Clip 25

  -  
d>.:: Cong Giao Viet Nam ::.

Bạn đang xem: Clip 25


Trang ChủHòa Bình là tác dụng của Công Lý cùng Tình Liên Đới (Is 32,17; Gc 3,18; Srs 39) - Peace As The Fruit Of Justice & Solidarity Quà tặng kèm Tin Mừng
Nhạc Sĩ Văn Duy Tùng
Bài Viết CủaNhạc Sĩ Văn uống Duy Tùng Mother"s Day - Mẹ Đã Ra Đi LỮ KHÁCH BÌNH AN Tiền cùng Người Con Sẽ Trlàm việc Về Bài hát DÂNG MẸ HOA NĂM SẮC Lội Ngược Dòng - Níu Lấy Bản Sắc ƠN Cha Mẹ Mẹ Tôi Mừng Chúa Phục Sinch, Lòng Ttránh Bài hát: XIN KHẮC TRONG CON Thỏng Đầu Năm Kính Gửi Quý Nhạc Sĩ Công Giáo. Tôi, làm Speeker. Father"s Day - Tạ ơn Cha ! Thánh Ca: Một Giao Ước, file PDF Bàn Tay Chúa Chạm Đến Hồn Con Hải tặc Vương Quốc Của Những Nụ cười "Giêsu Giêsu, con ước ao yêu thương Ngài thiết tha..." Bài Hát Con Sẽ Trlàm việc Về_ File PDF CON SẼ TRỞ VỀ Tản Mạn Cuối Năm LỜI TẠ ƠN TRONG NGÀY LỄ THANKSGIVING “THƯỢNG TIẾN DÂNG LÊN - CỦA LỄ VẸN TOÀN” Của Lễ Vẹn Toàn Thượng Tiến Dâng Lên
*
TÁC PHẨM, TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH THƠ Thư Phân Ưu của Hội Nhạc Sĩ Công Giáo toàn quốc Hải Ngoại TẠ ƠN CHA Lữ Khách Bình An Thánh Ca: Hạt Bụi (tệp tin PDF) Thánh Ca: Con đang trlàm việc về (file PDF) CON SẼ TRỞ VỀ
*
Thư Tri Ân Của HỘI NHẠC SĨ CÔNG GIÁO VIỆT NAM HẢI NGOẠI
*
DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI NHẠC HỘI HÁT LÊN MỪNG CHÚA (Thứ Bảy Ngày 24 Tháng 10, Năm 2015) Thánh Vịnh 33 - Đáp Ca Chúa Nhật XX TN, Năm B File Midi Thánh Vịnh 33 - Đáp Ca Chúa Nhật XX TN, Năm B File PDF Thánh Vịnh 44 - Đáp Ca Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, File Midi Thánh Vịnh 44 - Đáp Ca Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, File PDF “TỪ DẠO ẤY” - Chúc Mừng Cha Văn uống Chi 40 Năm Linh Mục 1975 - năm ngoái LỮ KHÁCH BÌNH AN HẢI TẶC THÁI LAN   Quý Khách hiểu thân mến,

 

Mãi mang đến bây giờ (Năm 2017). Nghĩa là sau hơn 4hai năm ly hương thơm kể từ ngày 30 tháng 04 năm 1975. Hễ các lần nói tới bất kể câu chuyện gì ví như có tương quan đến nhì chữ “thái lan” như Quốc gia Đất Nước Thái Lan, ca tòng cthánh thiện Vương Quốc Của Những Nụ cười, chủ yếu trị Thailand, gạo Đất nước xinh đẹp Thái Lan, nước mắm nam ngư xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, sầu riêng biệt Xứ sở nụ cười Thái Lan, phượt xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, nhà hàng quán ăn Thái Lan… là tôi shop tức thì đến : hải tặc Vương Quốc Nụ Cười !  

Vì sao vậy ? Thưa, vày bọn chúng đang 1 thời giật bóc tách, hãm hiếp và giết mổ bị tiêu diệt biết bao người toàn nước của bọn họ. Cao điểm tuyệt nhất là quãng thời gian từ thời điểm năm 1977 mang lại 1985. Thời gian nhưng bạn VN bỏ nước đi tìm tự do bằng gần như chuyến vượt đại dương.

