PHÍ ĐỔI VÉ JETSTAR

  -  

Hãng hàng ko Jetstar Pacific cũng như những thương hiệu mặt hàng ko khác (Vietnam Airlines, Vietjet Air… khi quý khách hàng muốn nuốm đổi các ban bố vé như: ngày giờ bay, hành trình bay, thương hiệu quý khách đều phải mất phí, ngoại trừ những hạng vé linh hoạt giá chỉ cao.

Bạn đang xem: Phí đổi vé jetstar

Phí đổi vé Jetstar được tính mang đến mỗi khách trên từng hành trình dài bay. Phí đổi thương hiệu du khách, tầm giá núm đổi chuyến cất cánh của Jetstar tất cả nhiều mức tùy nơi thực hiện việc nắm đổi. Chi tiết mức phí tổn đổi vé Jetstar bạn có thể tìm kiếm hiểu ở bảng dưới:

Các gắng đổi

Nội địa

Quốc tế

Ghi chú

* Ttốt đổi ngày giờ chuyến bay* Tgiỏi đổi Nơi khởi hành/ Nơi đến* Txuất xắc đổi tên hành khách

360.000đ

1000.000đ

Thay đổi được thực hiện thông qua website thương hiệu Jetstar

360.000đ

1.400.000đ

Thay đổi thực hiện trải qua Trung trung khu đặt giữ chỗ, Hệ thống phân phối toàn cầu (GDS), Đại lý của Jetstar

360.000đ

1.400.000đ

Ttuyệt đổi được thực hiện tại chống vé Jetstar tại sân bay

Lưu ý:

Những vắt đổi bên trên có được phnghiền hay không tùy thuộc theo điều kiện vé Jetstar du khách tải ban đầu. Ngoài mức giá cố kỉnh đổi, hành khách phải đóng thêm giá tiền chênh lệch giá chỉ vé (nếu có) theo quy định của Jetstar.Các loại phí gắng đổi công bố vé Jetstar phải được tkhô giòn tân oán với cùng loại tiền tệ nhưng mà khách đã thanh khô toán thù mang lại đặt chỗ ban đầu. VD: Ban đầu tkhô hanh toán tiền VND thì các loại chi phí nỗ lực đổi cũng sẽ phải được trả theo VND.Mức giá tiền bên trên bao gồm thể chênh lệch tùy thuộc vào thời điểm khách yêu cầu các nỗ lực đổi.Nội địa: Các chuyến cất cánh nội địa Việt NamQuốc tế: Các chuyến cất cánh quốc tế bởi Jetstar Pacific knhì thác

Trong bảng bên trên không đề cập đến giá tiền cố đổi bên trên những chuyến cất cánh quốc tế vì Jetstar Asia khai thác, những chuyến cất cánh nội địa Nhật bản, những chuyến cất cánh quốc tế đường ngắn, những chuyến bay giữa Úc với New Zeal&, những chuyến cất cánh quốc tế đường lâu năm vì Jetstar Airways khai thác, những chuyến cất cánh quốc tế vì chưng Jetstar Asia khai thác và các chuyến bay quốc tế vì Jetstar Nhật Bản khai thác.

Để được tư vấn thêm về các loại phí cầm cố đổi vé Jetstar, bạn tất cả thể gọi tổng đài 1900 636 167 hoặc đến trực tiếp phòng bán vé của Vietphái nam Booking – đại lý ủy quyền hãng sản xuất Jetstar để được nhân viên hỗ trợ.

Xem thêm: Khách Sạn Tường Vy Đà Lạt (Việt Nam), Tuong Vy Hotel, Hotel In Da Lat

Quy định của Jetstar về nuốm đổi chuyến bay

Một số loại vé có điều kiện hạn chế, vì đó quý khách ko thể núm đổi hoặc hủy vé Jetstar (không thể vậy đổi hoặc hủy bất kỳ việc đặt chỗ nào). Đối với một số loại vé khác, quý khách được phxay cố đổi chuyến bay của Jetstar đã đặt thanh lịch chuyến bay không giống (nếu chuyến bay đó còn chỗ trống) cùng phải tkhô nóng toán những loại tầm giá áp dụng như bên trên đối với từng quý khách trên từng chặng cất cánh. Hành khách hàng đồng thời phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

Tuân thủ chặt chẽ những điều kiện chế tạo của mỗi loại vé (mỗi hạng vé bao gồm điều kiện riêng rẽ, khác với các hạng vé còn lại).Nếu bao gồm chỗ trên chuyến bay mới nhưng chỗ này có giá vé thấp hơn chuyến cất cánh đã bị hủy thì du khách sẽ không được hoàn lại khoản chênh lệch đó.Việc thay đổi chuyến bay chỉ được xác nhận kể từ lúc Jetstar cấp đến Hành khách Xác nhận đặt chỗ mới, Mã số xác nhận mới (mã code vé mới) và/ hoặc Vé đồ vật cất cánh điện tử cùng Xác nhận hành trình dài mới.

Xem thêm: Số Liệu Thống Kê Tai Nạn Giao Thông Năm 2014, Giảm 4, Năm 2014, Cả Nướcc Xảy Ra 25

Bạn bao gồm thể truy cập website thương hiệu hoặc liên hệ Vietphái mạnh Booking để tìm kiếm hiểu thêm thông tin về điều kiện giá bán vé Jetstar, các hạng vé sản phẩm công nghệ bay Jetstar đang được khai thác. Hình như, đội ngũ tư vấn viên với booker chăm nghiệp của Vietphái nam Booking cũng sẽ hết lòng hỗ trợ bạn đặt download vé thiết bị bay Jetstar giá chỉ rẻ, hành trình dài phù hợp.