Azzam

  -  

Trang Business Insider vừa thống kê trang nhất mẫu du thuyền đắt đỏ tuyệt nhất thế giới, với mức ngân sách từ bỏ 250 triệu USD đến 1 tỷ USD.

Bạn đang xem: Azzam


*

10. Al Mirqab - giá 250 triệu USD

Du thuyền Al Mirqab hiện nay thuộc về của Hamad bin Jassyên ổn bin Jaber bin Muhammad Al Thani, cựu Thủ tướng Qatar. Con thuyền dài 133m, được kết thúc vào năm 2008, hoàn toàn có thể đón 24 khách hàng với 12 phòng ngủ cá nhân hạng sang. Al Mirqab cũng rất được lắp thêm một chống chiếu phim, một bể bơi, bến bãi đáp trực thăng và phòng dành riêng cho 55 tdiệt thủ đoàn.


*

9. Pelorus- giá chỉ 300 triệu USD

Pelorus thuở đầu có phong cách thiết kế theo solo mua hàng của một người kinh doanh Ả Rập, nhưng tiếp đến, nó được buôn bán lại mang lại đại gia Roman Abramovich vào năm 2004. Tuy nhiên, Lúc li hôn vợ, vị triệu phú này đã và đang bàn giao lại con thuyền cho những người từng đầu ấp tay gối cùng với bản thân. Năm 2011, Pelorus về tay David Geffen - ông quấn năng lượng điện hình họa tại Hollywood với giá 300 triệu USD. Du thuyền này còn có chiều lâu năm 115m, với nhì sân đỗ trực thăng cùng một gara chứa đầy thiết bị chơi mang đến giới tỷ phú.


*

8. Al Said - giá 300 triệu USD

Chủ nhân của Al Said là Qaboos bin Said Al Said, đại gia của Vương quốc Oman. Du thuyền này có chiều nhiều năm 155m, vừa sức chứa 70 khách cùng đoàn tbỏ thủ 154 bạn. Nó gồm một sân đỗ trực thăng, thang sản phẩm công nghệ, với chống hòa nhạc cùng với 50 fan.


*

7. Dubai - giá chỉ 300 triệu USD

Với chiều lâu năm 162m, Dubai là 1 trong trong những du thuyền lớn số 1 nhân loại. Nó từng thuộc sở hữu của Hoàng tử Brunei Jefri Bolkiah vào 10 năm, trước khi cung cấp lại cho 1 doanh nhân của Dubai, ông Sheikh Mohammed Rashid al-Maktoum. Du thuyền này hoàn toàn có thể cất được về tối đa 115 fan, với xây cất 7 tầng, một bề bơi lội, một sân nhẵn quần, một kho bãi đáp trực thăng và thậm chí là là 1 cái tàu lặn bé dại.


*

6. Radiant - giá bán 320 triệu USD

Radiant vốn dĩ thuộc về ở trong nhà tài phiệt Nga Boris Berezovsky, tuy thế kế tiếp nó được buôn bán lại đến triệu phú xe hơi Abdulla Al Futtayên của UAE. Du thuyền này dài gần100m, với được máy một vài nhiều loại tranh bị, trong số ấy gồm súng rất tkhô nóng (có khả năng có tác dụng thủng màng tai kẻ tấn công), vòi vĩnh rồng phun nước (vừa sức dấn chìm một chiếc tàu ở khoảng cách 100m). Thậm chí, bên dưới khoang thuyền còn được thiết kế với một xuồng cao tốc, phòng lúc chạm mặt sự cố kỉnh. Về đương đại, Radiant tất cả một bể sục, một gara với đủ chỗ mang lại trăng tròn khách hàng lưu trú.

Xem thêm: Cá Hồi Xông Khói Làm Món Gì, Cách Làm Cá Hồi Xông Khói Sốt Ngò Cực Thơm Ngon


*

5. Serene - giá bán 330 triệu USD

Ông trùm phân phối rượu của Nga Yuri Scheffler hiện là công ty mua của loại du thuyền dài thêm hơn 120m này. Serene có 7 tầng, máy bẻ bơi lội trong đơn vị với xung quanh trời, 12 phòng khách với có khối hệ thống đèn neon phát sáng dọc thân vào ban đêm.


*

4. A - giá chỉ 390 triệu USD

Chiếc du thuyền được thiết kế theo phong cách cực kì thanh kế hoạch này thuộc sở hữu ở trong phòng tài phiệt Nga Andrey Melnichenko. Du thuyền được sản phẩm hàng loạt thiết kế bên trong hiện đại, trong số đó, giá bán của một dòng vòi tắm rửa lên tới 40.000 USD, lan can lan can giá bán 60.000 USD cùng một chiếc giường luân chuyển, hoàn toàn có thể giúp người sở hữu ngắm cảnh khía cạnh ttách mọc với lặn hàng ngày.


*

3. Topaz giá 5trăng tròn triệu USD

Năm 2012, thương hiệu tàu Lurssen đang cho ra đời du thuyền Topaz dài 147m với khoảng giá bán lên đến 527 triệu USD. Topaz sẽ thuộc sở hữu của Mansour Bin Zayed Al Nahyan, Phó thủ tướng UAE, người có tổng gia sản theo thống kê lại của Wealth-X là khoảng 8,7 tỷ USD. Topaz có phong cách thiết kế với một bể sục, một bãi đổ trực thăng, một phòng luyện tập thể hình cùng một phòng chiếu phyên ổn.


*

2. Azzam - giá chỉ 600 triệu USD

Du thuyền Azzam gồm chiều lâu năm lên tới 590ft, hơn cả một chiếc tàu tmùi hương mại cùng thuộc sở hữu của Sheikh Khalifa bin Zayed al-Nahyan, Thủ tướng tá đương nhiệm của UAE. Hãng tàu Lurssen của Pháp đã đề xuất mất tới 4 năm nhằm hoàn thành xong Azzam, bởi chiến thuyền gồm tới 50 chống riêng khôn cùng sang. Theo Wealth-X, Azzam có mức giá cho tới 627 triệu USD, tuy vậy chừng đó cũng chỉ bởi 3,5% tổng tài sản của Sheikh Khalif, vày vị này đang download tài sản rộng 18 tỷ USD.

Xem thêm:


*

1. Eclipse - giá bán 1 tỷ USD

Tỷ phụ fan Nga Roman Abramovich vẫn cài đặt dòng du thuyền lâu năm 536 ft này vào năm 2010, Lúc nó đang nắm dữ kỷ lục là du thuyền lớn số 1 trái đất. Eclipse bao gồm 2 sân đáp trực thăng, một sàn dancing, một rạp chiếu phim phlặng, salon tóc, với một nhà hàng. Du thuyền này cũng khá được đồn đoán là cài một hệ thống phòng thủ bằng đèn laser nhằm ngăn chặn lại những paparazzi nếu chúng ta cố gắng tiếp cận cùng chụp ảnh phần nhiều khách hàng mời danh tiếng của ông nhà câu lạc bộ Chelsea.