Nhà Nghỉ Ở Cô Tô

  -  
Khách sạn Thắm Giáp ở Cô Tô, cách Hong Van Beach 3 phút đi bộ và cách Hải đăng Đảo Cô Tô5 phút đi bộ. Khách sạn này cách Bãi biển Vàn Chảy 0,1 mi (0,1 km) và cách Dragon Claw Beach 0,1 mi (0,1 km).

Bạn đang xem: Nhà nghỉ ở cô tô


*
*

Khách sạn Hoàng Trung Cô Tô ở Cô Tô, tại khu vực thương mại, cách Chợ Cô Tô 4 phút đi bộ và cách Hải đăng Đảo Cô Tô 5 phút lái xe. Khách sạn này cách Bãi biển Vàn Chảy 0,1 mi (0,1 km) và cách Dragon Claw Beach 1,3 mi (2,1 km).
Tọa lạc tại Cô Tô, I Love Coto Hotels & Restaurant cách Chợ Cô Tô và Hải đăng Đảo Cô Tô 15 phút đi bộ. Khách sạn này cách Dragon Claw Beach 1,2 mi (1,9 km) và cách Hải đăng Cô Tô 2,5 mi (4,1 km).
Tọa lạc tại Cô Tô, Trường Xuân Resort gần bãi biển và cáchBãi biển Vàn Chảy 4,9 mi (7,9 km). Khách sạn sao này nằm cùng khu vực với Bãi biển Sơn Hậu.

Xem thêm: Lịch Bay Hà Nội Nha Trang Vietnam Airline, Lịch Bay Hà Nội Đi Nha Trang Hôm Nay


CoTo Family Homestay ở Cô Tô, cách Chợ Cô Tô 4 phút đi bộ và Hải đăng Đảo Cô Tô 14 phút đi bộ. Nhà khách bãi biển này cách Dragon Claw Beach 1,3 mi (2,1 km) và cách Hải đăng Cô Tô 2,4 mi (3,9 km).
Các đánh giá từ các khách hàng đã từng ở Huyện đảo Cô Tô sẽ giúp bạn dễ dàng chọn khách sạn tốt nhất."
Anh chị chủ siêu thân thiện nhiệt tình. Mình được check in từ 9h sáng (dù giờ check in là 2h chiều). Ngày về mình check out đúng 11h nhưng vé tàu chạy là 12h, chị chủ "bắt" bọn mình phải lên phòng ngồi điều hòa đợi đến gần giờ tàu mới ra. Bạn mình đi không có mũ còn được chị cho cái mũ cói rất xinh nữa. Có anh nhân viên đẹp trai, đáng yêu. Chỉ tiếc mình đi trong tuần nên không được ăn cơm chị chủ nấu thôi. Phòng nhỏ hơi bí tẹo, nhưng mình đi chơi suốt và về là bật điều hòa nên không quan trọng lắm
Một nơi xứng đáng để đến và tận hưởng kỳ nghỉ êm đềm bên người yêu thương. Coto Eco Logde nằm nép mình trong một làng chài nhỏ gần biển, không gian đầm ấm trong veo, nhạc thì tình, rượu thì êm và những bữa ăn ngon quên buông đũa. Đừng bật loa kéo, đừng ở mãi trong phòng, anh chủ bảo thế, và tụi mình đi lang thang đến mệt nhoài, để biết thế nào là một Cô Tô hoang sơ, một Hòn Chép Con đẹp mê mẩn, một Hòn Sư Tử sừng sững oai phong, một bãi Đông nước trong xanh tới tận đáy. Du dương đến tối, tụi mình lại chạy về chốn êm ấm Ecolodge, ngồi ngoài hiên trò chuyện đến tận khuya và cùng nhủ lòng sẽ còn trở lại chốn này thêm nhiều lần nữa.

Xem thêm: Ngẩn Ngơ Trước Vẻ Đẹp Của Núi Rừng Núi Tây Bắc Hùng Vĩ Nhất Định Phải Biết Đến


Vừa kết thúc chuyến Cô Tô 2 ngày 1 đêm tại đây, cá nhân mình bị ấn tượng nhất với con người Cô Tô. Rất chân chất, thân thiện. Mình tới thì anh chủ qua đón, nhà nghỉ cách cảng tầm 6km và đi 2 phút là ra biển Hồng Vàn - khu tắm sạch đẹp nhất Cô Tô. Thực ra trước đấy mình cũng hỏi 1 vài homestay nhưng họ đều từ chối vì là ngày cuối tuần mà đi có 1 đêm và họ ưu tiên cho nhóm thuê hơn nên họ kêu hết phòng. Nhưng cũng may nghĩ lại, ở đó giá tầm 1 triệu mà mình thì chỉ nghỉ thôi và ra ngoài chơi là chính nên ở đó sẽ hơi lãng phí. Mình thuê phòng vào thứ 7, giá 500k/đêm, vì ở có 1 đêm nên mình cũng không quá quan trọng cơ sở vật chất, với tầm giá đó thì nơi đây chấp nhận được. Tiền xe ôm anh ấy lấy thêm 50k cả đi cả về, hôm đầu chưa ra trung tâm nên ăn tại nhà nghỉ, đồ ăn ngon và tươi vì hàng ngày anh nhập tại thuyền sáng sớm luôn. Anh chủ rất fair, còn hướng dẫn nên đi điểm nào ăn, chơi chứ không kiểu chèo khéo ăn tại nhà mình. Ncl nếu bạn đang cần tìm nơi nghỉ chân thoải mái, yên tĩnh, gần biển, có thể ngắm bình minh, giá bình dân thì Thắm Giáp là lựa chọn lý tưởng.