Ổ Cắm Điện Ở Singapore

  -  

Tận hưởng tối đa chuyến du lịch của bạn với những thông tin cần thiết về Singapore và cách di chuyển trong thành phố.

Bạn đang xem: ổ cắm điện ở singapore


*

Tìm hiểu cách bạn có thể đi du lịch một cách có trách nhiệm khi đến Singapore và khám phá đảo quốc này trong bối cảnh COVID-19 hiện nay.


*

Tiền đô-la Singapore được sử dụng tại đây, tiền giấy có mệnh giá S$2, S$5, S$10, S$50, S$100, S$1.000 và S$10.000. Tiền xu có mệnh giá 5, 10, 20 và 50 cents và đồng S$1.


*

Du khách có thể được hoàn 7% Thuế Hàng hoá và dịch vụ (GST) cho mỗi giao dịch chi tiêu trên $100 tại bất kỳ cửa hàng nào tham gia trong chương trình. 


*

*

Singapore là một điểm đến dành cho người Hồi giáo với các địa điểm cầu nguyện tại các khách sạn và điểm tham quan chính, bạn có thể kiểm tra thông tin với nhân viên điều hành tương ứng để biết thêm chi tiết. Đền thờ Hồi giáo cũng nằm ở những vị trí thuận tiện xung quanh thành phố.


Bạn có thể giao tiếp với người Singapore bằng tiếng Anh, phần lớn người dân đều thông thạo ngôn ngữ này. Nhiều người Singapore còn nói thêm một ngôn ngữ nữa, thường là tiếng Hoa Phổ thông, tiếng Mã Lai hoặc tiếng Tamil.

Xem thêm: Các Bộ Đồ Xanh ( Set Đồ Diablo 2 Item Sets Complete List, Set Item Generation (Diablo Ii)


Singapore có khí hậu nóng ẩm quanh năm, nhiệt độ thường trên 30°C. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng, vì trời có thể mưa bất cứ lúc nào, mưa có thể xối xả nhưng thường nhanh tạnh.


Dòng điện chuẩn hiện được sử dụng ở Singapore là 220-240 vôn AC (50 vòng) và bạn có thể dùng ổ cắm điện có ba chấu khi ở đây.


Bạn nên cho tiền boa khi bạn được hưởng dịch vụ tốt, khoản boa này sẽ nằm ngoài 10 phần trăm phí dịch vụ tiêu chuẩn mà một số nhà hàng và khách sạn đã cộng vào hóa đơn của bạn.


Bạn không được hút thuốc trong những không gian có máy điều hòa, ví dụ như trung tâm thương mại và các địa điểm ăn uống. Bạn có thể hút thuốc ở một số khu vực hút thuốc nhất định. Thuốc lá chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và các sản phẩm thuốc lá không được nặng quá 400g.

Xem thêm: Top 10 Đất Nước Có Diện Tích Nhỏ Nhất Thế Giới, 10 Quốc Gia Nhỏ Nhất Thế Giới


Bạn có thể uống nước trực tiếp tại vòi, vì nước ở Singapore đã đạt các tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Bạn cũng có thể mua nước đóng chai một cách dễ dàng.