Top 31 Địa Điểm Du Lịch Huế Nổi Tiếng Để Vui Chơi Khám Phá

  -  

Huế không chỉ nổi tiếng với cố đô, chùa chiền, du lịch Huế còn đang thu hút giới mê xê dịch với những địa điểm check in cực thú vị cho bạn khám phá đó. Cùng Halo khám phá những địa điểm du lịch Huế bạn nhất định phải ghé dù chỉ một lần nhé!


1. Đồi Vọng Cảnh – ôm trọn hoàng hôn nơi xứ Huế

Đồi Vọng Cảnh là sự kết hợp giữa thiên nhiên sông nước và đồi núi của xứ Huế mộng mơ. Đứng trên đồi Vọng Cảnh, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Bạn đang xem: Top 31 địa điểm du lịch huế nổi tiếng để vui chơi khám pháXem thêm: Lịch Trình Du Lịch Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm A, Tour Hà Nội Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm

Bạn sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh “sông nước hữu tình” của dòng sông Hương thơ mộng. Ngoài ra còn có những lăng tẩm, đền chùa cổ kính, hướng tầm mắt ra xa là trập trùng núi non hùng vĩ.

Nếu bạn có dịp ghé Đồi Vọng Cảnh khi bình minh lên hoặc khi hoàng hôn buông xuống. Bạn sẽ thấy cả một góc trời xứ Huế như bừng lên trong ánh nắng mặt trời lung linh rực rỡ. Khoác lên không gian thanh bình, lãng mạn, nơi đây là địa điểm tuyệt vời cho cả du khách trong và ngoài nước ghé thăm có dịp du lịch Huế.

Xem thêm: Danh Lam Thắng Cảnh Vườn Quốc Gia Cát Tiên National Park, Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên

Halo chia sẻ: Kinh nghiệm checkin tại Đồi Vọng Cảnh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

ảnh:
dancinginthewood

Top 13 địa điểm du lịch Huế trên đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà team phượt không thể bỏ qua. Halo hi vọng các bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ, thú vị.