 

Đây là tội lỗi tày trời do bầy hải tặc Đất Nước Thái Lan tạo ra, giữ lại nổi điếm nhục với đau xót khôn ngơi vì các vệt thương thơm ko lúc nào ngay tắp lự domain authority nơi nhỏ bạn và dân tộc VN.

 

Thưa chúng ta,

 

Tôi không muốn nhắc cùng nói chuyện đạo đức nghề nghiệp trong bài viết này, bởi thực chất của mình và của bạn, tất cả bọn họ là bé người, và vì thế ai ai cũng biết xót thương, tủi nhục và giận hờn... Dĩ nhiên ở chỗ này tôi không đề cùa tới cthị trấn tha vật dụng tuyệt trả thù đến lũ hải tặc Vương Quốc Của Những Nụ cười, với không chỉ có thế phần đông cthị xã ấy cũng đã ở trong về quá khứ. Nhưng thưa chúng ta : tha lắp thêm tốt trả thù là do lương chổ chính giữa, đạo đức và tôn giáo của mỗi cá nhân, cùng dẫu phần đa câu chuyện này sẽ thuộc về thừa khứ, tuy thế không tồn tại nghĩa ta không thể hiện phần đông sự thật này, để cầm cố hệ tương lai biết thêm một biến đổi nạm đã đi đến lịch sử vẻ vang của dân tộc bản địa toàn quốc.

 

Tuy nhiên tôi vẫn biết và ý thức rằng : tha lắp thêm, là tạo nên sự an ninh trong trái tim hồn của bản thân, trong những lúc trả thù thì ko bao giờ được giải hòa, tuy thế ngược chở lại và hận thù đã nhân lên mà lại thôi !

 

Bạn thích,

 

Có biết bao câu chuyện sảy ra trên biển Đông với vịnh Vương Quốc của nụ cười, biết bao không ít người bị bị tiêu diệt, từng nào thiếu nữ bị bọn chúng hãm sợ, bị giết thịt một cách man di vào lịch sử nhân loại cận kim. Nạn nhân sẽ là ai ? Đó chính là những người toàn quốc, những người thân ruột giết mổ của bọn họ : là bố mẹ, anh bà mẹ, là ông chồng bà xã, là các thiếu nữ cùng thiếu nữ thì làm sao tôi cùng chúng ta có thể ghẻ lạnh cơ mà ko đau lòng, đề nghị không ?

 

Theo giám sát và đo lường của Cơ Quan Cứu Trợ Người Vượt Biển của Liên Hợp Quốc dự tính bên trên nửa triệu con người VN sẽ băng hà trên biển Đông và vịnh xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan cũng tương tự những hoang hòn đảo vị bị gặp gỡ bão, đi lạc, không còn lương thực với nước uống, bị đắm thuyền, các độc nhất vô nhị là bị hải tặc Vương Quốc của nụ cười giật bóc, hiếp dâm rồi làm thịt bị tiêu diệt.

 

Trước lúc viết xuống gần như mẩu truyện sau đây, tôi tình thật xin được thắp lên nén hương thơm lòng với lờ khấn vái đến hồ hết vong linh của Người đất nước hình chữ S xui xẻo đang không khi nào được mang đến bờ bến.

 

Đã bao gồm biết bao mẩu chuyện vượt biên với hải tặc Thái Lan bên trên mạng, tôi xin phnghiền được trích đăng một trong những bài. Và đây đều mẩu truyện nhức thương cùng điếm nhục có thật sẽ xảy ra trong số những những năm cuối của thay kỷ đôi mươi.

 

Câu Cthị trấn Thđọng Nhất:

 

Đêm hôm ấy, đại dương tĩnh lặng, bầu trời ndại sao rơi xung quanh sóng lăn uống tăn uống vỗ nhẹ vào mạn thuyền. Một đêm lý tưởng để chiến thuyền lướt gió mau cặp bến tự do thoải mái thì Shop chúng tôi đã bị hải tặc Đất Nước Thái Lan bắt giữ lại từ bỏ dịp xế chiều. Chỉ với khẩu pháo ngôi trường cùng vài cây mã tấu, bọn chúng trói tất cả tkhô nóng niên, bóc trần thiếu phụ nhằm chiếm vàng bạc trước cách biểu hiện e dè của đám lũ ông. Ai cũng đói khát phải lòng tin bạc nhược thôi đành “vứt của chạy rước người”. Chúng vơ của xong xuôi là nổi thú tính vồ ngay đem tín đồ.

