NHÀ HÀNG NGON Ở HỘI AN

  -  

Hội An ko chỉ nổi tiếng với đường nét đẹp thơ mộng, không nguy hiểm của những bức tường kim cương, của giàn hoa giấy, bên cạnh đó gây ấn tượng với những món ăn đặc sản hấp dẫn. Nếu tới phố cổ nhưng chưa biết ăn gì, hãy cùng Halo Travel điểm qua trang nhất nhà hàng quán ăn ngon ở Hội An cực kì nổi tiếng nhé!
Bạn đang xem: Nhà hàng ngon ở hội an

Nội dung chính


1. Cơm con kê Bà Buội

Địa chỉ: 22 Phan Chu TrinhGiờ mở cửa: 10h30 – 20hGiá tsi mê khảo: 48.000 – 489.000 VNĐ

Một vào những cửa hàng ăn ngon Hội An được rất nhiều du khách thương mến là cơm gà Bà Buội. Quán có tên như vậy là bởi trước đây, bà Buội đã từng gánh hàng rong ruổi đi phân phối dạo. Sau đó, lúc được nhiều người biết đến hơn, bà bắt đầu mở quán, với giờ là do nhỏ con cháu bà cai quản.

Cơm kê Bà Buội cũng bao gồm nguyên ổn liệu tương tự với những nơi không giống.

Xem thêm: New Delhi Ở Đâu - Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến New Delhi : CovidXem thêm: Lạc Rang Húng Lìu Bà Vân 176 Bà Triệu Hà Nội, Beecost Mua Thông Minh

Một đĩa cơm con gà gồm cơm, thịt gà xé và rau thơm. Ăn kèm gồm nước canh luộc con gà. Điều đặc biệt tạo sự thương hiệu tuổi của cửa hàng là nước sốt rưới vừa miệng, và từng nguim liệu đều được chọn lựa kĩ lưỡng. Thịt con kê được cần sử dụng đều là gà ta thả vườn, không bị buồn chán và cũng không quá dai.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
chauhamchoi

Trên đây là top 10 quán ăn ngon ở Hội An nhưng bạn nhất định cần thử Lúc gồm dịp xịt thăm phố cổ. Mỗi món ăn xứ Quảng đều có nét đặc trưng rất riêng biệt, đừng ngần ngại thử những món ăn mới để bản đồ ăn của mình thêm đa dạng và phong phú nhé!