Những Loài Hoa Đẹp Ở Đà Lạt

  -  

Đà Lạt nổi dành là “thành phố ngàn hoa” nhưng mà nếu nói là rất đẹp và tiêu biểu nhất thì phải kể đến 15 loại hoa Đà Lạt dưới đây. Thuộc vhttdlvinhphuc.vn điểm danh hầu như loài hoa danh tiếng nhất và vị trí để khác nước ngoài ngắm được chúng.

Bạn đang xem: Những loài hoa đẹp ở đà lạt


1. Hoa dã quỳ Đà Lạt tháng 11

Nhắc tới hoa Đà Lạt là fan ta nghĩ ngay mang lại hoa dã quỳ. Cứ độ cuối tháng 10 – đầu tháng 11, Đà Lạt lại được khoác lên mình một màu xoàn rực của tương đương hoa dại đặc thù xứ Tây Nguyên. Dã quỳ ở chỗ này nở nhiều hơn thế hẳn đa số nơi khác, phủ kín đáo những con đường đèo khắp vùng ngoại ô thành phố.

Nhờ thuận tiện về điều kiện thời tiết, hoa dã quỳ ở Đà Lạt mọc tốt đến nỗi thân cao hơn đầu người, bao hàm bông to bởi 2 bàn tay úp lại với sắc tiến thưởng đậm óng ả.

Xem thêm: Người Việt Nam Kiêng Xuất Hành Ngày Mùng 5 Tết Vì Cho Rằng Đó Là Ngày

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mỗi năm hoa phượng tím chỉ nở đúng một lần vào tháng 3 kéo dãn dài sang tháng 4. Trong đó, tháng 3 là thời gian hoa nở thành đa số chùm to đẹp mắt nhất.

Cây phượng tím được trồng rải rác trên các con mặt đường quanh thành phố. Một số trong những con đường có khá nhiều phượng tím như con đường Hồ Tùng Mậu, đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Trần Phú hoặc nhỏ đường hai bên chợ Đà Lạt.

Xem thêm: Các Quán Hải Sản Ngon Ở Hà Nội Ngon Quên Lối Về, Các Quán Hải Sản Ở Hà Nội Ngon Quên Lối Về

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm bài viết về Đà Lạt tháng 3 nếu có kế hoạch tới thành phố vào thời khắc này.