 

Tmùi hương cụ thân phận thiếu phụ thân yếu hèn, tay mềm. Đàn bà đàn bà ngay từ tích tắc đầu vẫn bối rối vì chưng cảm giác bị rình rập đe dọa tột bực. Họ bốc rác rến rưởi, hóa học lỏng trường đoản cú dầu đồ vật trét lên mặt mũi, thân thể rồi ôm nhỏ nhỏ thu mình vào một góc kín để tách ánh nhìn của các tên hải tặc hình thù thô kệch hệt như loại súc sinc quỷ dữ. Vừa chập về tối, năm bảy cô nàng bị tóm gọn quý phái thuyền của bọn chúng rồi biến thiết bị tiệc tùng, lễ hội mang đến tối cưỡng hiếp hội đồng.

 

Tôi suôn sẻ ôm con bay nạn. Núp sinh hoạt thuyền bên này, nghe thấu nỗi lòng uất ức tự cảnh tượng hãi hùng qua tiếng gào thét nghỉ ngơi thuyền bên kia. Các phụ nữ hàng dụa khóc cha, hotline bà bầu vọng lại giữa màn tối lặng yên. Mỗi thời gian một yếu ớt dần, rồi sau cuối chỉ còn giờ đồng hồ í ới nấc lên từng hồi, đứt đoạn vị mát sức vì bầy hải tặc Xứ sở nụ cười Thái Lan cố kỉnh phiên nhau cưỡng bách.

 

Thỏa mãn chấm dứt trúc tính, lũ chúng kéo bốn phụ nữ thân thể nai lưng truồng về lại thuyền, domain authority thịt trầy trụa, nhơ bẩn nhuốc cùng với tiết, tinch dịch cùng nước mắt như các cái xác không hồn nằm gục bên trên sàn tàu rồi bọn chúng loại bỏ, bắt cóc số phụ nữ còn sót lại nhưng mà từ bỏ kia chẳng ai biết số phận chết sống ra làm sao.

 

Câu Cthị xã Thứ đọng Hai :

 

Tên thế dao găm, khuôn mặt đầy thẹo, Đen đúa, râu ria lổm chổm sử dụng cánh tay khía cạnh xốc tôi vực dậy khiến cho đứa nhỏ xíu đang rất được bồng rên sướng, đưa nhị tay bấu chặt vào fan tôi. Tên hải tặc có vẻ như khá dao động, hắn đưa mắt thiệt nhanh quan sát đứa bé nhỏ rồi quay lại. Thấy một thiếu phụ ôm bé vượt nhơ bẩn dáy, dơ, trông thật khiếp ghiếc đề xuất buông tôi ra. Sau đó lũ chúng đi sục sạo mọi ghe cùng ở đầu cuối bắt được năm cô gái tthấp, sạch sẽ, dễ thương. Chúng lôi xềnh xệch về phía thuyền của bọn chúng mặc kệ các nàng vùng vẫy, kêu khóc thảm thiết cùng rất tiếng van lơn, gào thét của thân nhân kẻ bị nạn. Trong số các thanh nữ bị chúng bắt sở hữu theo có cô phụ nữ chủ ghe new 15 tuổi. Chiếc thuyền của bầy chiếm hải tặc Xứ sở nụ cười Thái Lan xa dần dần. Mọi bạn trên ghe vẫn còn đó sững sờ vị vừa trải sang 1 đổi mới vắt gớm hoàng. Những giờ đồng hồ khóc của thân nhân những thanh nữ bị tóm gọn thiệt thảm sầu. Tôi băn khoăn mình đã tỉnh hay sẽ mê ?

 

Thưa các bạn,

 

Trước Lúc xem thêm số đông chuyện hãi hùng đó, tôi mời các bạn msống con đường links dưới đây để thấy cùng thuộc khóc thương mang lại số đông Thiếu Nữ Việt Nam vẫn chết bởi vì bọn hải tặc Vương Quốc của nụ cười qua ca khúc cùng hình hình ảnh MẮT BIỂN.

