NÊN ĐI JETSTAR HAY VIETJET

  -  

Nên đi máy bay của Jetstar hay Vietjet? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều các hành khách khi muốn lựa chọn hãng hàng không cho chuyến bay của mình. Jetstar hay Vietjet là 2 hãng hàng không nội địa giá rẻ được nhiều người lựa chọn và khai thác. Để giải đáp cho câu hỏi thắc mắc trên, các bạn cùng Vé máy bay Vietnam Airlines (.net) chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể.

Bạn đang xem: Nên đi jetstar hay vietjet

Giới thiệu về hãng hàng không Jetstar và Vietjet

Jetstar là một hãng hàng không toàn cầu, có trụ sở tại Úc. Jetstar đã hoạt động ở Việt Nam từ năm 2008 và được nhiều hành khách biết tới có nhiều chuyến bay giá rẻ bất ngờ. Jetstar có kết nối với hơn 60 thị trường châu Á. Từ đó, hành khách sẽ có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm nhiều chuyến bay thú vị nhất của hãng.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân của Việt Nam. Vietjet chủ yếu tập trung khai thác các chuyến bay nội địa. Vietjet gần đây có tốc độ phát triển nhanh chóng và nhận được sự ủng hộ rất nhiều của các hành khách. 

Nên đi máy bay của Jetstar hay Vietjet?

Vé máy bay Vietnam Airlines (.net) chúng tôi không thể có câu trả lời tuyệt đối là bạn nên chọn Jetstar hay Vietjet. Bởi mỗi một hãng hàng không đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới đây, Vé máy bay Vietnam Airlines (.net) đưa ra một số so sánh cụ thể từng hãng hàng không để giúp bạn có một thông tin cụ thể nhất về giá vé, các chuyến bay, các chương trình khuyến mãi, dịch vụ ăn uống,… Để từ đó, hành khách đưa ra cho mình được sự lựa chọn phù hợp nhất cho lịch trình bay của mình. Đồng thời, hành khách có thể tiết kiệm được chi phí cho chuyến bay. 

Về giá vé máy bay

Jetstar và Vietjet đều là hai hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng trong nước. Nếu xét về giá vé máy bay của hai hãng không này thì không có sự chênh lệch là bao nhiêu. Vì vậy, nếu hành khách muốn tiết kiệm được chi phí thì có thể lựa chọn một trong hai hãng để phù hợp với thời gian cũng như lịch trình công việc của mình. 

Jetstar và Vietjet đều có các chương trình khuyến mãi vé máy bay với giá rẻ bất ngờ. Riêng đối với Vietjet thì hãng hàng không này thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi vé máy bay nhiều hơn Jetstar. 


*

Vietjet thường tung ra các chương trình khuyến mãi hơn Jetstar


Về độ an toàn

Về độ an toàn của hai hãng hàng không Jetstar và Vietjet thì hành khách có thể yên tâm. Các hãng dù là giá rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho các hành khách trước chuyến bay. Đội ngũ nhân viên đều kiểm tra độ an toàn của chuyến bay trước khi máy bay cất cánh. Thực tế, nếu xét về độ an toàn của máy bay so với các phương tiện khác thì máy bay an toàn hơn, ít xảy ra tai nạn. 

Về chất lượng chuyến bay

Mỗi hãng hàng không đều đề cao chất lượng chuyến bay. Yếu tố chất lượng chuyến bay được coi là những tiêu chí quan trọng nhất được đặt lên hàng đầu. Hãng hàng không Jetstar hay Vietjet đều phục vụ đầy đủ nhu cầu ăn uống hay việc sắp xếp các hành lý đều rất cẩn thận. Vì thế cả hai hãng hàng không luôn làm hài lòng mọi hành khách.

Xem thêm: Tổng Hợp Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Nha Trang Tự Túc 2022 Siêu Chi Tiết

Vietjet có đội ngũ tiếp viên trẻ trung và năng động với quần caro ngắn và áo sơ mi đỏ. Còn đối với Jetstar thì nổi bật với trang phục vest cam và chân váy bút chì sang trọng. 


*

Vietjet và Jetstar có chất lượng dịch vụ tương đương nhau


Về mạng lưới bay 

Vietjet thường tập trung đẩy mạnh các chuyến bay nội địa nên hầu hết các chặng bay trong nước đều có sự tham gia của hãng hàng không này. Vì thế, nếu bạn có ý định đi du lịch hay công tác trong nước thì lựa chọn hãng hàng không Vietjet là hoàn toàn hợp lý. Còn đối với hãng hàng không Jetstar thì đa dạng hơn về mạng lưới bay. Hiện tại, Jetstar đẩy mạnh kết nối chuyến bay tới 16 quốc gia trên toàn thế giới. Khi bạn có nhu cầu đi ra nước ngoài thì có thể tham khảo và tìm hiểu các chặng bay của Jetstar để có được chuyến bay tiết kiệm nhất và phù hợp lịch trình của mình. 

Có thể thấy, cả 2 hãng hàng không Jetstar hay Vietjet đều có những đặc điểm khác nhau. Tùy vào từng công việc và thời điểm bay mà bạn nên cân nhắc lựa chọn được hãng hàng không phù hợp và tiết kiệm chi phí. 

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không

Để giúp cho các hành khách có thể săn được vé máy bay giá rẻ, Vé máy bay Vietnam Airlines (.net) chia sẻ tới mọi người một số kinh nghiệm để săn vé máy bay giá rẻ dưới đây.

Xem thêm: Top 7 Quán Ăn Lãng Mạn Cho 2 Người Ở Hcm, Danh Sách Quán Ăn Lãng Mạn Cho 2 Người Ở Sài Gòn

Săn vé máy bay giá rẻ tại Vé máy bay Vietnam Airlines (.net)

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay thì bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể săn tìm ngay cho mình những tấm vé giá rẻ. Tuy nhiên cần có sự cân nhắc để lựa chọn sự hỗ trợ từ địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và chất lượng nhất. Vé máy bay Vietnam Airlines (.net) trong suốt quãng thời gian dài qua đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng săn vé giá rẻ thành công. Hãy nhanh chóng xác định hành trình và liên hệ ngay vhttdlvinhphuc.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhé.