Mẫu Tờ Khai Nhập Cảnh Singapore

  -  

Tờ khai nhập cảnh là thủ tục mà bạn cần làm khi đến bất kể một nước nhà nào. Ở mỗi một đất nước thì gồm một tờ khai nhập cư khác nhau. Từ bây giờ vhttdlvinhphuc.vn sẽ hướng dẫn giải pháp điền tờ khai nhập cư Singapore để chúng ta có một chuyến du lịch dễ dàng và vui vẻ.

Bạn đang xem: Mẫu tờ khai nhập cảnh singapore

Hướng dẫn biện pháp điền tờ khai nhập cảnh Singapore


*

Khách du ngoạn làm giấy tờ thủ tục nhập cảnh


Singapore là non sông được review là giang sơn có nền bình an tương đối khắt khe. Câu hỏi nhập cảnh vào Singapore là trở ngại nhất là đối với các nước nhà thuộc khoanh vùng Đông nam giới Á nhất là so với Việt Nam. Vậy nhằm việc nhập cư vào Singapore thuận lợi, dễ dàng dàng thì bạn nên cần để ý một số sách vở và giấy tờ sau:

Hộ chiếu: Đây là giấy tờ đặc biệt nếu không tồn tại nó chúng ta không thể mang lại bất kì nước nhà nào được. Nếu bạn có nhu cầu đến Singapore thì hãy đảm bảo hộ chiếu của chúng ta phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng.

Tiền mặt cùng thẻ tín dụng: Khi làm thủ tục nhập cảnh thương chính Singapore đôi khi sẽ yêu cầu du khách minh chứng tài thiết yếu của mình. Bạn nên có đầy đủ trong ví của chính mình khoảng 500 USD ( khoảng chừng 11.000.000 VNĐ) hoặc 500 SGD ( khoảng 8.000.000 VNĐ) tiền mặt còn các loại thẻ thì chúng ta có thể mang theo dễ chịu để các bạn không gặp khó khăn trong vấn đề làm giấy tờ thủ tục nhập cảnh Singapore.

Giấy xác nhận bạn đã đặt phòng tiếp khách sạn hoặc địa chỉ cửa hàng người quen. Đây chỉ là giấy tờ thủ tục để hải quan Singapore bảo đảm an toàn chắc chắn rằng chúng ta sang trên đây với mục đích giỏi có showroom cư trú rõ ràng.

Cuối cùng là tờ khai nhập cảnh: Là sách vở không thể thiếu khi chúng ta nhập cảnh vào Singapore hay bất kể quốc gia nào. Bạn chớ nên quên nó nhé bởi vì nếu không bạn sẽ có thể chạm mặt rắc rối khi nhập cảnh ở bất kể quốc gia nào đấy.

Tờ khai nhập cư sẽ được các tiếp viên mặt hàng không phát cho chính mình khi bạn đang ở trên trang bị bay. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy tờ khai này nghỉ ngơi nơi bạn làm giấy tờ thủ tục nhập cảnh. Tuy nhiên điều tốt nhất là các bạn nên sẵn sàng cho bản thân một chiếc cây bút và khai tờ khai nhập cảnh ngay khi chúng ta còn ngơi nghỉ trên thứ bay. Công việc này chỉ mất của công ty 10 phút nhưng lại nó sẽ tiết kiệm tương đối nhiều thời gian cho mình khi tới làm thủ tục nhập cảnh ngơi nghỉ cảng hải quan.

Xem thêm: Thủ Tục Đi Máy Bay Vietjet Cho Người Mới, Cách Làm Thủ Tục Lên Máy Bay Vietjet

Tờ khai nhập cảnh bao gồm hai phần: tờ khai nhập cư và tờ khai xuất cảnh. Sau khoản thời gian làm giấy tờ thủ tục nhập cảnh kết thúc thì hải quan sẽ gửi lại chúng ta tờ khai xuất cảnh. Chú ý bạn phải giữ tờ giấy này vì khi trở về bạn còn buộc phải dùng nó cho vấn đề xuất cảnh ( tuy nhiên nếu gồm lỡ tấn công mất thì các bạn cũng đừng quá lo lắng bạn có thể xin lại nó khi bạn đến làm thủ tục xuất cảnh Singapore)

Điền tờ khai nhập cảnh Singapore như thế nào?