Thơ : Trần Quốc Bảo

Nhạc : Văn Duy Tùng

Ca sĩ : Anh Dũng

Hình ảnh : Trúc Tiên

 

Xin bnóng con đường links tiếp sau đây :

https://www.youtube.com/watch?v=GqbMtPg-Jq4&feature=youtu.be

 

NHỮNG CHUYỆN HÃI HÙNG CỦA THUYỀN NHÂN

 

Vào đầu thập niên Tám mươi, ông Ted Schweitzer là bạn Mỹ đầu tiên đang cặp cảng vào một trong những hòn đảo sào huyệt hải tặc và mục kích chuyện 238 thuyền nhân Việt Nam bị đắm ghe, dạt vào đấy. Có 80 người bị thịt, tất cả các thiếu nữ các bị cưỡng hiếp với buộc nhảy đầm khỏa thân cho cái đó xem. Ông Schweitzer can thiệp hưởng thụ bọn họ kết thúc tấn tuồng vô nhân đạo này thì bị bầy cướp xúm lại tiến công đập tới nhỏng ngay gần bị tiêu diệt. Thật như mong muốn mà lại ông còn sinh tồn để thuật lại. khi tỉnh lại, ông thấy trước mắt đầy đủ cánh tay, đùi chân còn rải rác đây đó. Đấy, bằng chứng bao gồm vụ nạp năng lượng làm thịt bạn.

 

Cô Nguyễn Phan Thúy cùng rất bà mẹ, dì và người em gái vẫn đổ tiền ra cài đặt chổ bên trên tàu nhằm thừa trốn. Sau mười ngày lênh đênh trên biển cả, tàu bị mắt cạn, cạn nước, hết chiếc ăn. Hải tặc cho phun chết fan dì. Một ông già gồm răng xoàn bị chúng rước kìm căn vặn khỏi mồm. Một fan lũ bà đang sẵn có thai bị bọn chúng ném xuống hải dương. Các bạn sống sót bị bọn chúng lột hết quần áo, xua cả lên bờ, với tầu bị dìm chìm. Chúng bắt các thanh nữ xếp sản phẩm. Cô Thúy cùng một cô bé khác thương hiệu Liên bị bọn chúng lựa ra rồi chuyển thanh lịch chiếc thuyền tấn công cá của bọn chúng. Suốt ba tuần lễ tiếp nối, nhị cô liên tục bị hảm hà hiếp. Cô Liên chịu đựng ko nổi, bị chúng ngán rồi bỏ cô xuống biển; còn cô Thúy thì chúng mang bán cho một cồn mải dâm vào xã với tên là "Phòng đấm bóp vị trí thiên đường". Tại đây cô có tnhì cùng vị fan ta mang một que tre trục thai nhi ra. Cuối thuộc cô thoát được với được phòng ban Cứu Trợ Liên Hợp Quốc tiếp nhận.

 

Năm 1989, một dòng ghe chngơi nghỉ 84 thuyền nhân bị hải tặc đến cướp. Tất cả đàn bà cùng trẻ con bị chuyển qua thuyền hải tặc và từ đó không thể nghe một tin gì về số trời chúng ta nữa. Những người bầy ông thì bị nhốt dưới vùng tầu rồi, từng bạn một, bọn chúng lôi lên đập cho đến bị tiêu diệt. Sau cùng, những người còn sót lại quyên sinh sấn vào bọn chiếm thì tầu hải tặc nhào đến chui vào tầu thuyền nhân mang lại chìm đi. Một số bạn nạm bay tức thời bị chúng sử dụng cây sào nhận chìm xuđường nước. Còn lại 13 bạn thoát chết nhờ tập bơi ra xa với được nhẵn đêm bít bao phủ.

 

 

*

 

Vào tháng tư năm 1989, tất cả bảy tên hải tặc đồ vật súng ống, đao búa đến tấn công một chiếc tầu nhỏ dại chngơi nghỉ 129 thuyền nhân. Tất cả lũ bà phần đông bị cưỡng bức, lũ ông bị liền kề sợ, trừ một thiếu hụt niên tên là Phạm ngọc Nam Hung (hình tự sướng đã nhận diện các tên hải tặc). Anh này tồn tại nhờ vào bám được vào một cái bnai lưng kết thành do bố xác chết.

