Connecting

16. Murphy Room: Một phòng được lắp thêm chóng sofa hoặc chóng Murphy (có nghĩa là một loại giường rất có thể gập thoát khỏi tường hoặc tủ quần áo) hoàn toàn có thể được biến hóa tự phòng ngủ cá nhân vào ban đêm thanh lịch phòng khách vào buổi ngày. Diện tích phòng Murphy Room thường nằm trong vòng 20 – 40 mét vuông.

*

Phòng Murphy

17. Accessible Room/Disabled Room (Phòng dành riêng cho người khuyết tật): Phòng này được thiết kế theo phong cách cho quý khách hàng là những người khuyết tật. Diện tích chống Accessible Room thường xuyên nằm trong vòng 30 – 42 m2.

*

Phòng Accessible 

18. Cabana: Phòng này luôn luôn ngay cạnh với bể bơi hoặc bao gồm một hồ tập bơi riêng biệt gắn liền cùng với phòng. Diện tích chống Cabamãng cầu thường nằm trong khoảng 30 – 45 mét vuông.

*

Phòng Cabana

19. Adjoining rooms (Phòng ngay tắp lự kề): Các phòng gồm tường chung nhưng không tồn tại cửa kết nối. Diện tích phòng Adjoining room thường ở trong khoảng 30 – 45 m2.

*

Phòng Adjoining

đôi mươi. Adjacent rooms: Các chống gần nhau, có thể ở bên đó sảnh. Diện tích chống Adjacent room thường ở trong vòng 30 – 45 m2.

*

Phòng Adjacent

21. Villa (Biệt thự): Một loại nhà tại đặc biệt, rất có thể tìm kiếm thấy sinh hoạt một trong những hotel nghỉ ngơi. Villa đem đến sự riêng biệt bốn và không gian rộng rãi hơn mang lại quý khách. Một villa không thiếu hiện đại không những bao gồm phòng ngủ cá nhân với phòng khách mà lại còn có bể bơi riêng rẽ, bể sục và ban công. Nó cân xứng cho những cặp vk ông chồng, mái ấm gia đình cùng những nhóm lớn. Diện tích Villa thường nằm trong khoảng 100 – 150 m2.

*

Villa

22. Executive Floor/Floored Room (Phòng trên tầng ship hàng sệt biệt): Phòng này thường sẽ có shình họa lễ tân riêng biệt. Đôi khi, những khách sạn còn xây đắp thành phần lễ tân toàn là thanh nữ để giao hàng riêng biệt những quý khách hàng cô gái vì chưng lý do bình yên. Diện tích phòng Executive Floor thường nằm trong khoảng 32 – 50 mét vuông.

Xem thêm: Xe Quốc Trung: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Xe Quốc Trung, Xe Quốc Trung Phan Rang Ninh Thuận

*

Tầng giao hàng sệt biệt

23. Smoking/Non-Smoking Room (Phòng hút ít thuốc/Không hút ít thuốc): đa phần hotel hỗ trợ cả chống hút thuốc lá và ko thuốc lá mang lại người tiêu dùng của bản thân mình để hạn chế tác động của sương dung dịch tới phần đông khách ko hút thuốc lá. Diện tích phòng Smoking/Non-Smoking Room thường ở trong tầm 30 – 250 mét vuông.