NHÀ HÀNG HẢI SẢN NGON Ở QUY NHƠN

  -  

Đến thành phố biển Quy Nhơn không thể bỏ qua món đặc sản của biển cả miền Trung với những vựa hải sản tươi roi rói, những món ăn đặc sắc chỉ có ở xứ Nẫu. Đừng bỏ lỡ những món hải sản ngon tuyệt ở Quy Nhơn với danh sách các nhà hàng hải Sản ngon và nỗi tiếng nhất ở Quy Nhơn nhé.

Bạn đang xem: Nhà hàng hải sản ngon ở quy nhơn

Hải sản tươi thôi chưa đủ, phải được chế biến ngon và đặc sắc mới là một món ngon.

Xem thêm: Công Thức Cho Cách Làm Sủi Cảo Hấp Hàn Quốc, Cách Làm Món Sủi Cảo Hấp Đúng Điệu Hàn Quốc

Khám phá ngay top #8 nhà hàng hải sản Quy Nhơn

Nằm trong top đầu các nhà hàng hải sản ngon nhất, mà giá cả bình dân nhất phải kể đến Đệ Nhất Quán, đây là quán rất được yêu thích bởi đồ ăn hải sản ở đây vô cùng phong phú từ các món hải sản nhưTôm, Mực, Cua, Ghẹ tươi sống,các món sò: Sò lông, Sò sữa, Sò lụa, Sò Vẹo, Sò Dương, Sò Điệp, Sò Huyết, đến các món cá lươi tươi như Cá Bóp, Cá Dìa,Cá Sơn, Cá Mú, Cá Mú đỏ, Cá Hồi… tới Cua huỳnh đế, Tôm hùm, Bào ngư cao cấp và đắt tiền đều được quán chế biến, chuẩn bị rất công phu.

Xem thêm: Hé Lộ Công Thức Chế Tạo Trang Bị Xích Lân, Cẩm Nang Lái Xe Việt Nam California 2019

*
Hải sản Đệ Nhất một trong những quán hải sản ngon nhất ở Quy Nhơn

Đừng quên thưởng thức món đặc sản của quán là các món sốt Thái vô cùng hấp dẫn như Tôm sốt Thái, Hàu sốt Thái, sò huyết sốt Thái, mực sốt Thái… ngon bá cháy luôn nhé, tin ad đi nè, nếu không tin ad dẫn các bạn đi nhé!.

Hơn thế nữa, quán có bán vô số các loại ốc như : ốc giác, ốc móng tay, ốc mỡ, ốc len, ốc cà Na, ốc Tỏi, ốc nhảy … tất cả được nấu theo 1 hương vị rất đặc biệt mà ad nghĩ ít nơi nào có được” !

*
Các món ăn hải sản luôn tươi ngon, và được chế biến đậm đà, hấp dẫn

Hương vị của các món hải sản ở đây được chế biến vô cùng tinh tế, thơm ngon mang đậm phong cách Sài Gòn, đặc biệt có rất nhiều loại nước chấm được chế biến ngon tuyệt, tạo nên các món Hải sản càng ăn lại càng thích.