 

 

Thảm cảnh rùng rợn của fan vượt biển trên Biển Ðông 

Hy vọng, qua đông đảo chiếc chữ được viết bằng ngày tiết cùng nước đôi mắt của thiết yếu những người dân vào cuộc, qúy fan hâm mộ, với tnóng lòng xót xa và những giọt nước mắt đau đớn của những fan tỵ nạn sau muôn nđần độn thảm kịch rùng rợn của bạn quá biển lớn.

 

VỤ THỨ NHẤT: 87 bạn bị giết

 

NHÂN CHỨNG : Bà Nguyễn Thị Thương 36 tuổi, tốt nghiệp Đại Học Hoa Kỳ, tu nghiệp trên Paris, Pháp. Trước 1975 Bà là Giáo sư Đại Học Bách Khoa Thủ Đức. Bà Thương thơm thừa đại dương thuộc chồng là Giáo sư Trần Quang Huy, phân khoa trưởng Vnạp năng lượng Khoa Đại Học Saigon, cùng rất Mẹ ruột, cậu, 2 em trai, 2 em dâu, 4 con cháu gái và một phụ nữ bé dại 3 tuổi. Nhưng chỉ với Bà, phụ nữ nhỏ dại của bà, một fan em trai của Bà cùng một em gái của chồng sống sót.

 

 

80 người còn lại bị xét nghiệm xét giật hết rubi bạc, thứ qúy. Sau kia lũ cướp buộc giây vào ghe cả nước vào đuôi tàu của chúng cùng kéo chạy. Chúng xả hết tốc lực, chạy lượn vòng tương hỗ làm cho ghe tị nàn nghiêng chìm như một trò đùa. Dân ghen nạn la khóc, lạy lục cho tới lúc ghe chìm hẳn. Bọn chiếm biển giảm giây nối với chạy bất chấp 80 người vùng vẫy tuyệt vọng, trong khi 27 bạn ghen tuông nạn bên trên tàu của bọn chúng đồ gia dụng vã khóc ngất quan sát xuống biển cả tận mắt chứng kiến người thân đang hàng dục chết chìm.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Mai Sơn, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Clip Mới Nhất Về Mai Son

 

Bọn hải tặc chạy thẳng về đảo sào huyệt KO KRA của chúng sở hữu theo 27 người nhưng bọn chúng đã tách bóc đem lên thuyền bọn chúng trước kia. Nhưng sát tới hòn đảo, chúng xô đẩy toàn bộ lũ ông xuống biển khơi, buộc họ bơi vào hòn đảo. 7 bạn dàn ông này gần như bị chết đuối vì không được sức bơi hoặc ngần ngừ bơi lội nhằm rất có thể vào cho bờ, trong những này còn có Giáo sư TRẦN QUANG HUY. Còn lại 20 fan sinh tồn sau cuối đã trở nên bầy giật gửi lên đảo cùng nhanh chóng bọn chúng lại lục kiểm tra, sờ nắn khắp thân thể để kiếm tìm tìm đồ vật quý nhỏ cất giấu trong bạn. Bà BTD (xin viết tắt, giấu tên) 26 tuổi có con 4 tuổi, bị dẫn ngay lập tức vào bụi cưỡng dâm mặc dù Bà đang mệt mỏi lả ko đứng dậy nổi bởi vì đói khát, khiếp hoàng.

 

Sau đó, nhìn trong suốt 8 ngày tức thời bị giam giữ trên hòn đảo, đôi mươi thuyền nhân còn lại này đã bị quần thảo hành hạ và quấy rầy vì chưng các tân oán giật hải dương khác nhau hàng ngày đổ bộ lên hòn đảo. Các đàn bà, cô gái phải chạy vào rừng hoặc trèo lên hốc ẩn tránh. Nhưng vẫn ko thoát ra khỏi tay bọn dâm tặc. Một lần Bà BTD vượt căng thẳng mệt mỏi không thể mức độ chạy trốn nổi, vẫn nằm ngất xỉu ngư với được phần đông người săn uống sóc thì đàn hải tặc lại ập tới, đuổi tất cả phần đông fan thông thường xung quanh đi nơi khác với 4 tên Thái man rợ xoay cưỡng bức hung ác tức thì tại địa điểm, khiến bà ta bị kiệt lực ở in lìm ko nhúc nhích được nữa. 

