NHỮNG THỨ KO ĐƯỢC MANG LÊN MÁY BAY

  -  

Máy cất cánh là một trong phương tiện đi lại vận tải đường bộ rất là đặc thù, nó sẽ là phương tiện mau lẹ nhất thế giới và cũng đều có cách thức về du khách với hành lý hà khắc tuyệt nhất. Những lao lý này là bắt buộc cùng quý khách giả dụ cố ý phạm luật có thể bị cnóng bay hoặc bị cách xử trí theo hình thức của lao lý. Tuy nhiên rất nhiều công cụ về đa số đồ vật được với và không được có lên sản phẩm bay lại không quá tinh vi, chỉ cần các bạn vắt được danh sách thông thường tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Những thứ ko được mang lên máy bay

Tại sao lại sở hữu chế độ về đồ vật dụng được mang với ko được có lên sản phẩm công nghệ bay?

Máy cất cánh không giống ô tô, cũng không giống tàu hỏa, tàu tbỏ tuyệt bất kể phương tiện giao thông phổ cập nào khác. Pmùi hương một thể này chuyển động dựa trên sự phối hợp của khá nhiều đơn vị chức năng cùng sự hỗ trợ chuyên môn, nhằm rất có thể nâng du khách lên bầu trời với gửi bọn họ cho tới điểm đến lựa chọn một biện pháp nhanh khô duy nhất.

*

Tại sao lại sở hữu phương tiện về đồ gia dụng dụng được sở hữu với ko được sở hữu lên thiết bị bay?

Máy cất cánh là một trong phương tiện vận động với không gian kín, cùng với áp suất bầu không khí đặc biệt, nên khi bao gồm một sự cầm cố cho dù nhỏ về việc thứ giỏi vấn đề trên một chuyến bay trên bầu trời, sẽ khá nặng nề nhằm xử lý mau lẹ, duy nhất là lúc du khách ko tuân hành nguyên lý.

Cụ thể nlỗi đã từng có lần bao hàm vụ tấn vô tư dao, vật dụng sắc nhọn trên thứ cất cánh, hay đông đảo vụ đánh bom bởi chất lỏng, mọi vụ làm nhiễu sóng trang bị bay bởi đồ vật điện tử,… vẫn xảy ra nhìn trong suốt lịch sử ngành hàng ko trái đất.

Khi gồm sự núm bên trên thiết bị bay bởi vì du khách tạo ra, kết quả rất có thể xảy ra là không thể đo lường và thống kê, và để hạ cánh tốt search tìm sự giúp sức thẳng từ cơ sở tác dụng vẫn mất rất lâu. Để bảo đảm an toàn cho chuyến bay được diễn ra mạch lạc không gặp trở ngại, với quan trọng đặc biệt độc nhất là bình yên, thì toàn bộ những hãng mặt hàng ko bên trên nhân loại đầy đủ đưa ra quy định tầm thường về tư trang hành lý của du khách trong các chuyến bay.

Những vật dụng được với lên thiết bị bay

Nhìn tầm thường phần lớn các hãng hàng không bên trên nhân loại đều có tầm thường list rất nhiều vật dụng dụng được phxay cùng ko được phép sở hữu lên lắp thêm bay, cùng hầu như dựa vào một tiêu chuẩn chung.

Quy định thông thường về tư trang đem lên thứ bay

Hành khách được phép sở hữu theo tư trang lên đồ vật bay. Trước hết là tư trang hành lý đề nghị không chưa trang bị cnóng được đem lên sản phẩm cất cánh, đồ vật hai là tư trang bắt buộc bảo đảm kích thước với trọng lượng tiêu chuẩn được phxay.

*

Quy định tầm thường về hành lý rước lên thứ bay

Trước hết, du khách được phxay mang theo tư trang hành lý nlỗi áo xống, giày dép, điện thoại cảm ứng (phải tắt nguồn hoặc đặt cơ chế vật dụng cất cánh Khi lắp thêm bay đựng cánh), đồ ăn thô hoặc ít đựng nước, máy tính, sản phẩm công nghệ hình họa, thuốc, nước uống đóng góp cnhị nhỏ, thú nuôi (theo quy định)…

Về kích thước các kiện tư trang, thì các chuyến cất cánh trong nước và nước ngoài gần như là bao gồm cách thức tầm thường nhỏng sau:

Hành lý cầm tay lên trang bị bay

Mỗi hành khách được phxay mang theo 1 túi đựng hoặc một túi xách cùng một tư trang hành lý cầm tay lên thiết bị cất cánh. Hành lý của hành ko được quá qua kích cỡ tiêu chuẩn là: 56cm x 36centimet x 23centimet (dài, rộng,cao) cùng trọng lượng 7kilogam, phải để vừa chỗ trống ở vị trí bên dưới của chỗ ngồi trước hoặc đặt vừa vào ngnạp năng lượng đựng tư trang bên trên của máy bay.

