DÀN SAO "CÔNG CHÚA TEEN VÀ NGŨ HỔ TƯỚNG" SAU 10 NĂM: NGƯỜI SỰ NGHIỆP TRẮC TRỞ, KẺ ĐƯỢC CẦU HÔN CŨNG THÀNH HOT TREND

  -  
Bảo Thy, Chí Tài, Chí Thiện, Đông Nhi, Hiếu Hiền, Hoài Linh, Hoàng Sơn, Khổng Tú Quỳnh, Klặng Thỏng, Mạnh Tràng, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, NSƯT Việt Anh, Phước Sang, Tấn Beo, Danh Hài Trấn Thành, Tuyết Thu, Ưng Hoàng Phúc, Yến Trang

Britney Bích là một nữ ca sĩ tuổi teen hết sức nổi tiếng, có phong cách màn biểu diễn y như ngôi sao sáng ca nhạc Mỹ Britney Spears buộc phải được phần đông thanh niên ngưỡng mộ. Hình như cũng đều có mọi khán giả quá khích, do say mê mê phải có nhiều hành vi thấp thỏm tiếp cận cô. Đồng thời, lại sở hữu những bạn của ca sĩ không giống mong muốn quấy nhiễu Bích để cô sút kém nhẹm rộng thần tượng của mình. Do vậy, cho dù đứng trên đỉnh vinh quang tuy thế lòng tin của Bích luôn stress.

Bạn đang xem: Dàn sao "công chúa teen và ngũ hổ tướng" sau 10 năm: người sự nghiệp trắc trở, kẻ được cầu hôn cũng thành hot trend

Để đảm bảo an toàn an toàn mang đến Britney Bích cùng giải tỏa sức ép niềm tin của cô ấy, tín đồ làm chủ thương hiệu Hoa đưa ra quyết định thuê vệ sĩ để “lập sản phẩm rào” cấm đoán ai xâm phạm thân thể của cô. Tuy được “công chúa” mướn tuy thế dần dần những chủ thể vệ sĩ gần như ngán ngẩm bỏ cuộc, vày tính khí quá mức độ đỏng đhình họa của cô ý thanh nữ khiến cho không một nhân viên bảo đảm an toàn như thế nào chịu nổi. Thậm chí có fan sau thời hạn đảm bảo Bích đã… phân phát điên!

Cuối cùng chỉ bao gồm một đơn vị vệ sĩ Phong Ba dám nhấn vừa lòng đồng. Song, chỉ không bao lâu sau, các vệ sĩ đông đảo có tác dụng đối kháng xin nghỉ ngơi vị bài toán quá oải. Nếu 1-1 phương hủy đúng theo đồng thì yêu cầu bồi hoàn, nhưng vốn của chúng ta Phong Ba này trực thuộc nhiều loại “nghèo” đề nghị chủ tịch cửa hàng này đưa ra quyết định “chữa trị cháy” bằng phương pháp tuyển chọn dụng năm người bầy ông đi ngoài đường (không phải vệ sĩ) là Klặng, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vào đơn vị.

Xem thêm: Download Ebook Thái Căn Đàm Pdf, Thái Căn Đàm

Ông giám đốc đào tạo và giảng dạy năm bạn này thành vệ sĩ bài bản để bọn họ đi bảo vệ Britney Bích. Chỉ sau 2 tiếng đồng hồ được “huấn luyện” thì đội Ngũ hổ tướng mạo mau chóng đi làm việc nhiệm vụ. Sau kia, đang gồm có tình huống dnghỉ ngơi khóc dsinh hoạt cười cợt xảy ra từ bỏ chuyện Bích phủ nhận diễn nơi mình bắt đầu sự nghiệp vì… nhơ bẩn dáy tuyệt phần lớn anh vệ sĩ cầm cố vũ công để múa minh họa mang lại cô vẫn khiến cho cô từ từ mất ưu thế vào cuộc đánh giá Đệ duy nhất Diva cơ mà cô trong thời điểm tạm thời dẫn đầu cùng khiến địch thủ Janet Thu đã chiếm rước ngôi đầu của cô ấy. Sau Lúc những vệ sĩ vẫn múa minh họa nắm vũ công, Bích cực kỳ bực tức đề xuất quyết định đuổi năm vệ sĩ của chính bản thân mình. Nhưng năm vệ sĩ đang lập ra planer bắt cóc cô, dẫn cô đến các địa điểm bần hàn rồi dạy cho cô một bài học, kể từ đó Bích nhận biết bản thân không nên cùng quăng quật hẳn tính đỏng đhình ảnh.

Xem thêm: Cách Làm Hột Vịt Bách Thảo Có Cần Luộc Không? Trứng Bắc Thảo Khi Ăn Có Cần Luộc Không

Một ngày nọ, nữ ca sĩ Janet Thu quen thuộc được gã Lãng Tử Phiêu Bồng bên trên mạng Yahoo, gã này vờ vịt là fan lăng xê ca sĩ tphải chăng rồi bắt cóc Janet Thu để đòi chi phí chuộc. Britney Bích và team Ngũ hổ tướng lên chiến lược giúp đỡ Janet Thu, nhóm Ngũ hổ tướng tá tìm thấy sào huyệt của Lãng Tử Phiêu Bồng rồi làm gục không còn bầy tuỳ thuộc, thấy Bích bị Lãng Tử Phiêu Bồng bắt đi, đội Ngũ hổ tướng mạo tức tốc rước xe pháo tương đối xua đuổi theo. Cuối cùng Bích cũng khá được cứu giúp, Lãng Tử Phiêu Bồng bị công an bắt. Sở phyên dứt, Britney Bích với Janet Thu làm hòa cùng nhau, toàn bộ các nhân đồ dùng trong phlặng bên nhau hát ca khúc “Để gió cuốn đi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.