MIỄN PHÍ VISA HÀN QUỐC

  -  
Hàn Quốc là điểm đến du lịch nổi tiếng không chỉ là bởi hồ hết vẻ rất đẹp tự nhiên hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà còn nhờ chế độ visa nhiều ưu đãi. Đặc biệt, cơ quan chính phủ nước này còn áp dụng chính sách miễn visa hàn quốc cho công dân của một số non sông nhất định. Đây chính là cơ hội để người quốc tế đến thăm non sông xinh đẹp mắt này mà lại không đề nghị visa. Vậy việt nam có được miễn visa du ngoạn Hàn Quốc không? Câu trả lời sẽ có được trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Miễn phí visa hàn quốc


Visa là tấm vé thông hành luôn luôn phải có khi bạn có nhu cầu nhập cảnh vào một nước nhà nào kia một phương pháp hợp pháp. Hàn Quốc danh tiếng là đất nước có cơ chế visa nới lỏng khi thực hiện miễn visa du ngoạn Hàn Quốc cho không hề ít đối tượng. Khi thuộc diện được miễn visa, bạn có thể đến xứ sở kim chi để du lịch, công tác làm việc hay thăm thân mà không cần phải thực hiện giấy tờ thủ tục xin visa Hàn Quốc phức tạp, tốn những thời gian.
*

Vậy đối tượng miễn visa Hàn Quốc bao gồm những ai? Những đối tượng người tiêu dùng thuộc một trong số trường vừa lòng dưới đây có thể đến nước hàn mà không đề xuất visa:
- Khách du ngoạn đến từ các nước thuộc khu vực Đông phái mạnh Á nhập cư để đến hòn đảo jeju, vượt cảnh tại trường bay Gimhae với Incheon sẽ được miễn visa Hàn Quốc trong vòng 5 ngày.
Có thể thấy tương đối nhiều người trực thuộc diện được miễn visa du ngoạn Hàn Quốc. Vậy ví dụ công dân nằm trong những quốc gia nào được phép nhập cảnh xứ Hàn mà không cần xuất trình visa? Có cơ chế miễn visa Hàn Quốc cho tất cả những người Việt không? Để tìm kiếm câu vấn đáp cho những câu hỏi này, các bạn không thể bỏ qua thông tin đặc biệt quan trọng dưới đây.
Một số giang sơn và vùng lãnh thổ sẽ được miễn visa nhập cư Hàn Quốc trong khoảng thời hạn theo chính sách của thỏa thuận miễn visa và thỏa thuận hợp tác hợp tác thân bên.
*

- Miễn visa 30 ngày: Albania, Argentina, Andorra, Bahrain, Brunei, Bosnia và Herzegovina, Síp, Fiji, Ai Cập, Kazakhstan, Guyana, Honduras, Quần hòn đảo Marshall, Mauritius, Kiribati, Micronesia, Montenegro, Monaco, New Caledonia, Nauru, Oman, Paraguay, Palau, Qatar, San Marino, Samoa, Ả Rập Saudi, Quần đảo Solomon, Swaziland, Seychelles, phái mạnh Phi, Tuvalu, Tonga, Tunisia, Vatican City.
- Miễn visa 90 ngày: kết hợp Châu u Eu (trừ nhân tình Đào Nha và cùng hòa Síp), Antigua cùng Barbuda, Bahamas, Australia, Brazil, Barbados, Costa Rica, Chile, Colombia, Dominican Republic, Dominica, El Salvador, Ecuador, Grenada, Guatemala, Hong Kong, Haiti, Israel, Iceland, Jamaica, Kuwait, Nhật Bản, Liechtenstein, Liberia, Ma Cao, Mexico, Malaysia, Morocco, New Zealand, mãng cầu Uy, Nicaragua, Peru, Panama, Saint Kitts với Nevis, Saint Vincent và Grenadines, Saint Lucia, Serbia, Singapore, Suriname, Thụy Sĩ, Thái Lan, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trinidad với Tobago, những Tiểu quốc gia Ả Rập Thống nhất, Uruguay, Hoa Kỳ, Venezuela.
- fan mang hộ chiếu công vụ và hộ chiếu nước ngoài giao của những nước: Algeria, Armenia, Angola, Azerbaijan, Bangladesh, Belize, Belarus, Benin, Bolivia, Campuchia, Trung Quốc, Lào, Indonesia, Liban, Iran, Kyrgyzstan, Myanmar, Moldova, Mông Cổ, Philippines, Pakistan, Turkmenistan, Tajikistan, Uzbekistan.

