ĐỌC TRUYỆN BẢY NGÀY ÂN ÁI

  -  

Trước hết, tôi cảm thấy bản thân thật không nên lầm khi đọc Bảy ngày ân ái sau khi đã cày hết những hệ liệt Hào môn cùng những bộ gớm điển không giống của Ân Tầm. Giống như bị đáp một cú thẳng thừng từ thiên đường xuống địa ngục, cảm giác chẳng dễ chịu một một chút nào, cũng không thể trách Ân Tầm được vì cô viết bộ này gần như là bộ đầu tiên, lại khai thác ý tưởng thừa táo Apple bạo và nghịch lý, cây viết lực không đủ để khiêu chiến với mạch truyện như vậy. Một món ăn dở tệ, suy mang lại thuộc cũng sẽ đọng lại vào kí ức rất lâu, nhưng là kí ức người ta muốn chôn vùi, muốn biến mất, tôi đối với truyệnngôn tình tốt hoànBảy ngày ân ái chính là như vậy.

Bạn đang xem: đọc truyện bảy ngày ân ái

Hoắc Thiên Kình là chủ tích của tập đoàn Hoắc Thị lớn mạnh, kiêm bang chủ hắc ban, là phái mạnh thần trong tâm địa biết bao cô gái trẻ. Hắn có mối thù lớn lao với Tả Lăng Thần, đêm trước ngày cưới của đối thủ, hắn chiếm đoạt cưỡng bức cô dâu của người ta chỉ để chứng kiến người ta đau đớn khổ sở. Người con gái ấy là Úc Noãn Tâm, sau đêm đó bị thanh lịch chấn tư tưởng nặng nề, sợ hãi, nhơ nhuốc, chạy trốn khỏi tình thân mặc dù bản thân chẳng làm cái gi không nên trái. Ba năm sau, cô đứng lên từ nhơ nhớp, trở thành một nữ diễn viên xinh đẹp, rủi ro lại dính vào tay sản xuất hèn hạ, bởi vì không chịu giải quyết nhu cầu sinc lý của hắn mà lại cô liên lụy đến một vụ kiện tai cất cánh vạ gió. Tai tiếng xấu xí, nợ nần chồng chất, bị dồn vào đường thuộc, cô tra cứu tới một lối giải bay – kim chủ nổi tiếng bao người ngưỡng mộ. Oái oăm cố, đó chính là Hoắc Thiên Kình năm làm sao, đương nhiên, cả nhì bọn họ đều không nhận ra đối phương. Một bản hợp đồng bảy ngày được kí kết, bảy ngày ở cùng mọi người trong nhà như người tình. Đúng thời điểm ấy, cô gặp lại Tả Lăng Thần, vị hôn phu mà cô vẫn hằng yêu nhớ, về phía Hoắc Thiên Kình, sau bảy ngày ân ái, hắn nhận ra bản thân chẳng thể buông bỏ cô được. Và câu chuyện đến từ bây giờ mới thực sự bắt đầu, mối bòng bong rối ren không có phương pháp tháo dỡ gỡ, ngày càng ngày càng phức tạp đau đầu, cuối thuộc thì Úc Noãn Tâm về với Hoắc Thiên Kình.

*
*

Cảm giác phẫn nộ lại một lần nữa lên cao Lúc tôi buộc phải nghĩ về nam thiết yếu vào truyện này. Đối với mọi người, có thể đây là soái ca trong lạnh ngoài nóng, là nhỏ người bang lãnh nhưng thực tế rất yêu thương Noãn Tâm, nhưng với tôi, không không giống gì một công cụ cần sử dụng bình thường. Ngay từ đầu, việc hắn cưỡng bức Noãn Tâm đã cho thấy tên này quả thực vô nhân tính với biến thái, việc thương trường là chiến trường là điều hiển nhiên, chẳng hiểu sao lại tiểu nhân nhỏ mọn đến mức mưu hèn kế bẩn động đến hôn phu của Tả Lăng Thần. Không chỉ bao gồm Noãn Tâm, hắn tầm thường chăn chung gối với bao người không đếm xuể, lại còn phân biệt được đâu là kẻ qua đường, đâu là bảo trì mới quan hệ và đâu là người yêu thương thật lòng. Chẳng không giống gì ý thức được bản thân là trai bao cao cấp! Đường đường là chủ tịch tập đoàn bao gồm tiếng tăm, lại còn hoạt động vào hắc bang, mà sao hắn ta lại bao gồm chiếc loại suy nghĩ cần sử dụng vốn tự bao gồm để duy trì quyền lực và khiến người khác đau khổ thế? Loại người này có bị ngược thêm vài trăm hiệp nữa cũng chưa xứng đáng có được hạnh phúc.