Đối với tư trang kí gửi trong khoang hành lý

Tùy theo hãng sản xuất bay với hạng vé cơ mà bạn đặt hàng. Hành lý kí gửi sẽ được trao bởi truyền bán ra với khi chúng ta xong chuyến cất cánh, được chia thành các mức giá khác biệt như: 10kilogam, 15kg, 20kg, 32kg… Mỗi kiện hành lý ko được phnghiền thừa qua 32kg với tổng form size không thực sự 119centimet x 119cm x 81centimet (lâu năm, rộng cao).

Những đồ vật được sở hữu lên sản phẩm công nghệ cất cánh sinh hoạt đầy đủ chuyến bay nội địa

*

Trước không còn, phần đông đồ gia dụng được sở hữu lên thứ bay phải tuân thủ theo đúng hiện tượng về kích thước và khối lượng

Như vẫn nhắc tới ở bên trên, quý khách được lấy theo quần áo, giầy dnghiền, điện thoại cảm ứng thông minh (buộc phải tắt nguồn hoặc đặt chế độ vật dụng cất cánh khi lắp thêm cất cánh cất cánh), đồ ăn khô hoặc không nhiều chứa nước, máy tính xách tay, sản phẩm hình ảnh, dung dịch, nước uống đóng góp cnhì nhỏ, thú nuôi (theo quy định)…Hình như còn được mang theo thức ăn uống mang đến em nhỏ bé (bột với hóa học lỏng đề xuất thiết) cùng xe pháo nôi hoặc xe pháo đẩy vội vàng, nếu như nlỗi gồm em bé bỏng kèm theo. Nhưng kích thước xe thừa vượt dụng cụ tư trang xách tay yêu cầu cho vô tư trang hành lý cam kết gửi.Được đem theo thuốc, bình ô xy bé dại dưới 230gr, lắp thêm trợ tyên ổn, xe cộ lnạp năng lượng, sản phẩm công nghệ đo huyết áp với những người tất cả lịch sử từ trước hoặc đang mắc dịch về tim, áp suất máu.Mỹ phđộ ẩm dạng nén nhỏng phấn, son, chế độ make up ko sắc nhọn. Mỹ phđộ ẩm dạng lỏng nlỗi nước hoa, hỗn hợp cái đẹp phải đóng góp cnhì dưới 100ml và tổng dung tích những cnhì yêu cầu dưới 1 lít.Được mang theo chó chỉ đường so với fan tàn tật, hoặc thú nuôi khác theo phương tiện của từng hãng sản xuất mặt hàng không.Nhạc chũm, thứ thể thao có size trong giới hạn tư trang xách tay, hoặc ký kết gửi với rất có thể được xem mức giá riêng rẽ.

Những thứ được sở hữu lên máy bay sinh hoạt phần lớn chuyến cất cánh quốc tế

*

Hành khách hàng được rước theo quần áo, giầy dép, điện thoại thông minh, đồ ăn thô hoặc ít đựng nước, máy tính xách tay, thứ hình ảnh, dung dịch, đồ uống đóng cnhị nhỏ, thú nuôi (theo quy định)…

Các chuyến bay quốc tế cũng cho phép rước các vật dụng như sinh hoạt những chuyến cất cánh trong nước đang nhắc đến ở trên, và thêm đó là:

Đối cùng với các chuyến cất cánh quốc tế, bởi vì lý lo bình an, các hóa học lỏng – hỗn hợp dạng phun – chất quánh sánh nlỗi nước hoa, kem tấn công răng, đồ uống đề xuất được đựng trong vỏ hộp cùng với diện tích bên dưới 100ml, để vào túi vật liệu bằng nhựa nhìn trong suốt, đính kín, có tổng môi trường dưới 1 lít cùng kích cỡ nhỏ dại hơn 20centimet x 20centimet.Dường như một số chuyến bay chất nhận được rước hành lý đặc biệt là: Đồ uống gồm mật độ hễ tự 25% – 70% nên còn nguim gói gọn ở trong phòng sản xuất và khoảng trống không thực sự 5 lít. Nước hoa đóng vỏ hộp gồm thể tích bên dưới 500ml (tổng khoảng không gian vận tải bên dưới 2 lít).

