NHỤC HÌNH THỜI TRUNG CỔ

  -  

Cưa Người, Đâm Xuyên, Pkhô hanh Thây... hầu như hình thức tra tấn man di đã trở thành quá khứ cùng với các chiếc bị tiêu diệt, sự khổ sở thân xác vẫn còn đấy vĩnh cửu và ám ảnh chúng ta.


Tra tấn đã trở thành một Một trong những phương thức được áp dụng trống rỗng rãi độc nhất trong việc xét xử tầy nhân. Tuy nhiên, sự hiện diện của bọn chúng lại ko tạo nên được điều gì. Cái chúng ta quyên tâm chính là biện pháp người xưa vẫn truyền sự sáng tạo (cùng cả niềm vui) vào những vẻ ngoài vô tri tuy thế lại đem lại sự buồn bã tuyệt đỉnh mang đến đều tầy nhân, tù hãm. Hãy cùng quan sát lại 25 nhục hình tra tấn sau đây, cùng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sự “tàn bạo” với cả phần lớn sự “sáng sủa tạo” của phụ thân ông họ.

Bạn đang xem: Nhục hình thời trung cổ

*

Còn được biết đến cùng với cái thương hiệu “ngồi vào chậu’, hình trạng tra tấn này thật sự khiến hầu hết tù túng thời ấy khiếp vía. Tù nhân sẽ tiến hành đặt vừa căn vặn trong một cái chậu mộc, sản phẩm độc nhất vô nhị được phép thò ra ngoài chính là khuôn mặt . Sau đó, bạn hành xử đang phủ đầy khía cạnh chúng ta bằng sữa cùng mật ong.Trúc vị ư ? Không hề ! Mật với sữa đang ham mê những nhỏ ruồi đậu lên đó . Những kẻ tội vật cũng trở nên được mang lại ăn liên tiếp cho tới Lúc dòng chậu ngập đầy hóa học thải của chính mình và cần bị tiêu diệt bởi tăn năn rữa vị giòi bọ chỉ vào một vài ngày tiếp đến.

24. Con Bò Đồng

*

Hình phạt này bắt nguồn từ Hy Lạp cổ điển. Con Bò trống rỗng ruột được đúc bằng đồng nguyên khối nguyên ổn chất với 1 mhình ảnh rắn được gắn thêm cùng với ô cửa tự phía bên trong để tù túng rất có thể phụ thuộc vào cơ mà … chịu đựng pphân tử. Nạn nhân bị đặt cố định vào thân nhỏ trườn, bên dưới là lửa đốt thường xuyên cho đến khi kân hận kim loại ấy đưa từ màu sắc tiến thưởng sang đỏ vày bị nung nóng. Nạn nhân đã nhàn hạ bị nướng cho đến bị tiêu diệt cùng với phần đa giờ kêu gào thảm thiết do đau buồn. Con bò được thiết kết để khuyếch đại giờ đồng hồ rên sao cho tương tự với giờ đồng hồ một nhỏ trườn vẫn rống.

23. Đóng Cọc

*

Hình phạt này không thể kỳ dị nlỗi các bạn tưởng Khi nhưng mà đây được xem là một sở thích tra tấn biến chuyển thái của bá tước Vlad – kẻ luôn luôn được bạn ta nghe biết với cái brand name Dracula. Tại Romania, vào nỗ lực kỷ 15, tù nhân bị đề nghị ngồi bên trên các cọc nhọn và Fe. Sau kia, các chiếc cọc nhàn hạ được nâng lên và chiếu thẳng qua fan họ. Hình thức này đã khiến cho nàn nhân chết trong 3 ngày bởi bị mất máu cùng thủng các phần tử trong cơ thể. Người ta còn đồn rằng Vlad sẽ sử dụng dạng hình tra tấn này với hơn 20.000 người nhằm vui chơi giải trí trong veo mọi bữa ăn của hắn.

22. Cây Chĩa Của Những Người Dị Gíao

*

Thiết bị tra tấn này bao gồm một mhình họa sắt kẽm kim loại với nhì đầu mài nbọn họ nlỗi hình loại nĩa nối liền với dây mang. Một đầu cây chĩa đặt dưới cằm tội phạm, đầu sót lại đặt ở xương ức, dây mang để cố định và thắt chặt cổ của mình cùng với thiết bị trong những khi cả thân người bị treo lửng lơ. Tù nhân vào tứ núm ấy bị tóm gọn phải giữ lại cho khung người tỉnh hãng apple, ví như đầu họ gục xuống, cây chĩa đã xé toạt cổ họng và ngực của họ.

Xem thêm:

21. Vòng Cổ Nhục Hình

*

Nhục nhã và buồn bã, phần lớn tội nhân Chịu đựng hình pphân tử này yêu cầu tất cả một sự chịu đựng khác thường để thừa qua toàn bộ. Họ sẽ tiến hành treo một chiếc vòng cổ đặc biệt quan trọng làm bởi sắt kẽm kim loại hoặc mộc. Người ta thường xuyên giấu nhẹm sự tàn tệ của hình pphân tử này bằng phương pháp lấp lửng phần lớn chi tiết nlỗi nàn nhân sẽ không thể đi lùi đầu, siêu thị nhà hàng hoặc ở xuống vào cả một tuần lễ

