NHÀ HÀNG Ở QUẢNG BÌNH

  -  

Bạn đang ao ước “nâng cấp” những bữa tiệc trong chuyến du lịch Quảng Bình của mình, nhưng chưa biết nên lựa chọn vị trí ăn uống nào? nếu vậy đứng đầu 10 nhà mặt hàng Quảng Bình sau đây sẽ là những lưu ý tuyệt vời dành cho mình đó.

Bạn đang xem: Nhà hàng ở quảng bình


1. Nhà hàng Everland Quảng Bình 

Nằm bên một dòng sông ở Đồng Hới, nhà hàng Everland sẽ là nhà hàng Quảng Bình thứ nhất được nhắc đến trong list này. Everland Quảng Bình được thiết kế khá khác biệt khi tận dụng cục bộ vật liệu địa phương là tre và vọt để làm cho kết cấu đơn vị hàng. Cũng chính bởi vậy mà mỗi nằm, nhà hàng quán ăn đều tiếp đón tương đối nhiều thực khách và khác nước ngoài đến ăn uống và kiểm tra in.

Xem thêm: Số Hộ Chiếu Loại C Là Gì ? Tổng Hợp Các Loại Hộ Chiếu Passport Lã  Gã¬

Bên cạnh đó, không khí tại đây vô cùng rộng, gồm sức chứa lên tới hơn 1.000 khách. Ngoại trừ khu sảnh, nhà hàng còn tồn tại khu vực riêng biệt để ship hàng khách VIP. Vì vậy, quán ăn Everland rất tương thích để bạn tổ chức những bữa tiệc gia đình hoặc du ngoạn công ty kế phù hợp với gala dinner.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Vịnh Hạ Long Giá Tốt Có Vị Trí Đẹp Nhất, Tìm Khách Sạn Ở Vịnh Hạ Long, Việt Nam

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Không gian cũng bởi thế mà trở nên nóng cúng, tạo thiện cảm rộng với khách hàng. Thêm nữa, không gian ăn uống tại nhà hàng quán ăn cũng được đầu tư chi tiêu khá kỹ càng với hệ thống cây cỏ sinh thái bao phủ cùng hầu hết dịch vụ đi kèm theo như tổ chức sự kiện, karaoke,…

Hy vọng top 10 nhà hàng Quảng Bình trên đây đang là sự nhắc nhở hoàn hảo giành cho bạn. Còn ngóng gì nhưng mà không đặt vé máy bay đi Quảng Bình để tìm hiểu những quán ăn này tức thì thôi.