Quy định riêng của một vài trường bay vào nước

Được mang gì tại trường bay Quốc tế Nội Bài, trường bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, trường bay Quốc tế Đà Nẵng?

Hầu hết các chuyến cất cánh trong nước hay quốc tế trên các trường bay thế giới lớn nhất Việt Nam này đông đảo dựa theo hồ hết mức sử dụng vẫn nói ở trên. Hành khách hàng chú ý tuân thủ nghiệm ngặt nhằm tách mất thời hạn, thậm chí còn mất thêm tiền bạc.

Được mang gì trên trường bay trong nước Liên Khương thơm, Phù Cát, Phú Bài,…?

Những trường bay này cho dù chỉ chủ yếu Ship hàng rất nhiều chuyến cất cánh nội địa, nhưng quý khách cũng yêu cầu tuân thủ các phương tiện tầm thường vẫn nói ở trên, mang theo hành lý đúng tiêu chuẩn chỉnh.

Những sản phẩm không được mang lên thiết bị bay

*

Những đồ vật không được sở hữu lên vật dụng bay

Để bảo vệ bình an mang lại toàn bộ những người bên trên vật dụng cất cánh, với đảm bảo an toàn chuyến cất cánh chứa cánh – hạ cánh đúng tiếng, phấn kích tuân thủ qui định về đa số trang bị không được phxay sở hữu lên thứ bay nhỏng sau:

Những máy không được có lên đồ vật bay làm việc đông đảo chuyến bay nội địa

Những trang bị ko được đem vào tư trang xách tayThức nạp năng lượng hay đồ vật dụng có mùi.Đồ uống gồm nồng độ cồn bên trên 70%.Đồ đồ sắc và nhọn, hoàn toàn có thể tạo thương tích như: dao lam, dao rọc giấy, kéo có phần lưỡi nhiều năm trên 6centimet, kìm – cờ lê – mỏ lết – tuốc nơ vít – dùi cui hoặc các trang bị sắc và nhọn tất cả chiều dài bên trên 10centimet, cách thức lao động nguy nan, gậy/cán ô bao gồm đầu nhọn kim loại, chân máy ảnh/camera.Các loại cưa hoặc lưỡi cưa, phép tắc tất cả lưỡi sắc nhọn, gậy thể dục (bi-a, gôn, bóng chày, tđuổi tuyết,…Đồ đồ dùng hoàn toàn có thể tạo nổ và cháy như: đạn, mìn, máy nổ quân dụng, các loại pháo (pháo bông, pháo hoa, thuốc pháo, pháo sáng sủa,…), xăng dầu, bật lửa – diêm.Vũ khí: súng, súng cao su thiên nhiên, súng la-de, các nhiều loại dao, kiếm, giáo, mác, lưỡi lê hoặc đông đảo vật đùa tương đương vũ trang thật.Những thiết bị cnóng có theo vào tư trang hành lý ký gửiĐồ uống bao gồm mật độ hễ trên 70%Đạn, đạn khói, quả tạo khói. Ngoại trừ trang bị lưu lại niệm làm cho trường đoản cú vỏ đạn (một trong những hãng cất cánh cũng cấm luôn thứ này).Kíp nổ các một số loại, dây cháy lờ đờ với các sản phẩm công nghệ tạo nổ quân dụng không giống.Các nhiều loại pháo: pháo nổ, pháo hoa, pháo hiệu, pháo sáng, dung dịch pháo.Thuốc nổ, thuốc súngXăng dầu, xăng dùng làm nạp mang lại nhảy lửa, diêm quẹt đâu cũng cháy hoặc đồ gia dụng gồm oxy dạng lỏng.

Những lắp thêm ko được mang lên trang bị bay ngơi nghỉ đầy đủ chuyến bay quốc tế

Các hãng cất cánh quốc tế ship hàng các chuyến cất cánh xuim đất nước thường xuyên rất khắt khe về câu hỏi tư trang hành lý, vì vậy bạn phải tìm hiểu trước qui định cụ thể của từng hãng cất cánh, thậm chí còn là chuyến cất cánh.