Đến ngày máy 3 bên trên hòn đảo, một tàu Thái, bên cạnh hông tất cả ghi chữ POLICE số 513 tới hòn đảo. Bọn giật rút lui, chạy tàu ra xa. Chiếc tàu Cảnh Sát neo sát bờ biển, bọn họ chỉ chú ý vô hạn nhưng lại ko lên đảo. Những bạn ghen tuông nàn VN mừng cuống tưởng được cứu bay, một thanh khô niên ganh nạn bơi ra với theo một lá thư cầu cứu vớt bằng tiếng Anh nhằm gởi cho giới chức Cao Ủy LHQ. Nhưng không bơi cho tới khu vực đã trở nên tàu Cảnh Sát Thái nổ súng phun xuống biển lớn chình họa cáo. Anh ta hốt hoảng tập bơi cù trsinh hoạt vào bờ. Sau đó những người lại đề cử một thiếu thốn niên 15 tuổi liều mạng bơi lội ra cầu cứu vớt lần nữa. Cậu này đã làm được Cảnh Sát mang đến lên tàu, mà lại chỉ mang lại vài ba gói mì cùng đuổi xuống biển khơi tức thì. Cuối thuộc tàu Cảnh Sát này bỏ đi. Sau này new biết họ đang không còn tin báo vào đất liền.

 

Ngay sau khi tàu Cảnh Sát bỏ đi đàn hải tặc lại lên đảo cùng tình trạng tồi tàn thường xuyên diễn ra. Đến ngày thứ năm, một tàu Hải Quân Vương Quốc Nụ Cười đi ngang qua đảo, nhóm người ghen tuông nạn chạy ra gần kề bờ vẫy hotline, làm cho hiệu và lần này chiếc tàu Hải Quân đang cho những người lên hòn đảo xúc tiếp với dìm bức thư dựa vào chuyển về đến Cao Ủy LHQ trên xứ sở của những nụ cười thân thiện. Ngày lắp thêm tám, Ông SCHWEITZER Đại diện Liên Hợp Quốc trên TháiLan ra đón chúng ta vào đất liền.

 

Không lâu tiếp nối Bà NGUYỄN THI THƯƠNG sinc thêm đứa đàn bà út ít vào trại tị nạn Song Khla. với Bà sống tại kia với cùng một đứa con gái 3 tuổi và fan em trai của Bà với một em gái của Ông TRẦN QUANG HUY. Lúc ban đầu rời VN Bà THƯƠNG vẫn gồm thai gần 9 tháng, thiết yếu nhờ vậy trong những ngày trên đảo KO KRA, Bà đang không bị hải tặc hiếp dâm.

 

 

VỤ THỨ HAI: 70 thuyền nhân Việt phái nam ghen tuông nàn bị giết

 

NHÂN CHỨNG : Ông Vũ Duy Thái 44 tuổi, đi thuộc vk là Bà Đinh Thị Bằng 40 tuổi thuộc 4 bé cùng 2 cháu. Hiện chỉ còn mình Ông sống sót.

  

Khi ghe chìm hẳn, bọn bà, con nít la khóc hoảng hốt níu kéo lẫn nhau. Bọn cướp nhảy xuống biển cả còn chỉ lựa chọn cứu vãn các nàng trẻ trung. Lúc kia tàu của lũ hải tặc neo đậu cách đó 50 m. Bọn cưới đã lôi cuốn về tàu bọn chúng 5 cô nàng. Một số đàn ông với thiếu thốn niên tị nạn biết bơi lội cũng lội về phía tàu của chúng với dính leo lên. đa phần người bị xô đẩy xuống, tuy thế vì chúng không nhiều fan đề xuất cuối cùng còn 50 fan tồn tại leo lên được tàu của bọn chúng kể cả 5 cô bé được chúng cứu trước kia. Những fan này sẽ chứng kiến trước mắt 70 tín đồ còn sót lại bị chết chìm từ từ. Mọi tín đồ bắt gặp gần như bàn tay chới cùng với ngoi lên ngoài mặt đại dương rồi mất hút ít.

