ÔNG NÔNG ĐỨC MẠNH TÁI ĐẮC CỬ TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CSVN

  -  

HÀ NỘI, cả nước (NV) – Hôm 14 Tháng Chín, Thông Tấn Xã nước ta công bố ảnh cho thấy thêm ông Nông Đức Mạnh ngồi cạnh Tổng Bí Thỏng, Chủ Tịch Nước CSđất nước hình chữ S Nguyễn Phụ Trọng dự lễ đáng nhớ 70 Thành lập Học Viện Chính Trị Quốc Gia TP HCM.

Bạn đang xem: ông nông đức mạnh tái đắc cử tổng bí thư đảng csvn

Một Từ lâu, social râm ran lời đồn thổi cựu tổng túng thỏng đảng CStoàn nước Nông Đức Mạnh khuất. Tin này được ghi nhấn xuất hành từ một số blogger có khá nhiều lượt follow với gây buôn dưa lê.

Đây không phải lần đầu tiên bao gồm tin đưa về các cựu lãnh đạo CScả nước từ trần trong bối cảnh những báo đơn vị nước thường xuyên chậm trễ Khi báo tin về cái chết của các bạn thuộc diện “tđọng trụ,” cựu “tứ trụ.”


Tuy đã không còn giúp tổng bí thỏng đảng CSViệt Nam được rộng chín năm, nhưng ông Mạnh vẫn tiếp tục xuất hiện thêm cạnh fan tiếp sau – ông Trọng trong các sinh hoạt của đảng.

Xem thêm: 1 Cách Làm Món Cach Lam Ca Loc Hap Hanh Đơn Giản, Hướng Dẫn Từng Bước

Hôm 14 Tháng Chín, bạn ta thấy ông Mạnh knai lưng knai lưng bên ông Trọng trong lễ “50 năm tiến hành di thư HCM” cùng đi cạnh Thủ Tướng CSđất nước hình chữ S Nguyễn Xuân Phúc vào lễ đáng nhớ 70 năm giải pchờ tỉnh giấc Bắc Kạn…

Sự nghiệp bao gồm trị của ông Mạnh được đánh giá hơi mờ nphân tử, nếu như không nhắc tin đồn thổi rằng ông chính là nam nhi của HCM. trong những vạc ngôn “nhằm đời” của ông Mạnh là lời nói được báo Khánh Hòa đăng cài hồi Tháng Tám, 2003: “Tôi ví như để cải tiến và phát triển du ngoạn thì nông nghiệp phải trở nên tân tiến theo hướng như thế nào nhằm hỗ trợ? Ngoại thành Nha Trang đề xuất tdragon nhiều loại rau củ gì để hỗ trợ cho những hotel, Diên Khánh đề xuất tLong cây gì cùng các thị trấn trong tỉnh yêu cầu tLong lắp thêm gì, nuôi bé gì, quy hoạch thế nào để sở hữu nền nông nghiệp trồng trọt sạch mát.”

Phát ngôn nêu trên sau đó sẽ thành “chuyện cười” trên social mỗi một khi những blogger kể về cthị trấn những lãnh đạo đảng CSnước ta quen thói đến những địa phương chỉ huy suông nhưng mà không tồn tại đọc biết những gì về tình hình thực tế.

Có lẽ bởi vì hổ ngươi bị công luận đàm tiếu bắt buộc sau đây, mỗi khi dự những lễ hội của đảng, ông Mạnh chỉ chụp hình chứ không cần công bố “chỉ đạo” như trước.

Xem thêm: #2 Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Thuốc Bắc, Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Nấu Đơn Giản Cho Ngày Mưa

Tuy đang thọ không còn là fan Tiên phong đảng CStoàn nước, ông Mạnh vẫn khiến buôn dưa lê xung quanh chuyện ông cưới fan vợ sau tên là Đỗ Thị Huyền Tâm, “đại biểu Quốc Hội CScả nước.” Đài Á Châu Tự Do hồi Tháng Năm, 2018 chuyển comment về bà Tâm: “Trước Lúc đổi thay ‘sản phẩm phi’ của ông Nông Đức Mạnh, bà Đỗ Thị Huyền Tâm đã có những lúc lểu đểu về các món nợ lớn lao cùng với bank, Từ đó bao gồm tin cho biết suýt chút ít nữa thì bà Tâm đang bắt buộc ‘tra tay vào còng.’ Nhưng sau thời điểm đổi thay vk sau của cựu Tổng Bí Thư Mạnh, vị cố kỉnh của bà Huyền Tâm đột nhiên ‘mạnh’ hẳn lên. Không đều chẳng bị hề hấn gì cùng với vòng tố tụng hay quy định, công ty của bà Huyền Tâm còn thầu được những công trình xây dựng BOT trân quý, từ bỏ đó trả không còn nợ mang đến bank với lại còn dôi ra một khoản tích lũy lớn.”

Về phần ông Nông Quốc Tuấn, nam nhi ông Mạnh cùng là phó chủ nhiệm Ủy Ban Dân Tộc toàn nước, giới quan liền kề nhận xét ông này khó có triển vọng được “cơ cấu” lên cao rộng sau khoản thời gian đã bị loại khỏi Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng khóa XII.

Ủy Ban Dân Tộc VN là cơ quan ngang cung cấp Bộ của cơ quan chỉ đạo của chính phủ CScả nước, tất cả tính năng quản lý nhà nước về nghành công tác dân tộc bản địa, làm đại diện chủ sở hữu phần vốn ở trong phòng nước trên công ty lớn nằm trong ủy ban cai quản theo hiện tượng của pháp luật. (T.K.)