Những Quán Ốc Ngon Ở Sài Gòn

  -  

Ốc từ lâu đã trở thành món nạp năng lượng lặt vặt đáp ứng đầy đủ ba tiêu chuẩn “ngon - vấp ngã - rẻ” mà bất cứ ai, độ tuổi nào thì cũng mếm mộ. Nói mang đến món ốc, người nào cũng trường đoản cú “ghyên ổn vào đầu” mình là món ăn lặt vặt thơm nức mũi mùi hương nước chấm gừng xả, dòng hơi nóng tự đầy đủ chén bát ốc nhỏ tuổi - lớn, gồm ngọn. Cùng vhttdlvinhphuc.vn mày mò Top 9 cửa hàng ốc nóng giãy - thơm và ngon tăm tiếng sinh hoạt TP.Sài Gòn này nhé!


Ốc từ tương đối lâu đang trở thành món ăn uống vặt đáp ứng đầy đủ cha tiêu chí “ngon - bửa - rẻ” mà lại bất kể ai, độ tuổi nào thì cũng hâm mộ. Nói cho món ốc, người nào cũng từ “ghlặng vào đầu” mình là món ăn uống vặt thơm phức hương thơm nước chấm gừng xả, mẫu khá rét trường đoản cú đa số chén ốc nhỏ - lớn, bao gồm ngọn. Cùng vhttdlvinhphuc.vn tò mò Top 9 quán ốc nóng bức - vừa thơm vừa ngon lừng danh sinh sống Thành Phố Sài Gòn này nhé!


*

Dù mới thành lập khai trương trong thời gian 2019 nhưng lại Ốc To Go là cái brand name tiếp tục được nhắc đến nhiều nhất lúc nói đến top tiệm ốc ngon tốt TPhường.Sài Gòn. Với cái tên nghe tương đối kỳ lạ tai, lại cho người ăn uống cảm hứng hồi hộp. Thử tưởng tượng một ngày hè giỏi mùa thu lanh tanh, rủ cạ cứng của khách hàng đi chơi và nghĩ về tức thì trong đầu món ốc luộc, hẳn bài toán thốt lên “Ốc To Go!!” sẽ mang về cảm xúc khôn cùng phấn khởi với ao ước xịt cửa hàng tức thì lập tức! Menu quán với nhiều một số loại ốc cùng những một số loại thủy hải sản đa dạng chủng loại khác biệt. Nếu các bạn là dân “nghiền ốc”, chắc chắn thiết yếu bỏ lỡ ốc tươi sống cùng rất bí quyết sản xuất độc lạ vị trí trên đây. Nó hệt như câu hỏi ốc được tđộ ẩm ướp trường đoản cú những nhiều loại hương liệu gia vị đặc thù nhưng chỉ Ốc To Go bao gồm, tạo nên vị ngon đặc trưng nặng nề hoàn toàn có thể cưỡng lại. Tất cả các các loại ốc ngon lừng danh của các vùng miền (phong phú và đa dạng từ bỏ các tỉnh thành danh tiếng nhỏng Ninh Thuận, Phú Quốc, Kiên Giang…) đều có trên Ốc To Go.

Bạn đang xem: Những quán ốc ngon ở sài gòn

phần lớn thực khách hàng một Khi đang lép vị trí đây phần lớn quan trọng không đồng ý sự lôi cuốn của từng con ốc lớn, dẻo giòn với vị nêm và nếm độc đáo. Thậm chí, vị khách Hung Hoang (facebook) vẫn bắt buộc thốt lên: “Món nạp năng lượng tuyệt đối hoàn hảo - Ốc mùi hương phô mai ngon lắm nha. Không gian Mặc dù khá nhỏ, tuy thế bù lại quality của những món ngơi nghỉ cửa hàng vô cùng ok. Giá vừa đủ. Không thừa mắc. Đa số món nào thì cũng ngon, nhất là phần đa món xào bơ , xào sa tế!”.

Xem thêm: Bán Và Cho Thuê Trang Phục Thái Lan, Lào, Khmer Đẹp, Cho Thuê Trang Phục Thái Lan Giá Rẻ

Không những vậy, điều si phần đông khách hàng cho tới ăn trên Ốc To Go đó đó là quán gồm sự cầu kì thú vị lúc xây đắp thực solo với món “Ốc 9 tầng - Cửu đỉnh hoàng kim” tuyệt “Tháp ốc 6 món - Hoa sơn hỏa đỉnh” rước cảm hứng từ thần thoại Hỏa Diệm Sơn với trình diễn hơi độc, kỳ lạ.

Xem thêm: Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Kiến Trúc Sư, Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng

Tại Ốc To Go, mặc dù là loại ốc nào thì cũng phần lớn được các đầu phòng bếp sản xuất khéo léo cùng tài tình, chắc hẳn rằng sẽ khiến cho bạn ham mê vào mừi hương cùng hương vị ấn tượng của chính nó.