*

Những đồ vật không được sở hữu lên sản phẩm công nghệ cất cánh ở phần đa chuyến bay quốc tế

Quy định chung

Các chuyến cất cánh thế giới cũng cấm những đồ dụng nlỗi nghỉ ngơi các chuyến cất cánh nội địa đang nói ở trên.Hàng nhái, hàng giả không có hóa đối chọi cũng trở thành cnóng.Hầu không còn chuyến cất cánh cho Mỹ cnóng lấy theo những giống cây ngoại lai vì để rời tác động mang lại nền nông nghiệp trồng trọt nước này.Một số nước nhỏng Mỹ, Úc, giỏi các nước châu Âu cũng cấm rước luôn luôn trái cây ngoại lai bởi lo sợ bọn chúng sẽ bị gieo hạt trên giang sơn của mình.Thụ cưng cũng rất cần phải chăm chú kỹ làm việc bên trên những chuyến cất cánh thế giới.Thịt vật nuôi, gia núm tươi tốt sản xuất sẵn cũng được cnóng đem đến một số nước Á Lục, Âu Mỹ bởi vì sợ hãi sẽ đem theo mầm bệnh tác động mang đến ngành chăn uống nuôi của nước chúng ta.

Cụ thể hơn:

Một số đồ bị cnóng Khi lấy lên sản phẩm bay đi MỹKể từ tháng 09/năm nhâm thìn, Hải quan liêu Mỹ đã cnóng hoàn toàn những nhiều loại hải sản tự nước ta. Theo pháp luật nhập cư của Hải quan Mỹ, du khách từ toàn nước sẽ KHÔNG ĐƯỢC có đều thực phẩm tươi sinh sống, thậm chí cả rất nhiều thành phẩm được chế tao từ thịt con lợn, trườn, gà… cho dù sẽ đóng góp hộp như ruốc, bò khô, lạp xưởng, xúc xích, chả giò, thịt hộp…Tất cả các các loại hoa trái, rau, hạt cùng đất phần nhiều bị cấm mang vào Mỹ vày hoàn toàn có thể bao gồm một số vi trùng làm cho ảnh hưởng sức khỏe nơi công cộng.Những phương thuốc tán nhuyễn ko được mang vào Mỹ, kế bên đông đảo trường hòa hợp đặc trưng, ví dụ cho những người mắc bệnh tè mặt đường.

Xem thêm: 39 Ton That Tung Q1 - Tòa Nhà Hà Phan Building 17 Tôn Thất Tùng, Quận 1

Một số đồ dùng bị cấm khi rước lên sản phẩm công nghệ cất cánh đi Nhật Bản

Đối với nước Nhật, những hãng sản xuất mặt hàng ko nước này cũng điều khoản cấm với những các loại sản phẩm & hàng hóa, thiết bị dụng sau vào địa phận nước Nhật:

