NHÀ GỖ Ở CÔ TÔ

  -  
*
*
*
*
Hình ảnh khu nhà gỗ Coto Village

Nhà gỗ Coto Village – chủ sở hữu là ai thì tôi chưa rõ. Nhà này thì có vài năm nay rồi. Cũng nằm ở trung tâm bãi tắm Hồng Vàn. Giá phòng khá mắc, từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng. Nếu thêm người họ sẽ thu thêm 200K

Nhà gỗ Phúc Đức Cô Tô – chủ sở hữu là anh Hùng. To hơn cái Coto Village là khu nhà gỗ Phúc Đức, và cũng có nhiều phòng hơn chỗ Hương Sắt. Khu nhà gỗ này thì có thể ở tạm được vì nó có quy mô như cái nhà nghỉ mini dạng bungalow ở các khu resort, nhưng chất lượng thì chỉ ở dạng tạm bợ thôi. Nói chung, không thể so sánh với các khách sạn được. Giá mắc nhất: 700-1,2 triệu đồng tùy ngày giữa hoặc cuối tuần.

Bạn đang xem: Nhà gỗ ở cô tô

*
Bên trong căn nhà gỗ Coto Village

Có thể coi các khu nhà gỗ ở đảo Cô Tô như các khu resort hoang sơ vậy nhưng trên thực tế nó tạm bợ và nhỏ bé chứ không lanh lanh như ảnh nhé.

Tôi thì không thích ở các khu nhà gỗ này. Cùng mức giá tiền, thậm chí rẻ hơn, cứ về khu thị trấn Cô Tô mà ở. Nó cũng còn hoang sơ và gần biển lắm, tối lại đông vui, nhiều xe qua lại. Ban ngày chịu khó đi xe điện ra các bãi tắm, còn hơn là đặt ở khu nhà gỗ xong đi các bãi khác trở nên bất tiện.

Xem thêm: Top 6 Món Ngon Tuy Hòa Gần Trung Tâm, Du Lịch Tuy Hoà: 10 Món Ngon Gây Thương Nhớ

*
Hình ảnh bên trong nhà gỗ Đức Phúc Cô Tô

Tuy nhiên, tại khu nhà gỗ Hồng Vàn có lợi thế là nếu đẹp trời, không có muỗi thì có thể tổ chức tiệc BBQ trong ánh đèn nến lung linh cũng thú vị lắm. Có thể ngắm biển, thích tắm lúc nào thì tắm. Nhưng nói là đi nghỉ dưỡng mà ở đây thì chưa xứng.

Xem thêm: Rau Câu Phô Mai Thơm Béo Cực Ngon Tại Nhà, 14# Công Thức Làm Thạch Rau Câu Nhân Phô Mai

Trong trường hợp bạn muốn tìm một nhà gỗ để ở gần bờ biển, theo tôi bạn nên chọn cái Đức Phúc vì nó quy mô hơn cái Coto Villate (như lều vịt) hoặc Hương Sắt (quán trọ thì đúng hơn). Nếu không muốn ở các nhà gỗ thì bạn vào đây để tìm khách sạn.

Từ khóa: số điện thoại liên lạc, giá thuê phòng tại khu nhà gỗ Cô Tô – Hồng Vàn: Hương Sắt, Phúc Đức, Coto Village là bao nhiêu tiền một đêm, có nên ở các nhà gỗ ngoài bãi biển Cô Tô không, review kinh nghiệm