Núi nhỏ (vũng tàu)

  -  

Du lịch Vũng Tàu đem về đến du khách rất nhiều yêu cầu. Nơi trên đây không chỉ là có những bãi tắm biển xanh cát trắng tốt đẹp nhưng còn có đều địa danh thu hút khác. Đường lên Núi Nhỏ Vũng Tàu đưa chúng ta tới cùng với tượng chúa Kito và ngọn gàng hải đăng cổ tuyệt nhất Đông Nam Á. Hãy cùng Halo Travel mày mò thêm về địa danh thú vị này nhé!
Bạn đang xem: Núi nhỏ (vũng tàu)

1. Địa chỉ Núi Nhỏ Vũng Tàu sống đâu?

Núi Nhỏ còn mang tên điện thoại tư vấn khác là núi Tao Phùng, nằm trong địa phận phía Nam Vũng Tàu.

Xem thêm: Offline Bạn Muốn Hẹn Hò #231Xem thêm: Nhu'Ng Cuộc Phiêu Lưu Của Sherlock Holmes Adventures, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sherlock Holmes

Núi Nhỏ chỉ cao khoảng 170m dẫu vậy diện tích cực lớn cho tới 1trăng tròn ha. Dưới chân núi Nhỏ là con đường ven bờ biển – vị trí hình thức phượt khôn cùng trở nên tân tiến. Đây là khu vực bạn có thể dừng chân ở sinh sống hầu hết hotel, quán ăn, nhnóng nháp ly café trong không khí tiệm tuyệt hảo, sang trọng. Đi hết Núi Nhỏ các bạn sẽ đến với đỉnh Nghinh Phong ôm trọn bãi Hương Phong cùng bến bãi Vọng Nguyệt – nhị bến bãi vệ sinh rất đẹp nổi tiếng của Vũng Tàu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
_shinnae

Núi Nhỏ Vũng Tàu thực thụ là 1 điểm đến lựa chọn tuyệt vời nhất đến chuyến đi của người sử dụng thêm hoàn hảo. Hãy demo một đợt mang lại cùng với thị trấn đại dương mộng mơ. Thử ngắm tối Vũng Tàu trên đỉnh ngọn hải đăng cổ độc nhất Khu vực Đông Nam Á cùng tha hồ nước chụp ảnh kỉ niệm nhé!