Ocean haven hotel đà nẵng

  -  
*
*

Cùng tận hưởng cát trắng, đổi mới xanh, và phần đông ngọn núi tuyệt vời nhất từ ô cửa ngõ khách sạn. Chỉ cách bãi biển Mỹ Khê- Phạm Văn Đồng vài bước đi và mong Rồng vài ba phút đi bộ, Ocean Haven là khách hàng sạn kho bãi biển văn minh với hơn 70 phòng, từng phòng đều phải sở hữu cửa sổ cho mình ngắm đại dương và thành phố gợi cảm về đêm. Và chỉ trong bán kính 4 km, bạn cũng có thể dễ dàng cho các vị trí tham quan nổi tiếng của tp như miếu Linh Ứng, ngũ hành Sơn, Cổ Viện Chàm, với Chợ Hàn.Không chỉ tất cả vị trí thuận lợi, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến phong cách phục vụ bài bản và thân thiện để từng kỳ nghỉ của công ty là một trải nghiệm xứng đáng nhớ. Hãy thuộc cởi bỏ giày, hòa vào dòng nước mát, đón phần lớn cơn gió vơi nhàng, thả mình vào sự yên tĩnh của bãi tắm biển về đêm, và công ty chúng tôi luôn ở chỗ này để ship hàng bạn trong giây phút hoàn hảo nhất bên gia đình và chúng ta bè.

Bạn đang xem: Ocean haven hotel đà nẵng


Đặt phòng trực tuyến tương tác
...
Lời khuyên cho Quý khách

Những điều nên tìm hiểu khi trả tiền khách hàng sạn


Việc giao dịch tiền phòng tưởng chừng như đơn giản nhưng chúng ta hãytìm phát âm vài thông tin trước khi ấn nút hay chứng thực trả tiền phòng.


Với xu thế Internet ngày nay, câu hỏi đặt phòng tiếp khách sạn trên mạng cùng trả chi phí online vẫn trở yêu cầu rất tiện thể dụng. Tuy vậy, các bạn cũng nên gồm có quan gần cạnh và quan tâm đến khi quyết định lựa chọn 1 nơi nghỉ ngơi chân mang đến mình.

1. Tìm hiểu chính xác quy định khi bỏ phòng của khách hàng sạn

Trước khi chúng ta click vào chữ “Book now” tốt “Đặt phòng” hoặc nút như thế nào đó bao gồm nội dung tương tự như vậy trên trang web đặt địa điểm của khách sạn, hãy chắc hẳn rằng là các bạn đã gọi qua phương tiện hủy chống (cancel/cancellation).

Mỗi khách hàng sạn sẽ có được các chế độ khác nhau nhưng thông thường họ yêu ước phải thông báo ít nhất trước 24 giờ với không bắt chúng ta đóng phạt. Nhưng cũng có những khách sạn resort yêu cầu thông tin trước 48 giờ cho 72 giờ và thậm chí là là cả tuần (nhất là trong đợt cao điểm).

Nếu các bạn đặt sang một kênh thứ cha như những website siêng về booking hotel Agoda, Booking, Hotels… họ sẽ sở hữu được những lao lý hủy chỗ riêng đến từng khách sạn và chúng ta nhất định bắt buộc bỏ thời hạn xem qua.

*

Hãy mày mò về phép tắc hủy chống trong trường hợp các bạn không thể đi đúng kế hoạch. Ảnh: Hoài Nam

2. đánh giá kỹ khách sạn sẽ lấy từng nào tiền của bạn

Ngay bên dưới phần phương tiện về đặt và hủy phòng, bạn thường trông thấy thông tin về khách sạn đã thu của người sử dụng bao nhiêu tiền. Nhiều khách sạn đang chỉ dìm trước 50% giá chống và một nửa còn lại sẽ được tính khi chúng ta check-in. Tuy nhiên cũng có rất nhiều khách sạn tính luôn luôn 100% chi phí phòng.

Xem thêm: Terrace Cafe Lý Thường Kiệt, Terrace Cafe Ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đối với các khách sạn 4 hoặc 5 sao, khi check-in chúng ta cũng yêu cầu chúng ta cho mượn số thẻ tín dụng (credit card) nhằm deposite (đặt cọc) hoặc thu trước khi chúng ta check-in 100 USĐ (khoảng 2 triệu) một ngày từ thẻ của bạn. Việc này để tránh trường hợp các du khách sử dụng quầy bar mini nhưng “quên” thanh toán hay “lấy nhầm” một số thứ ko được phép trong phòng. Tất yếu bạn cứ yên tâm rằng lúc không sử dụng bất cứ thứ gì khi lưu trú, họ đã trả ngược vào lại tài khoản của doanh nghiệp khi check-out.

Kiểm tra kỹ phần thanh toán. Ảnh:cotswoldwaterparkhotel.

3. Nếu như bạn sử dụng debit card, hãy chắc chắn mình gồm đủ tiền cho các khoản chi gồm tiền phòng, tiền đặt cọc

Debit card là loại thẻ ghi nợ mà bạn nộp từng nào vào thì sẽ tiến hành sử dụng chừng ấy. Khi thực hiện thẻ này để đặt phòng và thanh toán, hãy chắc hẳn rằng bạn sẽ nộp vào từ bỏ đủ cho dư số tiền quan trọng để trả túi tiền phòng cùng cả tiền đặt cọc. Các khách sạn ví như thu tiền để cọc của chúng ta trước khi kiểm tra in thì sau khoản thời gian bạn kiểm tra out họ đã mất vài ba ngày để rất có thể hoàn trả số chi phí này vào tài khoản. Vày vậy, bạn sẽ không thể sử dụng số tiền được hoàn trả trong thời gian ấy.

Lưu ý khi sử dụng thẻ ghi nợ để thanh toán. Ảnh:visualphotos.


4. Tiền để cọc thường được chính các khách sạn thu chứ không phải qua website đặt phòng mà chúng ta sử dụng

Khi đặt phòng qua những website như Expedia hay Travelocity, thường bạn sẽ phải trả 100% tiền phòng cùng khi check in khách sạn, họ bắt đầu yêu cầu bạn cho mượn thẻ tín dụng (credit card). Bởi vì vậy, hãy chắc chắn là bạn bao gồm mang theo ít nhất một tấm thẻ khi đi du lịch.

5. Kiểm soát giấy tính chi phí và thông tin tài khoản ngân hàng

Khách sạn thi phảng phất cũng gặp mặt phải lỗi vào việc giám sát và đo lường và lúc bạn check out, bắt buộc nhìn kỹ tờ chi phí yêu cầu giao dịch (trường hợp bạn có sử dụng mini bar hay như là một số thương mại & dịch vụ có tính chi phí trong khách hàng sạn). Nếu khách hàng không soát sổ kỹ với khách sạn lỡ tính gấp đôi số lượng các bạn đã dùng, thẻ tín dụng cũng sẽ bị trừ đúng số chi phí đó.

Xem thêm: Son Tuyen: Nghe Tải Album Sơn Tuyền Và 10 Bài Nhạc Xưa Bất Hủ Ít Được Nhớ Đến

Kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng sau khi trở về để chắc hẳn rằng khách sạn thu đúng số tiền mà bạn phải trả.