Xem thêm: 16 Món Bánh Canh Xương Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Về nữ thiết yếu vào 7 ngày ân ái, được xây dựng như Bách khoa sống, cái gì cũng biết, việc gì cũng tài giỏi, học một biết mười, thiếu mỗi mẫu mắt chuyển màu sắc theo trung khu trạng với tóc màu cầu vồng nữa thôi là đủ bộ. Ngày bé chẳng hiểu nhị vị thân phụ thân mẫu gồm muốn đào tạo chị đi thi “Con bên người ta” không mà lại mang đến chị đi học đủ tất cả cầm kì thi họa, trong tương lai máu nghệ thuật ngấm vào người chị rồi yêu cầu chị bất thình lình biết chơi đàn, múa dẻo hát tuyệt,… Kiểu búp bê này đáng ra yêu cầu được trưng bày tron tủ kính chứ không thể đi có tác dụng nữ chính ngôn tình chịu đựng ngược lên ngược xuống được. Một điểm rất phi lý nữa của Noãn Tâm là, cảm xúc của chị giống như thời tiết vậy, ai đời bị cưỡng bức, căm thù kẻ đã đẩy bản thân vào bé đường tăm tối, đến gần cuối lại đi yêu thương luôn kẻ đó. Rõ ràng với một tấm chơn huệ với vị hôn phu hào hoa lãng tử, phong độ, hết mực yêu thương thương mình, rồi đùng một mẫu nhận ra tình thương chân bao gồm phải dành riêng cho Thiên Kình. Có cơ hội tôi thậm chí tự hỏi, cô bé này còn có biết yêu là gì không? Hay đối với cô, trong những lúc cô khó khăn khăn hoạn nạn, ai cô ở cạnh bấu víu được thì đó đó là yêu thương. Bỏ đi biệt tích để không người nào biết được quá khứ của bản thân, sau đó lại đi có tác dụng diễn viên nổi tiếng, hy vọng mjuoons bước lên bằng thực lực, đến Lúc không còn phương pháp làm sao lại chấp nhận kí kết khế ước nhđậc ân. Lạ lùng kinh lúc bé người cứ tự biến mình thành kẻ vốn nhưng họ căm ghét với khinc thường.

Nhân vật phụ mờ nhạt đến nỗi chẳng đóng phương châm gì mấy trong truyện, xuất hiện chớp nháng, được loại xong xuôi tốt phương châm khiến hai nhân vật chủ yếu đến với nhau. Tôi thấy thương anh nam bao gồm Tả Lăng Thần khôn cùng, lúc ngay lập tức trước ngày cưới lại gặp chuyện ghê thiên động địa như vậy, sau đó người yêu lại bỏ đi không một lời nhăn gửi, bao năm gặp lại, thấy thiết yếu cô ấy ở cạnh kẻ thù năm như thế nào. Vẫn biết phận nam giới phụ thì chẳng bao giờ tất cả kết cục tốt đẹp, nhưng rõ ràng anh này chẳng tạo ra tội trạng gì, lại bị với đi giày vò đến trọng điểm can phế liệt, trong những khi kẻ tội ác tày trời thì cuối cùng lại được hưởng thụ cuộc sống thanh nhàn. Truyện nàgiống ý tôi thấy nó cứ cổ xúy đến lối sống độc đân oán, tính tân oán cùng suy đồi…

Cốt truyện như bao tác phẩm ngôn tình không giống, ngược đến mức như thế nào thì cũng tìm kiếm được một chốn nghỉ chân yên ổn bình. Về tình huống, đây là tác phẩm tất cả giải pháp xây dựng tình huống tệ nhất tôi từng đọc, bọn chúng bị lặp vòng một bí quyết rầu rĩ, không có một 1 chút nào nổi bật. Đọc truyện này, độc giả tất cả thể có cảm giác hình như đã gặp tình tiết này ở đâu đó rồi, vị căn bản là nó quá điển hình, không phải chỉ có mỗi Ân Tầm biết sáng sủa tạo cùng khai thác. Những tình huống đẩy nhân vật vào bước đường đấu toắt lại là con dao nhì lưỡi khiến nhân vật đi vào vết xe cộ đổ của chủ yếu mình. Như tôi đã nói, nữ chủ yếu càng về sau càng vượt quắt, trước thì một mực bài xích việc bán thân đổi danh vọng, sau chính vì tiền cơ mà nhắm mắt đưa chân. Một câu chuyện sinh ra ko phải để giáo dục mọi người sống như một nhỏ tắc knai lưng hoa, miệng lưỡi hai đường như vậy, chưa kể đến những cảnh H xuất hiện trong tác phẩm. H không thực sự nhiều, nhưng mở đầu đã bao gồm, lại được miêu tả rất tục và nặng nề, tất cả thể lấy lý do rằng cảnh cưỡng hiếp, không thể nào nhẹ nsản phẩm tình cảm được. Nhưng về sau khi hai người yêu thương nhau thì lại…chẳng thấy H làm sao nữa cả. Có ý kiến mang đến rằng, yêu nhau nhiều bằng cảm xúc và trọng điểm hồn nên chẳng cần đến yếu tố tình dục như vậy nữa, nhưng đơn giản, đối với ngôn tình, tình dục là kết cục của tình thương. Tôi mạn phxay chủ quan tiền chưng bỏ ý kiến đó, tôi không ủng hộ việc lấy H ra để câu view, nhưng, giống như một bữa tiệc, khai vị, món bao gồm, tnúm miệng cần đầy đủ với tuần tự, không có bất kì ai lại ăn một nồi lẩu đủ vị, sau đó lại gọi salad knhị vị cùng kết thúc bằng món nướng được.

Xem thêm: Truyền Hình Trực Tuyến - Nghe Trực Tuyến Kênh Phát Thanh Vov 1

Tựu bình thường, bộ đọc truyen online này không có điểm nào bao gồm thể khen được. Có thể lối hành văn cùng phong thái của ân Tầm hôm nay chưa hoàn thiện, tư duy còn nhiều khúc chưa liền mạch bắt buộc tuy lấy chất liệu hiện thực, tình huống và bỏ ra tiết lại phi thường vô lý. Quyển này tôi không giới thiệu cho bạn đọc vào lúc nào cả, nếu không muốn đọc mang đến trọn tất cả những chế tạo của Ân Tầm thì tốt nhất không nên thử.