 

Ông Vũ Duy Thái rời toàn quốc cùng vợ và 4 nhỏ, 2 cháu. Riêng Ông trong khi hỗn loạn đã bơi lội bám vào tàu hải tặc và níu được vk và một người con. Còn 3 đứa con khác với 2 con cháu thì bị chết chìm. Tuy nhiên vk và người con sót lại của Ông đã trở nên uống nước không ít, Khi vuốt lên được thì không còn động đậy. Ông hi vọng cần sử dụng phương thức thở nhân tạo sẽ hỗ trợ sống được, tuy thế bọn hải tặc đang quăng vk với bé Ông xuống đại dương quay trở lại cho chết luôn.

 

Anh Phạm Việt Chiêu, 26 tuổi là tài công nhắc lại chính anh cùng một số trong những bọn ông không giống còn khoẻ đang vớt được một số tín đồ không Chắn chắn đang bị tiêu diệt hẳn cơ mà rất có thể mới chỉ bị ngất xỉu ngất xỉu nhưng mà bọn hải tặc sẽ bắt quăng quật họ xuống biển lại. Sau kia tàu hải tặc trực chỉ đảo KO KRA với chúng giam giữ nàn nhân bên trên hòn đảo 5 ngày mới được Ông SWEITZER Cao Ủy Tị Nạn LHQ kịp thời đến mang lại cứu vớt.

 

 

 

Trong thời hạn hải quân Thái thao tác làm việc, đàn giật vắng phương diện tuy nhiên tức thì sau thời điểm lính Thái vừa loại bỏ đi thì chớp nhoáng 4 loại tàu hải tặc tràn fan lên hòn đảo. Bọn giật lại lục kiểm tra thêm các lần tiếp nữa. Dĩ nhiên mọi nàn nhân toàn quốc khốn khổ chẳng còn điều gì khác để bọn chúng chiếm bốc nữa. Chúng xoay nhau cưỡng bách phụ nữ trên nơi thân buổi ngày.Chúng chẳng nên search chỗ nào kín đáo đáo để gia công hành vi thụ tính này. Năm em gái Việt Nam: KH 15 tuổi, BT 17 tuổi, AH 12 tuổi, NY 11 tuổi và MT 15 tuổi bị bọn chúng hiếp dâm đàn tức thì trước mắt đầy đủ bạn. 

Lẽ ra, thảm kịch còn kéo dãn dài không biết đến ngày như thế nào chấm dứt, trường hợp không may mắn được vị cứu tinh là Ông SCHEITZER Cao Ủy Tị Nạn LHQ xuất hiện kịp lúc tương trợ và xong xuôi thảm ác trạng này. Ông đã đến đảo KRA trên một mẫu tàu Chình ảnh Sát Thái lan.

 

VỤ THỨ BA: Hải tặc Thái bắt gái cả nước cung cấp vô ổ điếm

 

NHÂN CHỨNG : Nguyễn Thị Ánh Tuyết 17 tuổi đi cùng chị là Bà Nguyễn Thị Năm bà này đã biết thành hải tặc thịt trước kia với Công Huyền Tôn Nữ Mỹ kiều 17 tuổi.

 

 

Bà Nguyễn Thị Năm 33 tuổi đang mang thai 5 mon, đi cùng ông xã là Ông Lê Văn Tư và 3 người con 9 tuổi, 5 tuổi cùng 3 tuổi. Cả 3 đứa tthấp này sẽ bị tiêu diệt vào thời gian 10 ngày ghe bị trôi lênh đênh trước đó. Bà NĂM vượt buồn bã và căng thẳng mệt mỏi không thể đủ sức leo qua tàu hải tặc Lúc chúng ra lịnh. Bọn chiếm đang xốc nách Bà lên cơ mà Bà vẫn ở yên ổn, một tên giật ngay tức khắc sử dụng xẻng xúc cá đập túi bụi vào đầu Bà NĂM. Bà đã trở nên nứt sọ chết ngay trên chỗ với nó xô xác Bà xuống hải dương.

 

Mọi người tởm hoảng cấp leo quý phái tàu hải tặc khiến cho bọn chúng tất cả vị trí trống lục soát, phá phách, xét áo quần, thân thể search đồ gia dụng qúy. Sau đó tất cả bọn ông bị bắt nhốt vào ninh nước đá, lũ bà chúng cho ở trên sảnh tàu nhằm rờ mó cá tính. Rồi bọn chúng lùa thuyền nhân tị nàn qua trở lại loại ghe sẽ thủng nát. Lúc đến ghe thì một fan bọn ông đang chết vày đã bị giam giữ vào hầm nước viên đá lạnh cóng. Chiếc ghe ghen tuông nạn lại tiếp tục thả trôi lênh đênh vào nỗi tuyệt vọng cơ cực của phần lớn fan.

