New Delhi Ở Đâu

  -  

New Delhi là thủ đô hà nội và tỉnh thành lớn sản phẩm nhì của Ấn Độ sau Mumbai ,New Delhi khá nổi bật cùng với những con đường phốlâu năm, công trình kiến trúc mập giỏi đều toà bên bằng đá.

Bạn đang xem: New delhi ở đâu

Đi phượt Khi nào?

*

Đền thờ Taj Mahal, Ấn Độ

Từ tháng 12 cho tháng 2 New Delhilà ngày đông, ttách khôn cùng lạnh lẽo, đặc biệt là ban đêm. Tuy nhiên, giả dụ quý khách rất có thể Chịu đựng được cái thời tiết lạnh lẽo ở đây, hoàn toàn có thể bước vào thời hạn này để tiếp Giáng sinc giỏi năm mới.

Đến, chuyên chở bởi gì?

Đi lại ở New Delhi:

Delhi là trung chổ chính giữa đường sắt nghỉ ngơi Ấn Độ. Các phương tiện đi lại công cộng sinh sống đó là xe pháo năng lượng điện ngầm, hệ thống này có kỹ thuật quản lý và vận hành hết sức thời thượng. Xe năng lượng điện ngầm là một trong những phương tiện đi lại được kì vọng đã có tác dụng giảm sút sự phụ thuộc vào của bạn dân Delhi vào xe pháo hơi. Trong khi, du khách rất có thể chuyên chở trong tỉnh thành bởi xe cộ buýt.

Cách đơn giản nhất để tải vào thị trấn là taxi hoặc xích lô đồ vật. New Delhi là tỉnh thành hơi đông đúc các phương tiện tham mê gia giao thông vận tải trên đường cùng hơi ô nhiễm và độc hại, xích lô máy là đời xe 3 bánh tất cả đính thêm hộp động cơ cùng rất có thể dừng ở bất cứ chỗ nào trong thị trấn.

*

Chình ảnh nhà hát New Delhi, Ấn Độ

Đi đâu, chơi gì?

Những điểm du ngoạn nổi tiếng sinh hoạt New Delhi là 2 toà nhà nằm ở vị trí Old Delhi, Pháo đài đỏ với Jama Masjid. Một cuộc đi dạo sinh sống khu phố Cổ cũng sẽ đem lại cho chính mình đa số cảm khác nặng nề quên. Các điểm thăm quan hay không tập trung và trang trải rộng, giao thông ở chỗ này lại hơi lộn xộn bắt buộc có thể bạn sẽ khá mệt nếu như đi vô số điểm du lịch thăm quan vào và một ngày.

Xem thêm: Top 5 Bãi Biển Ở Hải Phòng Không Nên Bỏ Lỡ Vào Mùa Hè, 6 Bãi Biển Ở Hải Phòng Không Nên Bỏ Lỡ Vào Mùa Hè

Lal Qila (Pháo đài Đỏ): Nằm vị trí trung tâm New Delhi, là hình tượng cho sự độc lập sinh sống nước này. Nằm dọc bờ sông Yamuna, gồm tường vây thông thường xung quanh cao 16m xây bởi sa thạch red color, Pháo đài Đỏ là sự việc phối hợp hài hoà của tía phe cánh kiến trúc: Kiến trúc Ấn Ðộ, Hồi giáo Iran và kiến trúc phương Tây. Đây chắc hẳn rằng vẫn là mọi đề nghị đầy độc đáo mang đến du khách lúc tới trên đây.

*

Pháo đài đỏLal Qila, Ấn Độ

Jama Masjid là nhà thờ Hồi giáo lớn nhất của Ấn Độ với là một trong những giữa những siêu phẩm của fan New Delhi. điều đặc biệt khác nước ngoài khi leo hết 122 bậc bỏ trên cho đỉnh sẽ được chú ý toàn bộ New Delhi từ bên trên cao. Du khách hàng chăm chú ăn mặc thanh lịch cùng kín đáo lúc tới chỗ này

Lăng chiêu mộ của Humayun: Lăng Humayun là một trong quần thể những công trình phong cách xây dựng bao gồm những ngôi chiêu mộ của hoàng đế Humayun cùng nhiều người không giống. Đây là 1 trong những di sản thế giới với là ví dụ thứ nhất về vẻ bên ngoài kiến trúc Mughal tại Ấn Độ.

Đền Akshardham: Đây nói theo cách khác là một công trình phong cách xây dựng chạm trổ đá mập mạp lớn nhất của Ấn Độ trong thời đại thời nay.

Xem thêm: Bí Thư Trung Ương Đoàn Qua Các Thời Kỳ, Lịch Sử Đoàn

Mua tậu, giá bán cả:

Đá quý, đồ cổ, thảm, vật dụng thủ công bằng tay, vaỉ sợi, gia vị, … là phần đa món khôn xiết nên mua khi tới những thu thương mại hay chợ sinh hoạt Delhi.