Xem thêm: Tìm Đường Lên Núi Nhỏ (Vũng Tàu), Choáng Ngợp Trước Vẻ Đẹp Của Núi Nhỏ Vũng Tàu


- bạn mang hộ chiếu công vụ cùng hộ chiếu nước ngoài giao của những nước sau có thời hạn visa dài ra hơn nữa so với hộ chiếu phổ thông: Áo (180 ngày), Ai Cập (90 ngày), Argentina (90 ngày), Nga (90 ngày), Kazakhstan (90 ngày), Síp (90 ngày), Paraguay (90 ngày).
- Khách du lịch quá cảnh đợi bay được miễn visa hàn quốc trong thời hạn không vượt quá 24 giờ (đối với sân bay Incheon). Trừ công dân Sudan và Syria yêu cầu phải có visa.
- tất cả những công dân nước ngoài sở hữu hộ chiếu diện tích lớn đều có thể ở lại 30 ngày nhưng không cần visa ngơi nghỉ tỉnh Jeju, trừ các giang sơn Cuba, Afghanistan, Ghana, Iraq, Iran, Kosovo, Nigeria, Macedonia, Palestine, Syria, Sudan.
- người dân có thẻ đi lại doanh nhân APEC (ABTC) có mã "KOR": Brunei, Úc, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Indonesia, Mexico, Malaysia, New Zealand, Peru, Papua New Guinea, Philippines, Singapore, Nga, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam.
Hàn Quốc cũng là điểm đến chọn lựa quen ở trong của du khách Việt Nam. Chế độ miễn visa Hàn Quốc cho những người Việt cũng được áp dụng cho người đáp ứng được đk của chính phủ nước nhà nước sở tại.
Từ tháng 11/2017, chính phủ Hàn ra ra quyết định miễn visa nước hàn cho công dân vn và các nước Đông nam giới Á vào trường hợp phượt tại đảo Jeju với thời hạn lưu trú buổi tối đa 5 ngày nếu đáp ứng một cách đầy đủ 3 điều kiện sau:
- Phải có vé máy bay chặng đầu và khoảng cuối là đảo Jeju mà lại quá cảnh ở trường bay Gimpo hoặc sân bay Incheon.
*

Nhìn vào các điều kiện miễn visa Hàn Quốc cho những người Việt rất có thể nhận thấy công dân việt nam khó đáp ứng được đủ những điều kiện trên bởi lúc này Việt Nam chưa tồn tại đường bay thẳng đến đảo Jeju. Bởi vậy, nếu bạn muốn đến nước hàn cần phải sẵn sàng đầy đủ thủ tục xin cung cấp visa trước chuyến du ngoạn ít tuyệt nhất 1 tháng.

Xem thêm: Khoảng Cách Từ Hà Nội Đến Tp Hồ Chí Minh, Khoảng Cách Hà Nội Sài Gòn Là Bao Nhiêu Km


Tuy nhiên vấn đề xin visa Hàn Quốc của doanh nghiệp diễn ra thuận tiện và gấp rút hơn khi lựa chọn thương mại & dịch vụ của Visa Đất Việt. Chỉ việc bạn cung cấp hồ sơ, cửa hàng chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp bạn có tác dụng thủ tục mau lẹ nhất tất cả thể.
*
*
các bước xử lý hồ sơ tại VISA ĐẤT VIỆT
*
liên hệ tư vấn miễn phí tổn
*