NHỮNG HÀNH LÝ KHÔNG ĐƯỢC MANG LÊN MÁY BAY

  -  

Các du khách đã đặt vé máy bay đi Mỹ, vé máy cất cánh đi Hàn Quốc hay phải đi Canada của hãng hàng ko Korean yêu cầu phải tuân thủ quy định tư trang hành lý Korean Air. Văn phòng công sở Korean Air thông tin những thứ dụng ko được mang lên sản phẩm bay nhằm quý khách xem xét và có một chuyến cất cánh an toàn.

Bạn đang xem: Những hành lý không được mang lên máy bay

*

Hành lý cấm mang lên sản phẩm bay

Những vật dụng dụng người tiêu dùng không được xách tay lên máy cất cánh Korean Air hay ký kết gửi là:- Nhiên đồ vật liệu dễ khiến cháy: xăng, nhảy lửa với sơn.- Bình cất khí áp lực: bình chăm sóc khí với bình ga butan.- những vật dụng, chất lỏng dễ gây nổ như pháo hoa.- các loại vật dụng dụng khác tất cả khả năng, nguy cơ gây rình rập đe dọa tới quý khách và máy bay.

*

Hành lý không được ký kết gửi

Đối với hầu hết vật dụng không được ký gửi dưới đây, người tiêu dùng đặt vé máy bay đi Mỹ giá bán rẻ (hoặc đi Hàn Quốc, Canada và những nước khác) từ hãng hàng không Korean Air rất có thể mang lên máy cất cánh như tư trang hành lý xách tay.- đồ gia dụng dụng dễ vỡ hoặc dễ hỏng- những thiết bị điện tử như: máy vi tính xách tay, sản phẩm ảnh, điện thoại, hồ sơ, sách vở tài liệu sale quan trọng, các loại thuốc.- Đồ dùng có giá trị cao: tiền mặt, trang sức và các vật dụng có mức giá trị lớn- đồ dùng dùng, hàng hóa trị giá bán hơn 2.500 USDLưu ý: Tất cả hành lý phải tuân theo đk vận đưa và đền bù của hãng hàng không Korean Air (tùy theo tuyến đường bay).

Xem thêm: Các Khách Sạn Gần Biển Mỹ Khê Đà Nẵng, Top 10 Khách Sạn Đà Nẵng Gần Biển Mỹ Khê Tốt Nhất

*

Hành lý tiêu giảm xách tay

Đối với tư trang hành lý xách tay bị hạn chế, khách hàng chỉ được mang trong mình 1 lượng nhỏ, số lượng ít rất nhiều vật dụng sau lên trang bị bay.- mỹ phẩm cá nhân.+ các loại chất làm đẹp như nước hoa, thuốc xịt tóc, aerosol,… vui miệng giữ bọn chúng trong lọ ko 100ml/ từng loại, tiếp nối gói tầm thường trong túi nhựa kín, tất cả không thật 1 lít.+ không tồn tại quy định giảm bớt về số lượng hay form size họ chứa những mỹ phẩm hóa học lỏng download tại các siêu thị miễn thuế trong sân bay. Mặc dù quý khách để ý giữ những món hàng còn nguyên bao bì, niêm phong.+ đồ dụng y tế cá nhân (thuốc, thiết bị cung cấp y tế) quan trọng trong chuyến bay. (Có thể phải xuất trình đơn thuốc).+ nhảy lửa hoặc vỏ hộp quẹt. (Loại vật dụng dụng này hoàn toàn có thể bị cấm tùy theo quốc gia khởi hành).+ Đá khô: khách hàng được sở hữu dưới 2.5 kg đá khô lên sản phẩm bay.

Xem thêm: Mùa Xuân Ở Việt Nam Bắt Đầu Từ Tháng Mấy ? Dấu Hiệu Nhận Biết Mùa Xuân Đến


*
Mua chất làm đẹp trong sân bay Incheon Hàn Quốc không biến thành giới hạn số lượng, kích thước

Quý khách mua vé máy bay đi Mỹ, Hàn Quốc, Canada từ văn phòng và công sở hãng Korean Air sẽ được nhân viên tứ vấn cung cấp thực hiện tại visa đi Mỹ, visa đi Hàn Quốc, hoặc visa đi Canada, book vé giá rẻ, đăng ký bảo hiểm du lịch toàn mong và dìm thông tin quan trọng trên chuyến bay, tin tức du lịch.