NGƯỜI HỎI

  -  

Harbour Health Elder Service Plan (PACE) là 1 trong mô hình y tế độc đáo cung cấp gói dịch vụ trọn vẹn được cung cấp do một đội chuyên gia quan tâm sức khỏe chu đáo, những người hiểu rõ từng bạn tđam mê gia cùng tín đồ âu yếm của họ. Một Kế hoạch Chăm sóc được cá nhân hóa, được phát triển cùng thiết lập cấu hình nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của từng cá nhân, khuyên bảo câu hỏi quan tâm sức mạnh và hỗ trợ làng hội bởi vì những Chuyên gia Lão khoa của công ty chúng tôi cung cấp và điều pân hận. Hầu không còn những các dịch vụ chăm sóc y tế được cung ứng tại Trung trọng tâm Ngày PACE thuận lợi của Shop chúng tôi cùng với phương tiện đi lại vận chuyển bao hàm hoặc Lúc quan trọng tại nhà của người tđê mê gia. PACE cung cấp tổng thể các các dịch vụ và chăm lo y tế tiếp tục cho người mập tuổi mong muốn chăm sóc sức mạnh kinh niên trong khi bảo trì sự chủ quyền của họ trong nhà càng lâu càng giỏi.

Bạn đang xem: Người hỏi

PACE lý tưởng phát minh cho tất cả những người Khủng bên trên 55 tuổi mắc các bệnh dịch mãn tính bởi hình thức chăm sóc y tế với hỗ trợ buôn bản hội của mình được điều păn năn toàn diện vì chưng một Nhóm Chăm sóc tất cả những bác bỏ sĩ cùng chuyên gia y tế. Nhóm họp tối thiểu nhị lần một năm với những người tsay đắm gia cùng gia đình của họ để để ý ngẫu nhiên biến đổi như thế nào về yêu cầu quan tâm sức khỏe cùng điều chỉnh Kế hoạch Chăm sóc. Ssống mê say với phương châm của người tham gia là trung tâm của Việc cải tiến và phát triển Kế hoạch Chăm sóc và hỗ trợ hình thức quan tâm sức khỏe.


Tất cả những dịch vụ y tế cùng hỗ trợ vị Medicare cùng Medicaid (Y tế Đại chúng) cung ứng phần lớn được bao gồm vào PACE, bao gồm:

Trung trung ương Ban ngày Toàn diện cung ứng cả trung tâm âu yếm trí nhớ và truyền thống lịch sử. Tại Trung vai trung phong Ngày của PACE, những chuyển động được cung cấp kế bên quan tâm điều chăm sóc, chăm lo sức mạnh hành động, thứ lý trị liệu cùng nghề nghiệp và công việc, vận chuyển đến trung chổ chính giữa, bữa ăn bổ dưỡng và support chính sách siêu thị nhà hàng.Dịch vụ âu yếm chính do Bác sĩ Lão khoa và Y tá của PACE hỗ trợ, fan kết phù hợp với Nhóm Chăm sóc phát triển một kế hoạch âu yếm phản chiếu nhu yếu với sở trường của từng người tyêu thích gia.Thuốc kê 1-1, liệu pháp khám chữa, chủng phòng ngừa với xét nghiệm chẩn đoán thù.Các hình thức sức mạnh hành động, support với tinh thần.Các chăm khoa y tế bao gồm thính học, bác sĩ nha khoa, đo thị lực, podiatry, tlặng mạch.Chăm sóc cuối đời tương tự như như Chương trình Medicare Hospice.Chăm sóc tại bệnh viện cùng đại lý điều chăm sóc, cả thời gian ngắn cùng lâu dài.lúc được thử dùng, âu yếm sức khỏe tận nơi và cá thể.

Không bao gồm gì. Kế hoạch Dịch vụ Người cao tuổi của Harbour Health là Chương thơm trình Chăm sóc Toàn diện cho Người cao tuổi (PACE), một mô hình quan tâm Việt Nam có thiết kế để bảo trì những người mập tuổi mắc bệnh dịch kinh niên trong xã hội, để chúng ta có thể sống an toàn cùng hòa bình càng lâu càng xuất sắc.


Có, những người dân tđam mê gia đề nghị có kế hoạch thay đổi bác bỏ sĩ âu yếm thiết yếu khi bọn họ tsi mê gia chương trình. Cốt lõi của PACE là cách thức tiếp cận theo đội để quan tâm mang lại nhu yếu của fan tham mê gia. Nhóm Chăm sóc hỗ trợ dịch vụ âu yếm y tế trọn vẹn, được phối hợp uyển chuyển, tương xứng cùng với đề nghị của fan tđắm đuối gia.

