Mù Cang Chải Mùa Lúa Chín

  -  

Sắc đá quý quyến rũ bên trên những triền ruộng bậc thang bạt ngàn bao la không thể ngăn cản được những đôi chân cuồng đi vào mỗi độ thu về. Cùng Halo phân tách sẻ ghê nghiệm du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín để gồm một chuyến đi trọn vẹn nhé
Bạn đang xem: Mù cang chải mùa lúa chín

4. Những địa điểm phải checkin lúc tới Mù Cang Chải5. Đặc sản Mù Cang Chải mùa lúa chín?

1. Mù Cang Chải thuộc tỉnh nào?

Là một địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Yên Bái, cách Hà Nội khoảng 300km.

Xem thêm: Từ Sân Bay Liên Khương Về Đà Lạt Bao Nhiêu Km ? Sân Bay Liên Khương Đi Bảo Lộc Bao Nhiêu Km


Xem thêm: 40+ Hình Ảnh Buồn Về Gia Đình, Cuộc Sống, Tình Yêu, Cô Đơn Nhiều Cảm Xúc


Mù Cang Chải từ thọ đã làm cho “điêu đứng” rất nhiều trái tlặng mê xê dịch. Đặc biệt, nếu tất cả dịp đặt chân tới Mù Cang Chải mùa lúa chín bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và những cánh đồng ruộng bậc thang quyến rũ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Nên lên lịch trình từ trước đó, tyêu thích khảo ghê nghiệm từ những người đã từng trải nghiệm. Vạch ra những điểm đến cùng những món ăn nhất định sẽ chải nghiệm lúc đến Mù Cang Chải để không bị bỏ lỡ.Nên chuẩn bị đầy đủ đồ sử dụng dụng cụ trước Khi đi như: pin, đồ sạc, sản phẩm công nghệ ảnh, giấy tờ tùy thân, ô, áo mưa… Đừng quên trang bị mũ bảo hiểm đạt chuẩn Lúc du lịch bằng xe sản phẩm.Thời tiết Mù Cang Chải mùa lúa chín sẽ hơi se lạnh đề nghị nhiệt độ ban đêm tương đối thấp. Đừng quên đem theo áo khoác bên ngoài mòng để giữ ấm mang lại cơ thể.Đừng quên đem theo thuốc chống muỗi, thuốc đau bụng, cảm ốm với các đồ sơ cứu để sử dụng Khi cần thiết.

Trên đây là những ghê nghiệm với lưu ý Lúc đến Mù Cang Chải mùa lúa chín. Chúc các bạn gồm một chuyến đi mùa thu thật ý nghĩa. Hãy cùng Halo Travel chia sẻ những chuyến đi ý nghĩa của bạn vào ngày thu này nhé!