Mua sim ở sân bay suvarnabhumi

  -  
tặng kèm mua trước trả sau Kredivo Nhận khuyến mãi giảm một nửa tối nhiều 100.000 vnd. Tìm hiểu thêm điều khiếu nại tại trên đây
dìm voucher ngay lập tức lập tức sau thời điểm thanh toánDễ dàng thay đổi thẻ sim DTAC tại trường bay quốc tếSuvarnabhumi mở cửa 24/7Có kết nối internet từ trong những nhà hỗ trợ dịch vụ di động và internet hàng đầu của đất nướcCó nhiều nhiều loại SIM lựa chọn cân xứng với nhu cầu của người sử dụng và ngày tồn tại tại Thái LanThỏa say đắm lướt net với kết nối Internet 4G tốc độ caoLựa chọn SIM bao gồm sẵn số dư vào thẻ nhằm nhắn tin/ điện thoại tư vấn điện thoại cho những người thân, anh em

Nhận xét mới nhất từ khách hàng


Khi đem sim gặp gỡ tí trục trẹo vì chưa phải lấy tại khu vực như vhttdlvinhphuc.vn biểu lộ nhưng nhân viên cấp dưới hướng dẫn bản thân lấy khu vực khác cũng nhiệt độ tình, mạng ổn vận tốc nhanh!

Đọc tất cả 12 đánh giá
*

*

*

Bạn được trải nghiệm mọi gì?

Bất cứ ai đi du ngoạn đều nên một dòng thẻ SIM khiến cho bạn kết nối với internet phần đông lúc, hầu hết nơi trong nước. Với thẻ sim 4G DTAC, bạn sẽ có tùy lựa chọn để lựa chọn thời hạn 8 ngày, 15 ngày với liên kết internet không giới hạn 4G. Với sim bao gồm thời hạn thực hiện trong 8 ngày sẽ hẳn nhiên với số tiền độc nhất vô nhị định có sẵn trong thông tin tài khoản mà chúng ta cũng có thể sử dụng để nhắn tin MMS hoặc SMS vào trường hòa hợp khẩn cấp. Đặc biệt, ngay khi vừa đáp chuyến bay xuống trường bay Suvarnabhumi là bạn sẽ nhận được SIM ngay lập tức, chỉ vài thao tác làm việc kích hoạt là đã sẵn sàng chuẩn bị để kết nối Internet rồi. Tất cả thật tiện nghi và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Mua sim ở sân bay suvarnabhumi

Điều khiếu nại vé

Xác nhận: bạn sẽ nhận được voucher ngay sau khoản thời gian đặt và giao dịch thanh toán thành công.Voucher chỉ có giá trị đổi thẻ sim vào trong ngày đăng ký.SIM 4G DTAC vương quốc nụ cười chỉ áp dụng được cho các dòng điện thoại thông minh phiên bạn dạng quốc tế, không áp dụng cho các máy cần sử dụng SIM ghép/lock.Để kích hoạt SIM rất cần phải thực hiện làm việc đăng ký với số passport vì chưng vậy khách hàng vui lòng nhờ nhân viên cấp dưới quầy thực hiện thao tác làm việc kích hoạt ngay sau khi nhận sim.

Chính sách hủy

Không hoàn/hủy/đổi trả trong mọi trường hợp

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn thay đổi SIM

Sau khi đặt thành công, các bạn sẽ nhận được một voucher năng lượng điện tử bằng file pdf qua email dùng làm đổi SIM

1. Di chuyển đến quầy đổi SIM - DTAC counter tại sân bay Suvarnabhumi. Xuất trình voucherqua điện thoại cảm ứng để đổi SIM dĩ nhiên passport nhằm đối chiếu

2. Quầy đổi SIM

Quầy DTAC ở sân bay Suvarnabhumi International Airport: 2/F Arrival Terminal, Gate 7 | Arrival Hall, Baggage Claim No. 19 | DTAC điện thoại tư vấn centre hotline: Dial 1678.

Xem thêm: Vé Máy Bay Huế Đà Lạt Giá Vé Máy Bay Huế Đà Lạt Giá Rẻ, Vé Máy Bay Từ Huế Đi Đà Lạt 2022 Từ 199

** giữ ý: quý khách hàng vui lòng mang đến đúng địa điểm đổi SIM đã có liệt kê sinh hoạt trên. Nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm hay hoàn tầm giá nếu người tiêu dùng đến các quầy sim DTAC khác và không đổi được SIM.

Xem thêm: Chuyên Cơ Mặt Đất Đi Đà Lạt

3. Người tiêu dùng vui lòng để nhân viên cấp dưới lắp và setup SIM cho bạn ngay lúc giao SIM. Vui tươi kiểm tra các tính năng nghe, điện thoại tư vấn và internet trước khi rời ngoài sân bay. Sau khi rời khỏi sân bay, nhà cung cấp từ chối giải quyết và xử lý các vấn đề rất có thể phát sinh.

Lưu ý

Mang theo hộ chiếu có ảnh và xuất trình lúc được yêu thương cầu.Đểnạp thêm tiền, chúng ta có thể đến các cửa hàng Telewiz, Family Mart để top up thêm chi phí vào tài khoản. Những mệnh giá nạp thêm rất có thể chọn là 50, 100, 300, 500, 1000 baht.