Mua nhà ở new zealand

  -  
Hệ thống giáo dục tân tiến tại ngôi trường SIT cùng thành quả với túi tiền phải chăng tại tp Invercagill thu hút nhiều du học sinh và phụ huynh.

Bạn đang xem: Mua nhà ở new zealand


New Zealand ham mê du học sinh và bố mẹ bởi hệ thống giáo dục chuyên nghiệp hóa cùng giá thành nhà cửa không quá đắt đỏ. Đặc biệt, trường SIT và thành phố Invercagill là trong số những nơi thu hút những du học sinh và phụ huynh đến New Zealand nhất. Trường SIT có cơ chế miễn phí lên tới mức 26 tuần Anh văn, hỗ trợ chỗ ở lên tới mức 4 tháng, được chuyển đón sảnh bay, khuyến mãi ngay voucher 100 NZD sở hữu sắm… Trường gồm có chuyên ngành như PGDip-BE, PGD IT ở level 8 được cho phép chồng (vợ) và bé của du học viên được cấp cho work visa đi làm toàn thời gian, trẻ em từ 5 mang lại 18 tuổi được học miễn giá tiền tại các trường lạm cận.

ngoài ra, du học sinh hoàn toàn có thể chọn phần đa chuyên ngành đào tạo và huấn luyện của SIT từ bậc cđ đến đại học nằm trong danh sách những ngành nghề thiếu hụt của New Zealand như đầu bếp, xây dựng, điều dưỡng, IT. Khi giỏi nghiệp, sinh viên sẽ tiện lợi xin bài toán làm và tất cả nhiều thời cơ xin định cư nghỉ ngơi đây hệt như Australia, Canada.

*
New Zealand ham mê du học sinh và bố mẹ bởi khối hệ thống giáo dục bài bản cùng ngân sách nhà cửa ngõ hợp lý.

Xem thêm: Khách Sạn Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng, Grand Plaza Hà Nội

Thông thường tiền học phí một năm đến bậc tè học cùng trung học ở New Zealand tự 13.500 NZD đến 15.000NZD một năm, cao đẳng và đh là 16.000 NZD – 25.000 NZD, sau đh là 20.000 – 30.000NZD một năm. Ngân sách chi tiêu sinh hoạt tại đây khoảng tầm 15.000 – 20.000NZD một năm (tùy theo từng trường, từng thành phố). Như vậy, trung bình, một học viên đi du học tại New Zealand mỗi năm nên chi trả tự 30.000 NZD mang đến 40.000 NZD.


Có một điểm chung giữa những trường học tập ở New Zealand so với bậc tè học, trung học là học phí từ 13.500 NZD đến 15.000 NZD, tuy nhiên, lại khác nhau về ngân sách sinh hoạt. Ở Auckland thì chi phí cao rộng ở Invercagill về giá chỉ thuê, cài nhà. Mua 1 căn nhà trên Auckland bằng mua 5, 6 tòa nhà ở Invercagill. Giá nhà ở Auckland mức độ vừa phải từ 500.000 NZD cho một triệu NZD một căn; sống Invercagill là 90.000 – 150.000 NZD một căn, diện tích trung bình là 400m2, 3 – 4 phòng ngủ.

Xem thêm: Review Du Lịch Gia Lai Kon Tum Tết Nguyên Đán 2020, Tour Du Lịch Gia Lai Kon Tum Tết Nguyên Đán 2020

Do đó, nhiều bậc phụ huynh làm việc Việt Nam bây chừ đang để ý đến việc sở hữu nhà, vừa để ở, vừa cho thuê để tính con đường dài cho gia đình mình. Theo tỷ giá chỉ NZD và VND hiện nay là 1NZD = 14.800VND thì tính ra bố mẹ chỉ chi ra khoảng 1,5 tỷ – 2 tỷ vnđ là có 1 căn nhà vừa để ở, vừa mang đến thuê. Đây là thời điểm rất tốt để mua nhà tại Invercagill.

Trong trong thời điểm qua, lượng du học tập sinh, phụ huynh đến Invercagill gia tăng chóng mặt. Từ tía gia đình, du học sinh đến Invercagill vào năm 2012, đến nay, đã tất cả trên 70 gia đình đang theo học tại ngôi trường SIT và các trường tiểu học ở bên cạnh như Waihopai, Jameshagest, Southland Boy và Girl’s School…