Nhà hàng đà lạt xưa

  -  

Đà Lạt hút hồn du khách không chỉ ở phong cảnh thơ mộng, lãng mạn ngoại giả cả những vị trí ăn uống đậm chất phố núi. Nhắc đến vị trí ăn ngon Đà Lạt, ko thể bỏ qua mất nhà mặt hàng Đà Lạt Xưa. Đến đây, chúng ta vừa được trải nghiệm món ăn hấp dẫn, vừa mới được trải nghiệm công tác giao giữ cồng chiêng đặc sắc. Thuộc vhttdlvinhphuc.vn khám phá nhà sản phẩm thơm ngon lừng danh này nhé. 
Bạn đang xem: Nhà hàng đà lạt xưa

1.

Xem thêm: Chợ Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng - Top 14 Chợ Nổi Tiếng Nhất Đà Nẵng


Xem thêm: Đặc Sản Và Các Quán Ăn Ngon Ở Huế Khiến Thực Khách "Mê Đắm" Ngay Lần Đầu


Đôi nét về nhà hàng Đà Lạt Xưa

Nhà hàng Đà Lạt Xưa tọa lạc tại 96B Hùng Vương, Phường 11, tp Đà Lạt, giải pháp trung tâm tp khoảng 3km đề nghị rất tiện lợi để di chuyển. Nhà hàng chủ yếu phục vụ các món nạp năng lượng vùng miền bình dân nhưng lại rất độc đáo, thơm ngon.

Trước khi hưởng thụ món ăn, chúng ta cũng có thể tham quan nhà rông với nhiều cổ thiết bị quý giá. Đây là nơi trưng bày những hình thức sinh hoạt của đồng bào dân tộc bản địa xưa như đàn đá, cồng chiêng, nồi đồng, trống cổ, chiêng ché, chính sách săn thú,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh chụp màn hình

Nhà sản phẩm Đà Lạt Xưa là add lý tưởng để bạn nạp tích điện trong chuyến phượt đến phố núi buộc phải thơ, hữu tình. Tất cả dịp mang đến đây thì ghé ngay nhà hàng này để trải nghiệm những món ăn đậm màu Đà Lạt nhé. Và hãy nhớ là theo dõi vhttdlvinhphuc.vn để biết thêm nhiều địa điểm ăn ngon khác.