Những Quán Cafe Mở 24/24 Ở Sài Gòn

  -  

Sài Gòn được mệnh danh là “thành phố không ngủ” bởi dù ngày hay đêm, thành phố này vẫn luôn náo nhiệt, nhộn nhịp và đông vui. Nếu bạn đang muốn phượt đêm tại Sài Gòn hay chỉ đơn giản là tìm một nơi để học bài hay làm việc qua đêm, để vhttdlvinhphuc.vn giới thiệu tới bạn những quán cafe đêm Sài Gòn nhất định nên tới nhé!
Bạn đang xem: Những quán cafe mở 24/24 ở sài gòn

1. Thức Coffee

Thức Coffee là một trong những quán cafe đêm Sài Gòn phục vụ 24/24. Quán có diện tích khá nhỏ, đôi khi quá đông thì phải ngồi ra cả lề đường. Tuy nhiên đây cũng là đặc trưng của quán mà nhiều bạn yêu thích.

Xem thêm: Chùa Thanh Thủy Nhật Bản


Xem thêm: Khách Sạn Bình Minh Bình Thuận, Khách Sạn Bình Minh


Bạn có thể vừa nhâm nhi cà phê, vừa ngắm nhìn đường phố Sài Gòn nhộn nhịp. Cách trang trí tại quán khá đơn giản và dễ thương. Nhạc trong quán cũng không quá lớn để bạn có thể học bài, làm việc. Đồ uống tại đây vừa ngon lại vừa rẻ, cực kì phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Món ăn hấp dẫn chỉ có tại CI5 Coffee and Tea House

Trên đây là những quán cafe đêm Sài Gòn mà chúng mình muốn giới thiệu tới bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều những quán cafe Sài Gòn mở 24/24 để phục vụ các bạn. Đừng quên chia sẻ với vhttdlvinhphuc.vn những quán cafe mà bạn ưng ý nhé! Còn bây giờ thì cùng rủ đứa bạn tới đây “cú đêm” thôi nào!