20. Đóng Đinh

*

Phương pháp này sẽ tất cả từ bỏ thời cổ xưa và phân bố hầu hết làm việc những nước phương tây, mặc dù, ngày nay vẫn đang còn những ghi dấn về một số nước vẫn áp dụng chế độ đối xử tàn tệ này. Việc đóng góp đinh một người lên thánh giá chỉ được rất nhiều fan nghe biết qua sự khiếu nại chúa Giê Su bị đóng đinc bên trên cây thập từ bỏ. Hình thức này tạo mang đến nạn nhân một sự đau khổ tột bực nhưng lại khôn cùng đủng đỉnh, chúng ta sẽ bị còn lại sống kia cho đến chết, mặc dù phải mất khoảng 3-4 ngày để giết mổ một tội hiền lành phương thức này

19. Cái Nôi Của Kẻ Phản Bội

*

Có tương quan trực tiếp với hình pphân tử đóng góp cọc, phương thức khủng khiếp này yêu cầu tội phạm nhân phải ngồi trên một cái nôi được làm theo hình dạng kyên từ bỏ tháp. Tiếp theo, rất nhiều tua dây thừng được bện chặt sẽ được dùng để làm trói tay, chân của mình với thư thả kéo dãn về những phía khác biệt nhằm “hậu môn” của nạn nhân có khả năng sẽ bị chọc sâu vì đỉnh nhọn của cái nôi ấy. Để ô nhục chúng ta, người hành xử sẽ lột hết áo xống nàn nhân, điếm nhục, ê chề, tù đọng nhân bị buộc phải Chịu sự gian khổ cùng với khung người è cổ truồng trước mặt không ít người. Các sản phẩm công nghệ tra tấn hay không được dọn dẹp điều tỉ mỷ cho nên việc nhiễm trùng lỗ hậu môn là 1 trong những cthị xã khôn xiết bình thường cùng với hình phạt này.

18. Đầu Tưới Bằng Chì

*

Những lao lý này hay đã có được đổ đầy bởi dầu sôi, nước nóng 100 độ hoặc chì nóng rã trước lúc được cọ xát vào các bộ phận trên khung người tù nhân nhỏng ngực, bụng, đùi xuất xắc mông. điều đặc biệt, một lượng bạc lạnh chảy sẽ tiến hành đổ vào hốc mắt của nàn nhân để chúng ta cần yếu nhìn thấy được quá trình thú án.

17. Trinh Nữ Sắt

*

Thiết bị tra tấn này thực tế là một chiếc phòng nhỏ dại bằng sắt được thiết kế với dáng vẻ một bạn trinch chị em, phía trước là nắp bịt với khía cạnh vào được bao che đầy tua nhọn và chỉ còn vừa đủ địa điểm cho 1 bạn. Một Khi bước vào, nàn nhân sẽ không thể cử đụng vì chưng gai nhọn sẽ liên tiếp đâm từ bỏ hầu như hướng. Những người thẩm vấn đã tra khảo tội phạm bởi Việc đâm xulặng các cọc nhọn bởi Fe nhìn trong suốt quá trình hỏi cung.

Xem thêm: Dẫn Chương Trình Chia Tay Hiệu Trưởng Nghỉ Hưu, Chuong Trinh Chia Tay Hieu Truong Ve Huu Hay

16. Quan Tài Sắt

*

Đây là một trong những bề ngoài tra tấn nổi tiếng tất cả từ bỏ thời trung cổ ngơi nghỉ đa số các nước âu lục. Với phương thức này, nàn nhân có khả năng sẽ bị đặt vào vào một chiếc lồng Fe với kích cỡ vừa căn vặn với khung người của một fan cứng cáp. Vì vậy, fan ta đang tận dụng bề ngoài này để mang hầu hết tù hãm nặng cân vào các chiếc nhỏ dại rộng, nhằm mục tiêu ngày càng tăng sự man rợ. Tù nhân sau đó sẽ bị treo lên cây với nhằm mang đến quạ hoặc chim mổ xác cho tới bị tiêu diệt.

15. Dụng Cụ Kẹp Tay

*

Mặc mặc dù sẽ có nhiều thay đổi thể xuất hiện, cách thức tra tấn này vẫn được không ít người nhắc tới với cái thương hiệu “bàn kẹp tay” rùng rợn. Chúng được thiết kế theo phong cách cùng với đủ đa số kích cỡ để xay nát phần nhiều trang bị, từ bàn tay, cẳng chân cho đến đầu gối, kdiệt tay. Dường như, còn tồn tại một dị bạn dạng dùng làm nghiền cả … đầu của nạn nhân. Mục đích thứ nhất của vẻ ngoài này là để tra khảo nạn nhân thời trung cổ, tuy vậy, tín đồ ta đang quyết định đổi thay nó thành một hình phạt cực kì man rợ

14. Dây Thừng

*

Dây thừng luôn là một pháp luật tra tấn được ưa chuộng vị sự tiện nghi và nhiều mẫu mã về bề ngoài của nó. Chẳng hạn người ta hoàn toàn có thể cột nàn nhân vào một trong những cội cây trong rừng để sâu bọ phân hủy, chlặng chóc phẫu thuật thịt giỏi làm mồi đến sư tử. Trong khi, phía trên còn là một lắp thêm không thể không có đến hình phạt treo cổ nổi tiếng, tuy vậy theo nhỏng một số nhà chức trách nát thời đó, trên đây chỉ với bề ngoài “cài đặt vui” mang đến những vị tai to lớn phương diện to mà lại kết quả là gây tử vong. Cuối thuộc, bạn ta sử dụng một đầu dây thừng nhằm cột thủ túc nàn nhân lại, đầu còn lại cột vào đuôi ngựa cùng thúc mang đến ngựa chạy !Xem tiếp phần 2 của 25 hình thức tra tấn nhục hình man rợ tuyệt nhất vào định kỳ sử