Các Nhóm Chăm sóc họp mỗi ngày nhằm cẩn thận các bước của bệnh nhân với hợp tác ký kết để xử lý những mọt quan tâm về y tế của người tmê say gia. Pmùi hương pháp hợp tcường bạo đáo này chỉ thành công xuất sắc khi một fan tsay mê gia nhận ra tất cả sự âu yếm của mình vào Harbour Health PACE. Do kia, những người dân tđắm đuối gia sẽ đổi khác chưng sĩ chăm lo chủ yếu khi chúng ta ghi danh vào chương trình PACE. Mô hình Harbour Health ESPhường. hoạt động hiệu quả vày Nhóm Chăm sóc cực kỳ rất gần gũi với các nhu yếu riêng biệt của người bị bệnh và những người âu yếm cung cấp bọn họ. PACE ký kết hợp đồng với những chuyên gia y tế trong xã hội, phấn kích chất vấn với Chuyên Viên ghi danh của khách hàng để thấy liệu bác bỏ sĩ siêng khoa của người tiêu dùng có trực thuộc PACE hay là không.


Chương trình ESPhường về Y tế Cảng bắt đầu trong tháng 1996 năm XNUMX trên Trường St Gregory trước đây, một địa điểm nhỏ hơn sinh sống Dorchester. khi Shop chúng tôi cải tiến và phát triển lâu dài tòa bên đã có được tân trang lại, một địa điểm mới đã được tìm thấy trên tuyến đường Dorchester, Mattapan và Milton.

Vào mon 2017 năm XNUMX, PACE mở rộng đến Đông Nam Massachusetts cùng với vị trí đồ vật nhị của công ty chúng tôi trên Brockton.

Harbour Health ESPhường được tyêu thích gia vày 7 lịch trình PACE không giống cung cấp hình thức sinh sống Massachusetts.Để hiểu biết thêm lên tiếng về lịch trình PACE, bấm vào trên đây.


PACE ký đúng theo đồng cùng với những cơ sở y tế với Chuyên Viên trong nghành nghề dịch vụ các dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi. Nhóm ghi danh có sẵn danh sách rất đầy đủ các cơ sở y tế cùng công ty cung ứng đã ký thích hợp đồng. Các Chuyên Viên phía bên ngoài PACE nhiều lúc được phép; vui miệng bàn luận về ngẫu nhiên chuyên gia nào bạn muốn tiếp tục đi khám cùng với Chuyên Viên ghi danh của công ty trong quy trình ghi danh.

Sau khi ĐK, bạn tmê man gia buộc phải nhận ra toàn bộ các dịch vụ âu yếm sức mạnh - ngoài những hình thức cấp bách - theo ủy quyền của Harbour Health ESP., hoặc Chịu trách rưới nhiệm trọn vẹn và cá thể đối với các ngân sách của các các dịch vụ trái phép.

Vui lòng điều đình với thành viên team ghi danh về bất kỳ thắc mắc làm sao chúng ta có thể tất cả tương quan cho quan hệ hiện tại gồm cùng với những nhà hỗ trợ hình thức y tế bên phía ngoài Harbour Health ESPhường.


Để ghi danh vào lịch trình, người tđắm say gia yêu cầu trú ngụ hoặc sẽ gửi cho một trong số đô thị sau:

Abington, Avon, Boston, Braintree, Bridgewater, Brockton, Brookline, Canton, Dedham, Easton, East Bridgewater, Foxboro, Halifax, Hanson, Hanover, Holbrook, Mansfield, Milton, Newton, Norton, Norwood, Newton, Pembroke, Plympton, Quincy , Randolph, Raynđắm say, Rockland, Sharon, Stoughton, Taunton, West Bridgewater, Weymouth, Whitman


Khi quan trọng, theo đưa ra quyết định của Nhóm Chăm sóc, các hình thức chăm sóc tận nhà hoặc âu yếm cá nhân được cung cấp. Thương Mại & Dịch Vụ chăm lo được cung ứng mang ý nghĩa triết lý nhiệm vụ cùng hay ko phù hợp cho hầu như cá thể yêu cầu âu yếm 24 giờ đồng hồ để ở nhà bình yên.


Mọi người dân có tham dự Trung trọng điểm ban ngày không? Hầu hết những người dân tsay đắm gia tham dự bao nhiêu ngày một tuần?

Việc tham gia Trung trung ương Ngày PACE Health của Harbour khác nhau tùy thuộc vào người tsay đắm gia. Tùy ở trong vào nhu yếu của tín đồ tsay mê gia cùng phối hợp với Nhóm quan tâm, một planer tham dự được cách tân và phát triển cùng chú ý chu kỳ. Chúng tôi gồm những người dân tham gia đến trung trung tâm hàng ngày, những người dân khác tham dự vài ngày một tuần và những người dân khác chỉ tham gia Lúc bọn họ bao gồm kế hoạch hứa hẹn khám bệnh.

Xem thêm: The Beach Bar Hue : Home


Trung trọng tâm Ban ngày gồm những chuyển động giải trí, chăm lo điều dưỡng, bữa tiệc ngon, hình thức dịch vụ sức khỏe hành vi cùng xã hội hóa cho người tmê man gia. Các bác sĩ lâm sàng, chuyên gia sức mạnh hành động cùng nhân viên cấp dưới hồi phục chức năng của chúng tôi xuất hiện trên Trung tâm Ban ngày.

