Máy bay cho trẻ em

  -  

Các câu hỏi được nhiều bậc phụ thân mẹ đon đả nhất hiện nay lúc chọn phương tiện di chuyển bằng đường sản phẩm không chủ yếu là: Trẻ em gồm được đi máy cất cánh không?, cùng nếu đi gồm cần thêm thủ tục gì không? tốt nếu trẻ em đi trang bị baymột mình thì như thế nào... Dưới đây sẽ là một số quy định của những hãng mặt hàng khôngvề độ tuổi, thủ tục với quy định đối với trẻ em khi đi máy bay.

Bạn đang xem: Máy bay cho trẻ em

Quy định trẻ em dưới 2 tuổi đi thiết bị bay

Trong trường hợp này thì bạn sẽ ko cần phải tốn bất cứ ngân sách chi tiêu vé nào!Em bé nhỏ được ngồi trong trái tim của người lớn. Trường hợp này chỉ được áp dụng đến một trẻ bên trên một người lớn. Và nếu như đối với các nhỏ xíu nằm trong danh sách đặc biệt như: nuôi trong lồng kính, sức khỏe không bình thường, sinh thiếu tháng…thì phải làm một số thủ tục và cũng tất cả thể bị từ chối chở. Với trường hợp này, để đảm bảo an toàn cho em bé bỏng cũng như các hãng sản phẩm không, tốt nhất bạn không mang nhỏ nhắn đi theo trừ trường hợp đặc biệt.

*

Đối vớitrẻ em trên nhị tuổi, những hãng có các quy định riêng rẽ như

Đối với thương hiệu hàng không Vietnam Airlines

Độ tuổi của trẻ em được xác định chính xác cho đến thời điểm ngày máy cất cánh khởi hành.

+ Nếu trẻ em nằm vào độ tuổi từ 2 đến dưới 6 tuổi đi máy bay không ngồi cùng thân phụ mẹ hoặc người thân ở thuộc một hạng vé, sẽ thực hiện các thủ tục như những trẻ em đi một bản thân ở thuộc độ tuổi đó.

+ Trẻ em nằm vào độ tuổi từ 12 đến dưới 15 tuổi tất cả yêu cầu dịch vụ trẻ em đi một mình sẽ được xem xét có thể chấp nhận được đi một mình.

Xem thêm: Dịch Vụ Sử Dụng Phòng Chờ Thương Gia Tại Các Sân Bay Trong Nước

Cụ thể các dịch vụ trẻ em đi một bản thân ứng với từng độ tuổi như sau:

+ Từ 2 tuổi đến dưới 4 tuổi, với từ 4 tuổi đến dưới 6 tuổi: Bạn sẽ phải đặt trước, trả giá bán dịch vụ dành cho tiếp viên đi kèm. Mức giá chỉ này sẽ bằng với mức giá bán áp dụng mang đến người lớn tương ứng với từng hạng vé. Với quy định, mỗi tiếp viên chỉ được đi kèm với một trẻ em. Cùng bạn lưu ý, dịch vụ đi kèm phải được đặt không nhiều nhất là trước 3 ngày đối với chuyến bay nội địa dự định cất cánh, 5 ngày đối với chuyến cất cánh quốc tế dự định cất cánh. Với dịch vụ này, chỉ được chấp nhận đối với hạng ghế Phổ Thông.

+ Từ 6 tuổi đến dưới 15 tuổi: Với trẻ em độ tuổi này đi một mình, bạn sẽ ko phải đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng. Hoặc nếu bạn muốn vẫn bao gồm thể đặt và trả một mức tổn phí dịch vụ tương đương với mức giá dành cho người lớn. Bạn cùng lưu ý, trường hợp này cần đặt trước 24 tiếng so với giờ cất cánh dự định và kế bên vé hạng phổ thông, bạn được tải vé hạng thương gia hoặc phổ thông đặc biệt.

*

Hãng sản phẩm không Jetstar Pacific Airlines

Đối với hãng hàng không giá chỉ rẻ Jetstar, hãng không tồn tại hệ thống nhân viên đi kèm và những dịch vụ để trợ góp hay đo lường và thống kê khách mặt hàng như Vietnam Airlines. Hãng sản xuất yêu cầu, các khách hàng khi đi máy cất cánh đều có khả năng tự đi lại được. Với nếu là trẻ em đi một mình, sẽ được xếp nằm trong list cần giám sát. Cụ thể như sau:

+ Trẻ em dưới 12 tuổi nếu đi một mình, hãng sản xuất không chấp nhận vận chuyển, trừ trường hợp phải đi kèm cùng với quý khách hợp lệ. (người đi kèm phải đủ 15 tuổi trở lên)

+ Trẻ em từ 12 đến 14 đi một mình: hãng sản xuất yêu cầu phụ vương mẹ hoặc người giám hộ phải thực hiện kí Bản cam kết ở quầy thủ tục mang lại trẻ. Một số giấy tờ tùy thân của trẻ em quy định nhu: giấy khai sinh, hộ chiếu,…

*

Hãng hàng không Vietjet Air quy định

Trẻ em từ 14 ngày tuổi trở lên sẽ được phép đi máy cất cánh và sẽ ngồi trong tâm bố, mẹ hoặc người đi kèm. Đặc biệt, thương hiệu Vietjet Air chất nhận được hai em nhỏ xíu dưới 2 tuổi có thể vì một người lớn đi kèm. Tuy nhiên với điều kiện em bé nhỏ thứ 2 phải lớn hơn 6 tháng tuổi và sẽ phải mua thêm một ghế cho khách này.

Còn trẻ em đi một bản thân được quy định:

- Trẻ em dưới 12 tuổi: hãng sẽ ko chấp nhận vận chuyển trừ trường hợp bao gồm người đi thuộc nhưng phải bên trên 18 tuổi.

Xem thêm: 17 Món Cá Biển Chiên Cá Biển Ngon Đúng Điệu Vô Cùng Hấp Dẫn, Cách Chiên Cá Biển Ngon Không Phải Ai Cũng Biết

- Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi: phải bao gồm giấy tờ cam kết của bố mẹ mới được chấp nhận vận chuyển.

Vietnam Booking góp bạn giải quyết những vấn đề khi trẻ đi thứ bay

Với những vấn đề: Trẻ em tất cả được đi máy bay hay không? với nếu đi một mình bao gồm được giỏi không? ở mỗi hãng sẽ gồm một quy định riêng. Để hiểu rõ hơn về các thủ tục hoặc muốn đặt mua vé máy cất cánh giá rẻ cho trẻ em, bạn tất cả thể liên lạc trực tiếp với phòng vé bán vé lắp thêm bayVietnam Booking – đại lý lớn cùng uy tín, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ những chặng bay trong nước và quốc tế.

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin vé máy cất cánh trẻ em vui mừng liên hệ hotline: 1900 4798để được đội ngũ tư vấn chăm nghiệp tại Vietnam Booking giải đáp tận tình nhất. Chúc quý hành khách có hành trình bay như mong đợi!