NHÀ KHÁCH DINH 2 ĐÀ LẠT

  -  

Dinh 2 Đà Lạt là vị trí tham quan gắn liền với các dấu mốc quan trọng nhất trong thời hạn toàn quyền Pháp thống trị ở đây. Những du khách thích tìm hiểu về lịch sử dân tộc hãy thuộc vhttdlvinhphuc.vn mày mò nét lôi kéo của dinh thự khét tiếng này nhé.

Bạn đang xem: Nhà khách dinh 2 đà lạt


1. Dinh 2 Đà Lạt ở đâu?

Địa chỉ: 12 è Hưng Đạo, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng

Trong 3 dinh thự, Dinh 2 Đà Lạt trưng bày ở vị trí thuận lợi nhất. Dinh 2 nằm ngay trong trung tình thật phố, giải pháp hồ Xuân Hương chưa đến 1km. Đây nói theo một cách khác là khu vực “trái tim” của Đà Lạt vì địa điểm du lịch nổi tiếng đều nằm gần đây như chợ Đà Lạt, vườn hoa Đà Lạt, thánh địa Con Gà,… 

*
*
*
*
*

Do vị trí đây ngay gần hồ Xuân hương thơm Đà Lạt, ngay giữa trung tâm tp nên khác nước ngoài hoàn toàn rất có thể làm một tour thăm quan quanh quanh vùng này sau lúc tới Dinh 2. Một số điểm đến chọn lựa nổi tiếng bên gần đó như thánh địa Con Gà, sân vườn hoa Thành phố, quảng trường Lâm Viên, chợ Đà Lạt, ngôi trường Cao Đẳng Sư phạm Đà Lạt,…

3.

Xem thêm: Cách Tính Dặm Bông Sen Vàng Lên Hạng Thẻ Nhanh Chóng, Tích Luỹ Dặm

Lưu ý về giá chỉ vé Dinh 2 Đà Lạt

Giá vé Dinh 2 Đà Lạt: 30.000 vnđ/người

Lưu ý, Dinh 2 Đà Lạt hiện giờ không bắt buộc lúc nào thì cũng mở cửa mang lại khách cho tới tham quan. Chỗ đây phần nhiều thời gian được thực hiện để tổ chức hội nghị, đảm nhận khách VIP. Bây chừ dinh thự còn được gọi là Nhà khách Dinh 2 Đà Lạt bởi được thực hiện làm đơn vị khách của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng.

Vì thế, nếu tất cả ý định đến thăm quan Dinh 2, các bạn hãy gọi điện trước tới số điện thoại cảm ứng thông minh của ban cai quản dưới trên đây để biết tin tức về thời gian mở cửa nhé.

Xem thêm: Đà Lạt Nằm Trên Cao Nguyên Nào ? Đà Lạt Nằm Trên Cao Nguyên Nào

Hotline: 0263 3659 444Hi vọng rằng những review Dinh 2 Đà Lạt bên trên đây sẽ giúp đỡ bạn lên kế hoạch sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới. Đừng quên nhằm lại comment chia sẻ tay nghề và xúc cảm thực tế của bản thân mình dưới bài viết này các bạn nhé.