Mỗi ngôi trường đúng theo được coi như xét bên trên cửa hàng cá thể để xác định số ngày tsi gia lý tưởng phát minh hàng tuần, tiếp đến sẽ tiến hành luận bàn với người tmê mẩn gia cùng bạn chăm lo. Một số fan tđê mê gia chỉ mang đến cuộc hứa, những người kì cục xuyên hơn.

Lịch vận động mỗi tháng, thực đơn cùng phiên bản tin nằm ở trang tài nguyên.


Nhóm Chăm sóc được đặt ở Trung chổ chính giữa Ngày PACE Health PACE. Những bạn tmê man gia mang đến Trung trung khu Ban ngày Lúc họ gồm lịch hứa y tế. lúc những người tmê mệt gia gồm lịch hẹn với cùng một member của Nhóm Chăm sóc, phương tiện đi lại chuyên chở được cung cấp theo cả nhị cách. Trong Khi ở Trung trung tâm Ban ngày, những người tmê say gia trải nghiệm các bữa tiệc lạnh và món ăn vơi, các vận động và làng hội hóa.


Chúng tôi ký kết đúng theo đồng cùng với một vài đại lý sinch hoạt được hỗ trợ; vui lòng contact với team ghi danh nhằm bàn thảo về những cửa hàng thiết bị hóa học đã ký kết đúng theo đồng và các thắc mắc chúng ta cũng có thể tất cả tương quan đến các phương tiện sinc hoạt được hỗ trợ và PACE.

PACE là 1 trong chương trình y tế, không phải là 1 lịch trình cư dân, do vậy các hình thức dịch vụ mà chúng tôi đài tchúng ta mang đến phần đa người dân được hỗ trợ sống bao hàm hỗ trợ các chuyển động sinch hoạt mỗi ngày, thông báo thuốc thang, dọn dẹp vệ sinh cống phẩm, giặt là với hộ vệ. Các các đại lý có thể thử dùng người dân PACE trả thêm chi phí thuê.


Không, Harbour Health ESP là Trung trung tâm Ban ngày và Trung tâm Y tế của PACE. Chúng tôi ký hòa hợp đồng với các các đại lý điều dưỡng lành nghề (viện dưỡng lão) nhằm đảm bảo an toàn rằng những người tsi gia của Shop chúng tôi rất có thể tiếp cận với tầm độ quan tâm kia giả dụ mong muốn.


Chúng tôi gật đầu đồng ý Medicare, Medicaid, (Y tế đại chúng) cùng trả riêng. Tất cả các hình thức cung cấp làng mạc hội và chăm lo sức mạnh của PACE được đài thọ toàn thể, không có khoản đồng tkhô hanh tân oán.

Đối với những người dân đầy đủ ĐK dìm Medicaid, mỗi tháng rất có thể bị “bớt chi tiêu” bởi những tiêu chí tài thiết yếu. Khoản tkhô giòn tân oán cá nhân hoặc số tiền giảm sút không xẩy ra ảnh hưởng vày ngẫu nhiên đổi khác nào về tình trạng sức mạnh của tín đồ tđắm say gia. Vui lòng hội đàm cùng với nhóm ghi danh về thực trạng cụ thể của công ty.


Điều gì đã xẩy ra ví như tôi đưa ra quyết định ra khỏi chương thơm trình?

PACE là 1 lịch trình từ bỏ nguyện. Người tmê say gia rất có thể lựa chọn ko ĐK bất cứ thời gian làm sao.


Ai trả tiền cho chương trình?

PACE là một trong những chương trình được Medicare / Medicaid tài trợ. Những fan tmê say gia không đủ ĐK Medicaid (Y tế đại chúng) tất cả tùy chọn trả chi phí riêng. Các Chuyên Viên ghi danh của công ty chúng tôi rất có thể luận bàn với bạn về quy trình ghi danh cùng các chọn lựa thanh hao tân oán bao hàm bài toán nộp solo xin Medicaid trường hợp bắt buộc.


Harbour Health Elder Service Plan tất cả một tổ các Chuyên Viên ghi danh để hỗ trợ bạn vào quy trình ghi danh. Tổng quan lại về quá trình bao gồm sẵnnhận vào đây..


*

Kế hoạch Thương Mại & Dịch Vụ Người cao tuổi - Brockton

THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ BỆNH KHÔNG KHỎE / COVID-19 Sức khỏe mạnh và sự bình yên của toàn bộ những người tsay mê gia của Shop chúng tôi là rất đặc biệt so với chúng tôi! Xin vui lòng…

Tìm hiểu thêm

Kế hoạch Phục vụ Người cao tuổi - Mattapan

THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ BỆNH KHÔNG KHỎE / COVID-19 Sức khỏe khoắn cùng sự bình yên của toàn bộ những người tmê say gia của chúng tôi là siêu đặc trưng đối với bọn chúng tôi! Xin vui lòng…

Tìm gọi thêm
*

Để triển khai hoặc biến đổi cuộc hứa hẹn, vui tươi Call trung trung ương y tế cộng đồng trực tiếp.

Xem thêm:

Có một thắc mắc về một hóa đơn? Vui lòng có theo một bạn dạng sao hóa solo của người tiêu dùng khi bạn gọi năng lượng điện.