MÌ QUẢNG PHAN THIẾT Ở SÀI GÒN

  -  

Nếu các bạn có cơ hội đi phượt Phan Thiết, có thời cơ thưởng thức các món sệt sản nổi tiếng nơi đây. Thì món mì quảng Phan Thiết là món chúng ta không thể bở lỡ. Đặt biệt là món mì quảng Vịt Phan Thiết, nghe cái brand name là đã thấy rất khác biệt rồi. Phan Thiết gồm vài chục quán cung cấp mì quảng, nhưng lại bạn chỉ việc đến ăn 1 trong 3 quán nhưng mà mình giới thiệu chúng ta dưới đây là ok rồi vì đấy là top 3 quán mì quảng Phan Thiết ngon nhất:

*
Mi quảng Phan Thiết/ Ảnh:


Bạn đang xem: Mì quảng phan thiết ở sài gòn

phanthietpho

Quán mì quảng Phan Thiết: 129 è Phú

*
Một sơn mì quảng Phan Thiết / Ảnh:
hetagram

Quán mì quảng Cô Phượng Phan Thiết

Quán mì quảng Cô Phượng Phan Thiết tuyệt mì quảng bà Phượng Phan Thiết, nằm trên phố Nguyễn Du, trung trung tâm TP Phan Thiết. Đây là showroom rất quen thuộc của rất nhiều người dân địa phương. Cũng bán món mì quảng Phan Thiết nhưng mì quảng bà Phượng lại có vị siêu riêng. Mình thì hay ăn mì quảng Vịt sống đây, nước dùng thơm, hơi ngọt chút.


—- Quảng cáo—-

*


*
Mì quảng giò heo/ Ảnh:


Xem thêm: Vườn Quốc Gia Ba Vì Đi Vườn Quốc Gia Ba Vì Mới Nhất 2021, Giá Dịch Vụ » Vườn Quốc Gia Ba Vì

phanthietpho

Quán mì quảng Trại Hòm


—- Quảng cáo—-

*
Click để xem chương trình tour xe cộ jeep


*
Một tô mì quảng vịt

Trang website vhttdlvinhphuc.vn vừa giới thiệu đến chúng ta top 3 quán mì quảng Phan Thiết ngon nhất. Đây là mọi quán mình hầu hết đã ăn qua, tương tự như được nhiều du khách nhận xét chất lượng. Đặt biệt hồ hết quán này thường rất dễ kiếm tìm đến.


*
Xem thêm: Nhà Hàng Sao Hôm Cần Thơ : Menu Thực Đơn, Số Điện Thoại, Địa Chỉ

*
Trải nghiệm - Review