MÓN ĂN PHỐ CỔ HÀ NỘI

  -  

Hà Nội 36 phố phường gây tuyệt vời với khác nước ngoài bởi vẻ đẹp cổ kính và bình dị. Nhưng ẩn khuất phía sau những tòa nhà, những con phố đó là rất nhiều quán hàng nạp năng lượng đặc trưng làm ra thương hiệu siêu thị phố cổ. Vậy ăn gì nghỉ ngơi phố cổ Hà Nội? Hãy cùng vhttdlvinhphuc.vn “chén sạch” các món ngon phố cổ thơm ngon nổi tiếng này nhé!
Bạn đang xem: Món ăn phố cổ hà nội

1. Mỳ vằn thắn nước/trộn

Ấn tượng của mỳ vằn thắn chính là nước dùng. Y như phở bò thì mỳ sử dụng mỳ vằn thắn nặng mùi thơm riêng vô cùng đặc trưng. Chả nắm mà, trường hợp một nhà cung cấp mỳ vằn thắn, thì chỉ việc đi phương pháp mấy số bên thôi là vẫn ngửi thấy mùi thơm vương vít rồi.

Nước cần sử dụng của mỳ vằn thắn quan trọng trong, thanh thanh mùi hương tôm và lá hẹ. Gai mì được trụng vừa tới phải mềm dai, thơm hương thơm trứng. Tôm con to phệ chắc thịt tươi ngon, xá xíu miếng to lớn bản, ngon độc nhất vô nhị là viên sủi cảo đầy đủ thơm hương thơm tiêu xay. Trong khi còn gồm gan lợn, trứng luộc cùng bóng. Từng thứ hầu như tròn vị góp thêm phần làm nên một món ăn ngon.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Tây Ninh Có Gì Chơi - 25 Địa Điểm Vui Chơi Quên Lối Về

Nội dung được bảo vệXem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc Tháng 11 Có Gì Vui Và Hấp Dẫn? Du Lịch Phú Quốc Tháng 11 Có Gì Đẹp