Các loài cây, thực thiết bị, phân tử như là.Trái cây và rau củ tươi đông lạnh.Các sản phẩm món ăn không tem nhãn.Các nhiều loại con vật, gia cố kỉnh, trứng chyên, lông chyên vànhững thành phầm và phụ phẩm bào chế từ bỏ gia chũm.Một số vật bị cấm khi lấy lên lắp thêm cất cánh đi SingaporeKẹo cao su đặc (trừ kẹo nha khoa). Nếu mang theo kẹo cao su, nhai công khai ngoài phố và nhả bậy đâu đó trên phố phố Singapore, các bạn sẽ bị pphân tử chi phí và đề nghị lao động công ích 12 tiếng đồng hồ thời trang. Nếu làm phản đối, rất có thể sẽ ảnh hưởng pphân tử bởi roi.Thuốc lá nhai và các thành phầm trả thuốc lá (ví dụ như dung dịch lá điện tử).Âm lịch.Singapore cũng rất quan tâm cho đời sống tự nhiên và thoải mái hoang dã với môi trường xung quanh. Vì cầm các loại thú hoang dại với những thành phầm từ cuộc sống hoang dã bị xâm hại như trứng, lông thụ, domain authority trúc hay các thành phầm làm cho trường đoản cú những chất liệu này hầu như không được phép sở hữu vào lãnh thổ Singapore.Một số thiết bị bị cnóng Lúc mang lên thứ bay đi ÚcCác thành phầm làm cho tự trứng và sữa mặc dù đã được nấu bếp chín, sấy thô tuyệt thành bột, cho dù tươi tốt thô hồ hết ko được phxay có vào nước Australia. Ngoại trừ thành phầm trường đoản cú sữa ở 1 tổ quốc được xem như như không trở nên chứng căn bệnh lỡ móng lsinh sống mồm sống súc trang bị và sữa bột dành cho em nhỏ xíu.Các sản phẩm trường đoản cú thịt ko đóng góp vỏ hộp, cố thể:Tất cả những sản phẩm tươi, khô ướp đông, đun nấu, được hun sương, được muối tốt số đông sản phẩm giết mổ được bảo vệ - tự tất cả nhiều loại trúc đồ dùng.Những sản phẩm gói gọn với được niêm kín đáo rút ít không còn không khí kể cả những nhiều loại mì với súp có cất thịt vụn.Thịt con kê vụn, thịt trườn thô, thịt chà bông gói gọn không có tính biện pháp tmùi hương mại.Bánh Trung thu có thịt heo xuất xắc nhiều loại thịt không giống.Xúc xích thịt con heo.Tất cả nhiều loại thức ăn uống cho súc thứ kể cả phần lớn thiết bị nnhì sinh sống xuất xắc thiết bị hộp.Tất cả những loại rau củ và hoa quả tươi đông lạnh.Vật liệu thảo mộc, phân tử tương đương rau trái.Thảo dược với thuốc cổ truyền như nhung nai, gạc nai, gân rùa, phấn hoa của loài ong...Động vật dụng sinh sống, các sản phẩm làm trường đoản cú lông trúc, lông chyên. lúc vào Australia, đều vật dụng trên fan nhỏng xống áo xuất xắc nón nón đính thêm lông chim các bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nên rời. Nếu giấu giếm, Lúc bị phát hiện có thể các bạn sẽ đề nghị đi tù.Một số thứ bị cấm lúc mang lên trang bị bay đi Hàn Quốc

Các nhiều loại thực vật dụng, hoa quả cùng rau củ quả, những thành phầm nông nghiệp với lâm nghiệp đông đảo không được có vào lãnh thổ của xứ ssống kyên chi.

Một số đồ vật bị cấm khi rước lên máy cất cánh đi Trung QuốcĐộng đồ vật bị lây truyền căn bệnh, thực trang bị với các sản phẩm, côn trùng gây hư tổn với sinch đồ gia dụng gây hại khác.Thực phđộ ẩm, dung dịch với những sản phẩm không giống tới từ vùng gồm dịch, bị ảnh hưởng hoặc những người dân dễ lây truyền dịch bệnh.Một số trang bị bị cnóng Lúc rước lên sản phẩm công nghệ cất cánh đi DubaiCác loại rượu gồm động, bao gồm cả rượu nho.Thịt lợn và những thành phầm có tác dụng trường đoản cú thịt lợnCác thứ truyền vạc không dây.Các thành phầm làm trường đoản cú ngà voi quý hiếm, domain authority động vật.Hàng hóa cùng chi phí tệ gồm xuất phát tự Israel và những nước link.Các dụng cụ mang tính xúc phạm bạn Hồi giáo.Các loại thuốc an thần hoặc thuốc gây thích, kể cả nhiều loại ngăn ngừa cơn đau nhức. Dù thương chính chỉ search thấy một viên vào hành lý cũng hoàn toàn có thể lãnh cho tới 4 năm phạm nhân. Nếu cần phải sử dụng thuốc ấy, bạn nên với theo sách vở gồm chỉ định và hướng dẫn sử dụng dung dịch của bác bỏ sĩ, tất cả công hội chứng.Một số vật dụng bị cấm Khi đem lên vật dụng bay đi AnhTất cả những nhiều loại thực phẩm tự giết cho tới cá một số loại rau quả quảCác bài thuốc không có giấy tờ, chất kích thích, dung dịch an thần...Một số đồ bị cnóng Khi rước lên sản phẩm công nghệ bay đi ĐứcTất cả những nhiều loại làm thịt và thực đồ vật thô.Chất phóng xạ.Các dụng cụ có mức giá trị lịch sử dân tộc, nghệ thuật thời kỳ tiền Columbo.Một số vật bị cấm khi lấy lên đồ vật bay đi ÝCác thành phầm làm tự lông thụ, da thú, ngà voi quý hiếm.Các loại thực phđộ ẩm, giết thịt ko đóng hộp, không rõ nguồn gốc xuất xứCác các loại thực phđộ ẩm nlỗi cà phê, tthẩm tra, đường, phân tử tiêuCây cảnh (đề xuất gồm vệt ghi nhận kiểm dịch thực vật).Thiết bị điện tử ko dây với máy bộ đàm.Thiết bị nghe quan sát năng lượng điện tử không tồn tại mác CE (mác ghi nhận xuất xứ).Một số vật dụng bị cấm khi mang lên trang bị bay đi PhápNkê voi cùng tất cả các sẩn phẩm có tác dụng từ domain authority đụng vậtTất cả những loài thực đồ dùng sinh sống.Sơn, hóa học đánh nhẵn với các dung môi làm cho sạch.Một số vật dụng bị cnóng Lúc lấy lên máy cất cánh đi NgaCác các loại thực phẩm bao gồm cafe và trà soát.Các thành phầm làm cho trường đoản cú domain authority, răng cùng lông thú.Các vật dụng vô tuyến năng lượng điện, sản phẩm công nghệ thu/phân phát, các đồ vật chuyển sang làn đường khác hoạt động sống tần số rộng 9kHz.Tất cả các loại bình dạng xịt.

