No-u là gì

  -  
quý khách hàng sẽ search tìm ý nghĩa sâu sắc của NOU? Trên hình hình ảnh sau đây, chúng ta cũng có thể thấy các khái niệm chính của NOU. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể mua xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể share nó với bằng hữu của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa của NOU, vui vẻ cuộn xuống. Danh sách vừa đủ các tư tưởng được hiển thị trong bảng sau đây theo thứ tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: No-u là gì

Ý nghĩa bao gồm của NOU

Tấm hình dưới đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được áp dụng phổ cập độc nhất vô nhị của NOU. Quý Khách có thể gửi tệp hình hình ảnh nghỉ ngơi định dạng PNG nhằm áp dụng nước ngoài con đường hoặc gửi mang đến bạn bè qua gmail.Nếu bạn là cai quản trị website của trang web phi thương thơm mại, vui tươi xuất phiên bản hình hình ảnh của quan niệm NOU trên trang web của khách hàng.

*
Xem thêm: Nghệ Sĩ Lê Hậu - Hôn Nhân Cùng Giới Tính

Tất cả những khái niệm của NOU

Nlỗi đã đề cập nghỉ ngơi trên, bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa sâu sắc của NOU trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những có mang được liệt kê theo sản phẩm trường đoản cú bảng vần âm.Bạn rất có thể nhấp vào liên kết nghỉ ngơi bên phải đặt xem báo cáo cụ thể của từng tư tưởng, bao gồm các định nghĩa bởi tiếng Anh với ngôn ngữ địa phương của khách hàng.


Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Thanh Thanh Đà Lạt, Thanh Thanh 2 Hotel

từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
NOUKhông bao gồm đồ vật lót
NOUKhông thường được sử dụng
NOUKhông, bạn
NOUNoumea, New Caledonia - Tontouta
NOUQuốc gia Ozone solo vị
NOUQuốc gia của Ulysses
NOUTrường đại học Đông Bắc Ohio

NOU đứng trong văn uống bản

Tóm lại, NOU là từ viết tắt hoặc tự viết tắt được tư tưởng bằng ngôn từ dễ dàng và đơn giản. Trang này minc họa bí quyết NOU được sử dụng trong các diễn bầy nhắn tin với nói chuyện, bên cạnh phần mềm mạng xã hội nlỗi VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng nghỉ ngơi trên, bạn có thể coi toàn bộ chân thành và ý nghĩa của NOU: một số trong những là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí là cả những luật pháp máy tính. Nếu bạn biết một quan niệm không giống của NOU, sung sướng liên hệ cùng với công ty chúng tôi. Chúng tôi đã bao hàm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý tài liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trường đoản cú viết tắt của công ty chúng tôi với khái niệm của mình được tạo thành bởi khách truy cập của Shop chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của bạn tự viết tắt new là khôn xiết hoan nghênh! Nlỗi một sự quay trở lại, Shop chúng tôi đang dịch các từ viết tắt của NOU mang lại Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn rất có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngôn từ nhằm kiếm tìm chân thành và ý nghĩa của NOU trong các ngữ điệu khác của 42.