TOP 20 MÓN ĂN NGON Ở MŨI NÉ PHAN THIẾT

  -  

Phan Thiết nằm trên dải đất duyên hải Nam Trung Bộ. Thành phố nổi tiếng với những bờ cát trắng xinh đẹp hay làn nước biển trong xanh của đại dương. Ẩm thực nơi đây cũng không hề kém cạnh. Các món ngon Phan Thiết thì nhiều vô kể dù có cạn túi cũng chưa chắc bạn đã thưởng thức được hết. Sau đây, Halo xin gửi tới các bạn các món ngon Phan Thiết có tiếng làm nức lòng khách du lịch gần xa! Bạn sẽ thích ăn gì nào, chúng ta cùng khám phá.
Bạn đang xem: Top 20 món ăn ngon ở mũi né phan thiết

1. Răng Mực Nướng

Răng Mực Nướng là món ngon Phan Thiết nhất định phải thử khi đặt chân tới thành phố biển. Món ăn này thường được lựa chọn từ những con mực trứng Phan Thiết.

Xem thêm: Các Khách Sạn Ở Đà Nẵng Gần Biển Đà Nẵng Đẹp Bất Ngờ, Khách Sạn Gần Biển Mỹ Khê Giá RẻXem thêm: Du Lịch Huế 3 Ngày 2 Đêm (Free & Easy), Review Du Lịch Huế 3 Ngày 2 Đêm Chi Tiết A

Vì vậy mà khi ăn bạn sẽ thấy có vị giòn giòn sật sật chứ không bị bở hay quá dai như những nơi khác.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


wheretoeat.inphanthiet

Món ngon Phan Thiết này thường được ăn kèm một tô súp. Nguyên liệu bao gồm trứng gà luộc, da heo, thịt băm, xoài băm chấm cùng nước sốt chua chua ngọt ngọt. Khi ăn bạn đem nhúng cả cặp bánh căn vào tô súp hòa quyện cùng vị chua của xoài. Hay vị béo ngầy ngậy của trứng gà. Tất cả hòa quyện sẽ đảm bảo đem lại cho bạn một hương vị khó quên!

Gợi ý quán ngon: Bánh Căn

Mỗi món ngon Phan Thiết đều mang những đặc trưng riêng của vùng đất này. Chúng đều có điểm chung đó là tình cảm nồng hậu của người dân nơi đây. Những mỗi món ăn cũng mang trong mình những câu chuyện riêng của chúng. Halo hy vọng những thông tin này sẽ giúp chuyến đi sắp tới của bạn tới Phan Thiết thêm phần trọn vẹn!