NHỮNG TRÒ CHƠI Ở ĐẦM SEN

  -  

Đầm Sen được coi là vương quốc của không ít trò chơi. Đặc biệt phải nói đến những trò chơi cảm giác mạnh. ​


Là trò chơi xúc cảm mạnh trước tiên phải đề cập đến. Tàu lượn khôn cùng tốc (hay còn gọi là Roller Coaster) là đoàn tàu 24 chỗ ngồi, được kéo lên độ cao 24 mét bằng tời xích. Sau đó thả trôi xuống với tốc độc cao bởi quán tính. Đường ray được uốn lượn theo như hình xoắn ốc một giải pháp điệu nghệ. Đây là trò chơi luôn được thanh niên yêu say mê bởi xúc cảm mạnh tột đỉnh của nó. 


Riêng trẻ nhỏ dưới 1,4m ko được đùa trò này, mà hoàn toàn có thể chơi trò Vòng lượn tuổi thơ ở quần thể thiếu nhi. (Xem trên đây)


Là trong số những trò chơi cảm giác mạnh tốt nhất của công viên văn hóa Đầm sen. Trò chơi là những cái xe xoay, từng xe bao gồm 4 chỗ ngồi cùng dây an toàn. Các chiếc xe này sẽ tiến hành kéo lên cao, và chạy theo quán tính trên khối hệ thống 2 thanh ray. Khối hệ thống ray này có thiết kế với những góc cua lên xuống, uốn lượn thành nhiều tầng. Đồng thời những chiếc ghế này cũng luân chuyển quanh trục xe. Tín đồ chơi sẽ được cảm giác mất thăng bằng đầy độc đáo trên cái Tàu xoay cao tốc này. 


Là trò chơi cảm xúc mạnh thứ nhất mà CVVH Đầm Sen sản phẩm công nghệ từ trong thời điểm 80. Tàu quá thác là các cái thuyền máng trượt chở về tối đa 6 người. Khi chơi, loại thuyền được kéo lên cao chầm chậm rì rì bằng hệ thống ròng rọc. Kế tiếp thả tự do theo máng trượt xuống từ bỏ độ cao đôi mươi mét. Tín đồ chơi vẫn có xúc cảm phấn khích. Và tới thời điểm này trò nghịch thuyền vượt thác vẫn luôn luôn thu hút người trẻ tuổi yêu đam mê mạo hiểm.

Bạn đang xem: Những trò chơi ở đầm sen


Trò nghịch chỉ giành riêng cho khách bên trên 1,4m. Các em thiếu hụt nhi rất có thể chơi trò khớp ứng mang thương hiệu Hải cẩu vượt thác ở khu vực thiếu nhi. (Xem tại đây)


Là trò chơi xúc cảm mạnh tất cả 2 con tàu hình cá chép, quay theo trục đứng. Fan chơi ngồi bên trên sẽ được đưa lên cao đến 180 độ rồi rơi thoải mái xuống các vòng. Đỉnh điểm là khi cặp cá chép vàng nhào lộn ngược trên không, khiến cho người chơi nên la hét bởi phấn khích. Trò chơi nằm ở vị trí cụm Game cảm hứng mạnh trên cổng hàng đầu (đường Lạc Long Quân).


Trò đùa là một con thuyền lớn, mũi với đuôi có hình dáng con phượng hoàng bay. Khi vận hành, phi thuyền đong chuyển lên xuống càng ngày càng cao. Fan chơi ngồi trên tàu sẽ tiếp tục có cảm giác hụt hẫng thú vị. Trò chơi đặt tại cụm Game xúc cảm mạnh sống cổng số 1 (đường Lạc Long Quân).


Trò chơi có dáng vẻ chiếc thảm bay to đùng trong truyện cổ tích “Aladin với cây đèn thần”. Thảm bay được nâng lên hạ xuống sống độ cao 10m bằng 4 trục quay. Bạn chơi đã có cảm xúc lâng lâng lúc được đưa lên rất cao và rơi xuống bất ngờ. Trò chơi chỉ cảm hứng mạnh này dành cho người có độ cao tối thiểu 1,4m.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Nhà Thờ Đá Nha Trang Ở Đâu, Christ The King Cathedral, Nha Trang


Đây là trò chơi cảm xúc mạnh dạng cổ xưa nhất. Tín đồ tham gia được ngồi trên những cái ghế treo, có dây an toàn, cùng quay theo lực ly tâm. Đồng thời, cỗ đỡ của trò đùa cũng tảo nghiêng các góc. Người chơi sẽ có xúc cảm phấn khích khi tham gia trò chơi vòng quay thần tốc này.


Là trò đùa đu quay, đặt ở phía sau khu vực trò chơi “Roller Coaster” tại quần thể B. Bên phía trong Vòng xoay không gian được tô điểm với đa số ngôi sao lấp lánh cũa vũ trụ. Khi chơi, người tham gia được ngồi bên trên ghế bảo hiểm, và quay với tốc độ cao. Bạn sẽ cảm giác như đang bay trong dãi ngân hà.

Xem thêm: Link Đăng Nhập Đại Lý Jetstar Dành Cho Đại Lý, Vé Máy Bay Jetstar


Nằm ở quần thể trò chơi sút giác mạnh dạn ngay cổng tiên phong hàng đầu (cổng chính vào). Đây là trò chơi hiệ tượng quay vòng tròn với tốc độ nhanh nhất có thể tại Đầm Sen. Mỗi cá nhân chơi được ngồi trong một chiếc tàu, tất cả lồng fe bảo vệ. Lúc vận hành, những con tàu sẽ cất cánh quanh trục với vận tốc cao. Đồng thời toàn bộ giá đỡ vẫn đưa khối hệ thống nghiêng 45 độ. Người chơi đang có cảm xúc bay bổng trong không trung với các chiếc xe cộ bay ảo mộng này.


This Post Has 8 Comments

*

*

*
Ngân sản phẩm TMCP nước ngoài thương nước ta – chi nhánh Hùng vương TP.HCM
*
Ngân mặt hàng TMCP vn Thương Tín
*

PHUTHOTOURIST