Mù cang chải mùa nước đổ

  -  
siêng mục + chủ yếu trị + kinh tế tài chính + xóm hội + thể dục + quả đât + du lịch - lễ hội + văn hóa +

YênBái - Thời điểm nay, gần như cánh đồng ruộng cầu thang ở Mù Cang Chải (Yên Bái) như phủ lên mình tấm áo mới long lanh, color của đất nâu hòa quyện cùng trời xanh và mặt nước óng ánh, bên dưới nắng vàng tỏa nắng đẹp tương tự như một bức tranh say đắm lòng tín đồ vào.

Bạn đang xem: Mù cang chải mùa nước đổ

*

Khi cơn mưa đầu tiên của ngày hè trút xuống, cũng là lúc họ dẫn nước vào ruộng. Nước được dẫn từ những khe núi xuống, qua mọi ống nứa, tràn xuống mặt ruộng tạo thành thành những mảng khác nhau: chỗ tất cả màu đá quý của phù sa, vị trí nhuộm dung nhan xanh của mạ vừa gieo...
*

Không color mè, long lanh như mùa thu, ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào mùa nước đổ mang trong mình 1 gam color trầm, một vẻ hoang sơ, đúng hóa học của núi rừng Tây Bắc.
*

*

*

*

Ruộng bậc thang là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa vẻ hùng vĩ của núi rừng cùng vẻ đẹp của lao cồn sáng tạo, trải qua bao đời, bao núm hệ.

Xem thêm: Du Lịch Tháng 8 Đi Du Lịch Ở Đâu Trong Nước Đẹp Và Lãng Mạn?


Theo tác giả, điều đáng quý ở đó là lao động khai thác nhưng không hủy hoại môi trường cơ mà còn đảm bảo an toàn và tôn tạo thiên nhiên.
*

Ngày 4/3, tại làng Lao Chải, ubnd xã Quan hồ nước Thẩn, huyện say đắm Ma Cai, tỉnh Lào Cai tổ chức khai mạc liên hoan hoa lê trắng lần thứ hai - năm 2023.

Xem thêm: Lần Đầu Du Lịch Tự Túc: Mình Chọn Thái Lan!, Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan Ngày Mở Cửa Trở Lại


*

Thông tin trường đoản cú Tổng cục phượt (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đến biết: bộ đã phê duyệt đưa ra quyết định số 440/QĐ-BVHTTDL, phát hành Chiến lược Marketing du ngoạn Việt Nam mang đến năm 2030.

rikvip | hit club | go88