Một số thắc mắc thường chạm chán về câu hỏi được có gì lên sản phẩm công nghệ bay?

Son môi và mỹ phẩm giành được đem lên thứ bay không?

Trả lời:Có thể lấy son làm đẹp môi, phấn với những nhiều loại mỹ phđộ ẩm thông thường. Và nếu bạn có theo nước hoa hay những hóa học lỏng khác thì cần phân tách nhỏ dại trọng lượng của chính nó thành các cnhị đến khoảng không gian tối nhiều không thực sự 100ml. Xịt gôm, phun khoáng yêu cầu cho vô túi nilon dán kín đáo miệng cùng ko sử dụng trên thứ bay.

Máy kẹp tóc đạt được mang lên sản phẩm bay không?

Trả lời:Không được mang. Theo cách thức, số đông mặt hàng năng lượng điện tử như máy kẹp tóc, thứ xay sinch tố, thiết bị sấy tóc giỏi đầy đủ nhiều loại máy móc bởi điện nói thông thường đông đảo ko được gật đầu đồng ý nguyên tắc vào đa số tư trang hành lý khi đi thiết bị cất cánh.

Sạc Pin dự trữ dành được mang lên thiết bị cất cánh không?

Trả lời:Có. Pin Sạc sạc dự phòng cùng với dung lượng khoảng tầm 10.000 mAh và hiệu năng lượng điện ráng là 3,7V, cấp dưỡng theo technology lithium ion cùng năng suất ở mức khoảng tầm 37Wh là an toan nhằm đi vật dụng cất cánh. Tuy nhiên, cùng với một số loại này, du khách chỉ được bỏ vào tư trang hành lý cầm tay và sở hữu theo người, không được được cho phép để vào tư trang kí gửi.

Thuốc uống đã đạt được sở hữu lên máy cất cánh không?

Trả lời:Có được mang những loại thuốc. Đối cùng với các chuyến bay nội địa, không có sự giới hạn về con số thuốc thang có toa hay không toa. Tuy nhiên, nếu như là những cảng hàng không nước ngoài hoặc hãng sản xuất sản phẩm ko thế giới, hành khách chỉ được với theo một trong những lượng dung dịch uống hợp lí của cả dung dịch có toa hoặc ko toa, nhất là có sự số lượng giới hạn về những nằm trong dạng lỏng, aerosol với dạng gel (dạng keo dán sệt), dạng bột tán. Đối với những loại thuốc nam giới, thuốc bắc giỏi thảo dược ko được với theo nghỉ ngơi dạng hành lý cầm tay, nhất là so với các chuyến bay quốc tế.

Xem thêm: Tour Houston - 10 Tempat Terkenal Terbaik Di Houston

Trên đây là đa số thông báo vô cùng quan trọng với có lợi đến đa số ai sắp đến có những hành trình dài mới trên các trường bay. Chúc các du khách gồm có trong suốt lộ trình ý nghĩa sâu sắc.