Nguyễn Văn Bá Thủ Đức

  -  

Hướng đi đến Nguyễn Văn Bá (Thủ Đức) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Nguyễn Văn Bá


Làm sao để đến Nguyễn Văn Bá bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Nguyễn văn bá thủ đức


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Nguyễn Văn Bá nhất?

Những ga ở gần Nguyễn Văn Bá nhất là:

Ngã 4 Bình Thái cách đây 354 mét, 5 phút đi bộ. 21 cách đây 610 mét, 9 phút đi bộ.
*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Nguyễn Văn Bá ở Thủ Đức

Bạn muốn biết cách đến được Nguyễn Văn Bá trong Thủ Đức, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Nguyễn Văn Bá với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Nguyễn Văn Bá là trong bao lâu.

Xem thêm: " Hỏa Hồng Nhật Tảo Oanh Thiên Địa ", Hỏa Hồng Nhựt Tảo Oanh Thiên Địa

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Nguyễn Văn Bá? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Ngã 4 Bình Thái; 21; Dang Van Bi.

Bạn có thể đến được Nguyễn Văn Bá bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 06, 150, 30, 55, 56, 60-3, 60-4

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Nguyễn Văn Bá dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Pháp Lệnh Thực Hiện Dân Chủ Ở Xã Phường Thị Trấn Năm 2007, The Resource Cannot Be Found

Chúng tôi giúp việc đi đến Nguyễn Văn Bá thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Thủ Đức, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.