NHỮNG KỶ LỤC THÚ VỊ TRÊN THẾ GIỚI

  -  
HHT - hầu hết kỷ lục Guinness khiến cho dân mạng cực nhọc đỡ bởi quá "dị" như gai mì dài ra hơn 3.000 m hay bạn thổi nhẵn bằng kẹo cao su thiên nhiên lớn tốt nhất.

Bạn đang xem: Những kỷ lục thú vị trên thế giới


*
Ảnh: World Record Academy.
*
Ảnh: RMN.

Christopher Qualley, một nông dân cư Minnesota (Mỹ) là tín đồ sở hữu kỷ lục Guinness nhờ trồng được củ củ cà rốt nặng tuyệt nhất trái đất (10,18 kg). Người này cho biết tuyệt kỹ cung cấp ra củ củ cà rốt lớn lao dựa vào vào 4 nguyên tố, có đất, phân tử như là, thời tiết với may mắn.

*
Ảnh: Yamu.

Người ăn uống nhiều hamburgers nhất vào 3 phút là Takeru Kobayashi (Nhật Bản). Anh làm nên kỷ lục vào chương trình "Lo Show dei Record" trên Milan (Italy) vào năm 2014 khi nạp năng lượng không còn 12 mẫu bánh. Mỗi dòng bánh nặng khoảng tầm 110 g, riêng biệt phần bun nặng nề 50 g. Kobayashi đang lựa chọn sốt mayonnaise ăn với trong phần thi của mình.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Chuẩn Bị Đồ Ăn Đi Dã Ngoại Từ A, 7 Món Ăn Cắm Trại Picnic Ngon, Dễ Làm

*
Ảnh: NLC.

Bruce Masters, công dân 74 tuổi người Anh, vẫn vẫn nắm giữ kỷ lục đoạt được những quán nhậu duy nhất thế giới. Kỷ lục của Bruce được trao năm 2014 khi ông được chứng thực đã xẹp thăm 46.495 quán rượu. Đến năm 2019, fan này đang nâng con số lên rộng 51.000 và chưa có ý muốn tạm dừng.

Xem thêm: Cách Luộc Sách Bò Luộc Chấm Mắm Nêm, Cách Luộc Tổ Ong Bò Giòn Tan, Ngon

*
Ảnh: Pinterest.

Chad Fell làm việc hạt Winston, Alabama (Mỹ) được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness năm 2004 dựa vào thành tích thổi láng bởi kẹo cao su thiên nhiên lớn nhất. Từ 3 tkhô giòn kẹo, Fell đã hình thành trái trơn gồm 2 lần bán kính 50,8 cm.

*
Ảnh: Today Show.
*
Ảnh: Youse.
*
Ảnh: The Daily Meat.
*
Ảnh: World News.