MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI CỦA VIETNAM AIRLINE

  -  

Hiện ni hãng sản xuất sản phẩm ko Vietphái mạnh Airlines áp dụng chế độ có thể chấp nhận được hành khách mua thêm các gói tư trang hành lý ký kết gửi theo nấc từ 5 kg/ gói với 10kg/gói. Hành lý trả trước du khách tất cả thể mua trực tuyến tại website của thương hiệu hoặc tại các đại lý bán vé máy bay của hãng. Hành lý trả trước chỉ có giá trị đúng chuyến bay và vé cơ mà hành khách đã mua. Dưới đây là những điều cần biết giúp hành khách thiết lập thêm hành lý cam kết gửi Vietphái nam Airlinesmau lẹ và tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Mua hành lý ký gửi của vietnam airline

Những quy định bình thường về thiết lập thêm hành lý

Tất cả hành kháchcài đặt vé máy bayVietphái mạnh Airlines đều được cài thêmhành lý Vietnam giới Airlines, trừ quý khách trẻ em dưới 2 tuổi.

Việc sở hữu tư trang hành lý trả trướcVietphái mạnh Airlines chỉ được áp dụng trên các chuyến cất cánh của thương hiệu sản phẩm ko Vietphái mạnh Airlines trực tiếp khai quật.

Một số đường cất cánh nội địa khai thác bằng trang bị cất cánh nhỏ ATR72 du khách ko được tải tư trang hành lý trả trước.

Hành khách hàng phải mua tư trang trả trước 6 tiếng trước giờ khởi hành ghi bên trên vé sản phẩm công nghệ cất cánh tại trang web của hãnghoặc tại những đại lý vé vật dụng bay của Vietphái mạnh Airlines.

Hình như hành khách có thể sở hữu tư trang trả trước trong quy trình đặt chỗ hoặc sau thời điểm download vé đều được. khi download hành lý trả trước quý khách phải cung cấp mã đặt chỗ của Vietphái nam Airlines và gmail đăng ký kết đến đại lý hoặc website của hãng.

Hành lý trả trước được chào bán theo gói 5kg/gói với 10kg/gói. Mỗi hành khách được download tối đa 10 gói với tổng trọng lượng không quá 100kg.

Hành lý trả trước phải được đóng gói tuân thủ theo đúng quy định về tiêu chuẩn hành lí kí gửi của Vietphái nam Airlines và không được áp dụng đến tư trang đặc biệt.

Hành lý trả trước Vietnam giới Airlines chỉ có giá trị với đúng hành khách cùng chuyến cất cánh đã đăng ký. Hành ký kết trả trước không thể chuyển nhượng, ko đổi hành trình, ko trả chi phí cùng ko đổi lịch sự các dịch vụ không giống.

Xem thêm: Nhà Xe Đi Sihanoukville Từ Sài Gòn, Xe Đi Sihanouk Ville Từ Sài Gòn

Nếu hành khách nào nạm đổi đặt thanh lịch chuyến cất cánh mới trên cùng chặng bay do Vietnam giới Airrlines khai quật thì tư trang trả trước được phxay chuyển sang trọng chuyến bay mới, việc thế đổi phải được thực hiện trước 6 tiếng trước giờ khởi hành.

Nếu trọng lượng tư trang hành lý thực tế không nhiều hơn hành lý miễn cước với tư trang hành lý trả trước, hành khách không được hoàn trả phí tư trang hành lý trả trước Vietnam Airlinesđã tải.

Nếu trọng lượng thực tế quá tư trang miễn cước cùng hành lý trả trước đã cài đặt, du khách phải cài thêm hành lý tính cước được tính theo kg.

Hành khách hàng có hành trình đến Mỹ, Canadomain authority ko được cài hành lý trả trước cho phần hành lý vượt thừa tiêu chuẩn miễn cước vào bất kỳ trường hợp nào.

Mức phí tổn hành lý trả trước áp dụng cho từng hành

Đối với những chặng cất cánh nội địa (Áp dụng gói 5kg)

Chặng bay

Giá (VNĐ/Gói)(Đãgồm thuế GTGT)

Giữa Hà Nội cùng TP.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt,

Cần Thơ, Quy Nhơn, Phú Quốc

165.000

Giữa THồ Chí Minh với Hải Phòng, Vinc, Đồng Hới, Thanh hao Hóa

165.000

Giữa Hà Nội cùng Đà Nẵng, Huế, Vinh

88.000

Giữa TP..HCM với Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Prúc Quốc

88.000

Giữa Đà Nẵng và Nha Trang, Hải Phòng

88.000


Đối với các chặng bay quốc tế (Áp dụng đến gói 5kg)

Giátư trang cam kết gửi Vietphái mạnh Airlinestrả trước trên các chặng cất cánh quốc tế áp dụng áp dụng theo từng đoạn hành trình dài từ điểm gửi hành lý đến điểm dừng tiếp theo. Tùy từng khu vực cơ mà sẽ bao gồm những mức giá quy định khác biệt.

+ Khu vực A bao gồm những quốc gia:Việt Nam, Lào, Campuphân chia, Myanmar, xứ sở của những nụ cười thân thiện, Indonesia, Malaysia, Singapore cùng Hong Kong

+ Khu vực B bao gồm những quốc gia:Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

+ Khu vực C bao gồm những quốc gia:nước Australia, Pháp, Đức, Anh với Nga.

Xem thêm: Giờ Mở Cửa Thủy Cung Times City, Chơi Gì Ở Times City

Từ / Đến

Khu vực A

Khu vực B

Khu vực C

Khu vực A

10 USD/gói

đôi mươi USD/gói

30 USD/gói

Khu vực B

20 USD/gói

đôi mươi USD/gói

40 USD/gói

Khu vực C

30 USD/gói

40 USD/gói

40 USD/gói


Với những ban bố bỏ ra tiết trên, ao ước rằng đã giúp quý người sử dụng có những thông tin cần thiết để tải thêm hành ký một biện pháp dễ dàng. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc thắc mắc thì hãy liên hệ với Vietphái mạnh Booking để được giải đáp nhanh hao nhất.