 

Ngày ngày sau, nhì loại tàu hải tặc dị thường xua theo, đến gần vùng hòn đảo KO KRA chúng lại lên ghe lục thẩm tra giật bốc. Lần này 3 thanh nữ xinc đẹp nhất bị bọn chúng bắt đem đi. Con thuyền tị nàn lại tiếp tục trôi vào tình trạng hết sức buồn. Máy ghe bị nứt, ko thức ăn uống, đồ uống cùng ghe thì vẫn ngập nước vì thời gian đó toàn bộ bọn ông sẽ thừa đói khát không hề đủ sức tát nước nữa. Không ai biết số trời 70 fan sót lại trên chiếc ghe khốn cùng kia, bây giờ ra sao?

 

Hai loại tàu hải tặc chia nhau 3 cô bé Việt Nam. Hai cô N.T. Ánh Tuyết với Mỹ Kiều bị chiếc tàu của tên SAMSAC quản lý bắt giữ lại. Còn chiết tàu kia bắt Cô LAN 17 tuổi đưa đi mất hút ít, cho đến bây giờ không hề nghe thông tin gì về Cô ấy nữa. Hai cô ÁnhTuyết và Mỹ Kiều bị bầy SAMSAC sở hữu vào đất liền, nhốt trong một hotel trên Songkhla. Chúng tách bóc rời nhị cô làm việc chống riêng khác biệt. Ánh Tuyết bị một tên, được nghe call là BÍT canh chừng. Còn Mỹ Kiều thì nghỉ ngơi thông thường chống với thương hiệu SAMSAC.

 

Ánh Tuyết nói lại là Cô vẫn la hét kêu ầm lên Lúc tên BÍT định cưỡng bách Cô, khiến gần như người sinh hoạt những chống tầm thường quanh cùng khác sạn đa phần là tín đồ Tây Phương đổ xô cho tới coi cùng thương hiệu BÍT vẫn vứt chạy. Riêng thương hiệu SAMSAC sinh sống phòng sát đó nghe giờ đồng hồ rầm rĩ gấp lấy Mỹ Kiều đi giấu vào một khách sạn khác ngơi nghỉ tỉnh Haadyai bí quyết Songkhla hơn 30 Km. Khi công an mang lại khảo sát, chính cô Ánh Tuyết đang dẫn CảnhSát mang lại bến tàu Songkhla, nơi gồm chiếc tàu của bầy SAMSAC vẫn còn đậu đó và các hung thủ hải tặc đã biết thành bắt kể cả thương hiệu SAMSAC cơ mà Chình họa gần cạnh sẽ tra cứu thấy hắn tiếp nối cùng rất Cô Mỹ Kiều tại khách sạn nói bên trên.

Xem thêm: Báo Cáo Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh, Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh

 

Tại Ty Chình ảnh Sát bọn chúng đang knhị là định buôn bán nhị Cô gái này cho một mặt đường giây chăm buôn gái cho các ổ điếm.

 

Thưa bạn,

 

Sau Lúc phát âm hầu như mẩu chuyện hải tặc Xứ sở nụ cười Thái Lan, tôi trường đoản cú hỏi nhằm rồi tìm hiểu về Người Thái Lan: dân tộc bản địa, văn hóa truyền thống và tôn giáo…, độc nhất vô nhị là ý thức cùng những dịp nghỉ lễ hội truyền thống lịch sử, cúng lạy cùng với nhang khói nghi ngất xỉu trong những chùa chiền, am miếu… Một đất nước mà lại bao gồm mang đến 99 tỷ lệ người dân chỉ theo một tôn giáo. Nhưng ở đầu cuối với thú thật với chúng ta rằng, tôi cũng không có câu trả lời cho chính bản thân là: bởi vì sao hải tặc Thái Lan, trong đó cũng có thể có các nhóm công an đường thủy lại gian ác kinh điển cùng nhẫn trọng điểm với dân của tớ cho thế?