Nhà nghỉ hà tiên giá rẻ

  -  
51- 53 Nguyễn Phúc Chu, thành phố 1, Phường Pháo Đài, đánh Châu, Hà Tiên, thức giấc Kiên Giang, Việt Nam, 92000

*

*Tọa lạc trên Hà Tiên, Huỳnh hương thơm Guesthouse tại quanh vùng thương mại và cáchBãi biển Kep 18,7 mày (30,1 km). Nhà khách này phương pháp Lăng Mạc Cửu 0,3 mi (0,5 km) và biện pháp Công viên quốc gia Kep 21,1 ngươi (33,9 km).

Bạn đang xem: Nhà nghỉ hà tiên giá rẻ


Hà Tiên là 1 trong thị xã của tỉnh giấc Kiên Giang, tọa lạc tại một địa chỉ khá đắc địa: phía tây gần kề biển, phía bắc giáp biên cương Campuchia. Chính nhờ vị trí đặc trưng này cơ mà Hà Tiên tất cả cả thiên nhiên đa dạng chủng loại lẫn bề dày văn hóa – kế hoạch sử, là giao thoa của bố nền văn hóa truyền thống lớn là Việt – Hoa – Khmer.

Ít ai biết vùng khu đất này trước kia từng là đề tài mang đến tập thơ “Hà Tiên thập cảnh vịnh” với núi non, hang động, sông ngòi, hải đảo, và cả đông đảo xóm quê dân dã. Du khách có thể chọn dựng chân lại tại một khách sạn sinh hoạt Hà Tiên để bước đầu khám phá vùng đất xinh đẹp miền nam Bộ này.


Bằng xe pháo khách

Cách tp.hồ chí minh khoảng 400 km, cách dễ dàng và đơn giản nhất để cho Hà Tiên là dịch rời bằng xe khách. Nếu như bạn ở những tỉnh xa, chúng ta cũng có thể bay đến thành phố hồ chí minh rồi tiếp tục di chuyển đi Hà Tiên để tiết kiệm chi phí thời gian.

Xem thêm: Cucre.Vn Tại Hà Nội - Vật Giá Âm Thầm Khai Tử Cucre

Có không ít hãng xe pháo chạy tuyến đường này như Kumho Samco, Liên Hưng, Hoàng Minh, Tuấn Nga… với giá vé dao động trong tầm 160.000 – 180.000 VND/ lượt. Hành trình dài chạy trong 8 – 9 giờ.


Bằng phương tiện cá nhân

Với đều ai say mê tự du lịch để đoạt được những cung con đường mới rất có thể tự tài xế để đến Hà Tiên. Từ TP.HCM, có hai tuyến phố để các bạn lựa chọn:

Chạy dọc từ Quốc lộ 1 hướng đến miền Tây: bạn sẽ đi qua mong Mỹ Thuận, qua phả Vàm Cống đến Long Xuyên. Tiếp nối chạy tiếp Quốc lộ 91 cho Châu Đốc, theo kênh Vĩnh Tế là mang đến Hà Tiên.Chạy men biên giới nước ta – Campuchia: Từ tp.hcm đi theo Quốc lộ 1 cho Long An, rẽ thanh lịch Quốc lộ 62 chạy thẳng hướng cửa khẩu Bình Hiệp (huyện Mộc Hóa). Từ kia chạy dọc biên giới, qua Hồng Ngự, Tân Châu, Châu Đốc là cho Hà Tiên.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm Có Gì Chơi, Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm Tự Túc Mới Nhất


Phương tiện dịch chuyển ở Hà Tiên


Khách sạn nghỉ ngơi Hà Tiên

Tuy là một trong thị xã nhưng lại nhờ thiết lập vị trí dễ dàng mà các khách sạn sống Hà Tiên cũng tương đối đa dạng về phân khúc, với ước muốn phục vụ rất tốt cho khác nước ngoài khi đến đây.