*

Tờ khai nhập cư Singapore


Tờ khai nhập cảnh Singapore có 3 cột:

Cột 1:

Full name:Tên bọn họ đầy đủ của chúng ta ( viết in hoa không dấu) để ý mỗi một ô là một trong chữ.Sex: giới tính ( giới tính của khách hàng là gì thì tích vào ô đấy).Passport number: số hộ chiếu ( chúng ta xem bên trên quyển hộ chiếu của mình rồi ghi vào ô)Place of issue: Nơi cấp hộ chiếu ( các bạn ghi tên thành phố cấp hộ chiếu đến bạn)Date of Expiry: Ngày hộ chiếu hết hạn ( chúng ta xem chiếc dưới cùng mặt phải)

( Chú ý: Mọi thông tin về hộ chiếu chúng ta xem kĩ trong quyển hộ chiếu và điền một cách cẩn thận tránh trường hòa hợp sai sót)

Country of Birth : vị trí sinh ( bạn nên ghi là VIETNAM)Date of Birth: tháng ngày năm sinh ( bạn sinh ngày tháng năm làm sao thì ghi vào)Nationality: ( quốc gia) biện pháp ghi VIETNAMESE ( viết in hoa không dấu như cách bạn ghi họ tên)Identity thẻ Number (for Malaysian Only) : Mục này chỉ dành cho tất cả những người Malaysian nên chúng ta bỏ trống.Flight No/Vessel Name/Vehicle No: thương hiệu chuyến bay của doanh nghiệp ( chúng ta có thể tìm nó trên vé lắp thêm bay)For OFFice use only: Mục này vứt trống

Cột 2:

Place of Residence: khu vực thường trú ( city: HANOI, state: bỏ trống, country: VIETNAM)Last City/port of Embarkation befrore Singapore: tp trước lúc đến Singapore ( chúng ta ở tp nào thì ghi tp đó)Last City/port of Embarkation befrore Singapore: tp sau lúc tới Singapore ( nếu khách hàng sang nước nhà nào khác Singapore thì ghi tên tp đó còn nếu như không đi đâu thì chúng ta ghi thương hiệu thành phố hệt như ở trên bạn vừa ghi.Address in Singapore: Địa chỉ vị trí ở lúc tới Singapore. Các bạn ghi add khách sạn nơi chúng ta đã book hoặc showroom của người thân trong gia đình ở Singapore. Nếu không book được phòng thì bạn thì các bạn ghi vào đó thông tin một căn hộ hoặc hotel nào đó.Length of Stay: Số ngày chúng ta ở Singapore ( chúng ta ở Singapore từng nào ngày thì bạn ghi vào ô ngơi nghỉ dưới)Have you ever been to lớn Africa or South America during the last 6 days?: chúng ta đã lúc nào từng đến Châu Phi cùng Nam Mỹ trong khoảng 6 ngày trước chưa? các bạn tích vào ô “no”.Have you ever used a passport under different name khổng lồ enter Singapore?: bạn đã lúc nào sử dụng hộ chiếu với thương hiệu khác nhằm vào Singapore chưa? Tích vào ô “no”.Have you ever been prohibited from entering Singapore? các bạn đã lúc nào bị cấm nhập cư vào Singapore chưa? Tích vào ô “no”.If “ Yes” state name(s) different from current passport: Phần này các bạn bỏ trống.Signature: Kí tên ( bạn chỉ việc kí tên không phải ghi rõ họ tên).

Cột 3:

Full name as it appears in passport/travel document: bạn ghi tên đầy đủ của bản thân mình viết hoa ko dấu.Nationality: quốc gia ( VIETNAMESE)Identity card Number (for Malaysian Only): vứt trống ( chỉ dành cho những người Malaysia).Office use only: vứt trống.

Bạn đề xuất viết tờ khai nhập cảnh một phương pháp cẩn thận nhằm không gặp mặt rắc rối với thương chính Singapore. Dưới đó là mẫu chúng ta có thể tham khảo.


*

Cách điền tờ khai nhập cư Singapore chi tiết


Hướng dẫn phương pháp điền tờ khai xuất cảnh.

Xem thêm: Trại Chó Phú Quốc Thanh Nga, Trung Tâm Bảo Tồn Chó Xoáy Phú Quốc

Tờ khai xuất cảnh đơn giản dễ dàng hơn tờ khai nhập cảnh. Bạn chỉ cần điền một vài thông tin cơ phiên bản như: Tên bọn họ , tháng ngày năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, số hiệu chuyến bay về và chữ kí là các bạn đã trả thành. Giải pháp điền thì chúng ta làm y như đã điều tờ khai nhập cư là được.

Tham khảo thêm về du ngoạn Singapore:

Bài viết bên trên đây đã hướng dẫn chúng ta cách điền tờ khai nhập cư Singapore một biện pháp rất cụ thể và chi tiết. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ giúp có thể nhập cảnh Singapore 1-1 giản, thuận lợi. Chúc bạn có một chuyến du kế hoạch Singapore vui vẻ cùng thú vị!

Có thể các bạn quan tâm

Lưu ý: Các comment sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt gồm dấu, vâng lệnh đúng điều khoản của chúng tôi