Phần mềm kiểm tra thông tin máy tính

  -  

Máy tính của người mua hàng đã sử dụng vào thời gian khá là lâu và bây giờ quý khách muốn kiểm tra sức khỏe của nó như thế nào để có thể kịp thời xử lý lúc phát hiện ra lỗi. Do đó những phần mềm theo dõi và hiển thị các lên tiếng về tình trạng sức khỏe của máy tính với độ chính xác cao và đưa ra tiết luôn luôn được cập nhật không ngừng cải tiến. Chính vì vậy bài viết dưới phía trên Techcare Đà Nẵng sẽ ra mắt đến người dùng các phần mềm test máy tính toàn diện nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra thông tin máy tính

1. Phần mềm Sysgauge

Được cung cấp toàn thể miễn phí bởi Flexense Ltd thì có thể lựa chọn phiên bản phù hợp cấu trúc hệ điều hành windows mà mình sẽ sử dụng và tải ở đây

*

Sau Lúc đã tải về thì người tiêu dùng khởi động chạy gói tin để có thể khởi đầu cài để phần mềm lên hệ điều hành win. Mặc dù là miễn phí những Sysgauge không kèm theo bất kỳ một phần mềm lạ nào khác Khi cài để buộc phải quý khách hàng có thể lặng chổ chính giữa Khi cài để với những thiết lập mặc định. Khi đã hoàn tất việc cài đặt mang đến nó thì quý khách hàng hãy mang lại khởi chạy phần mềm thông qua hình mẫu Sysgauge ở trên màn hình desktop.

Giao diện của Sysgauge khá là solo giản những cũng rất bỏ ra tiết. Nổi bật ở nhị dạng biểu đồ về tình trạng của CPU theo thời gian thực. Bên dưới là những đọc tin về thông số như về mạng, CPU, ổ cứng, Ram…Tất cả điều khá là chi tiết và được hiển thị theo thời gian thực.

*

Để thêm một lựa chọn theo dõi về tình trạng phần cứng nào đó vào giao diện theo dõi chính của Sysgauge thì các người mua hàng hãy nhấn vào lựa chọn Layouts ở bên trên tkhô giòn thực đơn và nhấn tiếp vào Add. Lúc đó thì hộp thoại được lựa chọn sẽ xuất hiện. Bên cạnh những lựa chọn theo dõi phần cứng thì Sysgauge còn được bổ sung lựa chọn theo dõi được tình trạng của hệ thống khi các bạn khởi chạy một hoặc là nhiều ứng dụng phần mềm đã được cài đặt, qua đó người mua hàng có thể thấy được sức hình ảnh hưởng của nó lên hệ thống như thế nào.

*

Ví dụ như ở đây là trình duyệt web Google Chrome

*

Để có được sự đánh giá tổng quát về tình trạng sức khỏe của những thành phần mà các người mua hàng lựa chọn sẽ theo dõi thì hãy vào lựa chọn Analyze và ngóng ít giây để mang lại phần mềm tiến hành tổng kết lại. lúc đã hoàn tất thì sysgauge sẽ hiển thị cho các quý khách tình trạng tổng thể của những thành phần mà bạn lựa chọn.

*

Một ưu điểm khá là tuyệt mà các người mua có thể tận dụng ở bên trên Sysgauge là việc xuất những thông báo theo dõi thành một tập tin PDF tuyệt là word để gửi tặng các chuyên gia tư vấn nhỏng cảm thấy có gì đó bất thường về sức khỏe của chiếc máy vi tính.

Xem thêm: Cách Nấu Lagu Sườn Non Đậm Đà, Chuẩn Vị Nhà Nấu, Cách Nấu Sườn Lagu Non Đậm Đà, Chuẩn Vị Nhà Nấu

*

2. Phần mềm Everest Ultimate

*

Đây là phần mềm giúp đến người mua xác định được cấu hình phần cứng máy tính bỏ ra tiết và đầy đủ những thông số cần thiết. Phần mềm này còn cho phép người dùng xác định được nhiệt độ của chiếc máy và điện thế của thiết bị, đến phép người sử dụng xác định những thiết bị của mình nlỗi CPU, Ram, Monitor, disk… Ngoài ra Everset Ultimate còn giúp cho các người tiêu dùng tăng tốc để tối ưu máy tính một cách hiệu quả nhất và cung cấp tính năng để chẩn đoán, giám sát phần cứng toàn diện.

Các quý khách hàng tmê man khảo thêm ứng dụng kiểm soát sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất có thể Win 7 Win 10

3. Phần mềm Speccy

*

Là một vào những phần mềm demo laptop toàn vẹn tốt nhất mang đến các quý khách những công bố ngắn về phần cứng tương tự CPU, Ram, GPU… cùng một nhiệt độ hoạt động. Bên cạnh đó nhờ vào phần mềm này thì khách hàng có thể theo dõi những báo cáo về hãng làm nên và tốc độ xử lý của những bộ vi điều khiển, tốc độ và dung lượng ổ cứng, số lượng và dung lượng những thanh hao Ram… Đây là một phần mềm để chứng thực tình trạng máy tính mà các quý khách tránh việc bỏ qua.

4. Phần mềm Belarc Advisor

Là một phần mềm xác minh tình trạng máy tính đưa ra tiết về cấu hình phần cứng và hiển thị lỗi nếu như phần cứng máy tính của các quý khách gặp phải sự cố. Phần mềm này còn cung cấp đầy đủ những ban bố về chương thơm trình được cài để trong máy, các lên tiếng về cấu hình, tên nhà đem tới, thời gian làm ra máy. Sử dụng phần mềm này có thể hỗ trợ cho các quý khách hàng xác minh được cấu hình hệ điều hành windows new và những phiên bản cũ một cách đưa ra tiết. Các thông số giống CPU, thẻ đồ họa, Ram, dung lượng ổ cứng đều được lên danh sách chi tiết.

Các tính năng chính của phần mềm có thể kể đến là

Theo dõi tình trạng của ổ cứng máy tínhQuản lý những phần mềm đã được cài để trên máy tính bao hàm ban bố về cấu hình , thời gian cài đặt…Kết nối tới OS Microsoft giúp cho người dùng suôn sẻ tải những dữ liệu sửa lỗi OS.

5. Phần mềm CPU –Z

*

Giúp mang lại các người mua hàng xem được thương hiệu của hãng tạo thành, dòng chipset, socket, những thông số về tốc độ, bus, cabịt, có bao nhiêu core… Ngoài ra phần mềm còn mang lại biết về Ram giống như bộ nhớ, số khe cắm Ram, bus Ram, mainboard và tên thẻ đồ họa.

Xem thêm: Indeks Kualitas Udara (Aqi) Lac Duong Dan Polusi Udara Vietnam

Tham mê khảo thêm biện pháp soát sổ Card màn hình Laptop Dell với phần mềm này

Với những phần mềm kiểm tra laptop trọn vẹn mình vừa chia sẻ ở trên thì bạn có thể dùng để chứng thực sức khỏe của máy tính một cách đơn giản và nkhô cứng cđợi.