Mẫu thư mời người nước ngoài vào việt nam

  -  

Việt Nam càng ngày càng thu hút không ít nguồn chi tiêu nước ngoài. Đi cùng với điều đó chính là các nguồn nhân lực chất lượng cao đến từ bỏ các tổ quốc hàng đầu. Tuy nhiên, để các doanh nghiệp hoàn toàn có thể mời hồ hết nhân sự quality đó đến vn phải trải qua các thủ tục rất phức tạp. Trong số ấy có mẫu thư mời xin visa cho người nước ngoài là tài liệu quan trọng mà một doanh nghiệp phải chuẩn bị để mời, bảo hộ người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Mẫu thư mời người nước ngoài vào việt nam

Hãy cùng dịch vụ thương mại xin công văn nhập cảnh việt nam vhttdlvinhphuc.vn tìm hiểu về mẫu thư mời xin visa cho tất cả những người nước ngoài thông qua bài viết này!


Nội dung chính:


Mẫu thư mời xin visa cho người nước bên cạnh sang Việt Nam

Mẫu thư mời xin visa cho tất cả những người nước ngoài còn rất có thể gọi với cái thương hiệu khác là mẫu mã thư mời người nước ngoài vào vn – mẫu mã NA2. Được phát hành kèm Thông tư số 04/2015/TT–BCA của Cục cai quản xuất nhập cư – bộ Công an.

*
Mẫu thư mời xin visa Việt Nam

Đây là trong số những giấy tờ rất là quan trọng trường hợp như những doanh nghiệp, công ty muốn mời người quốc tế tới Việt Nam. Cùng cũng theo Cục cai quản xuất nhập cảnh thì bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp có trụ trực thuộc Việt Nam đều sở hữu quyền lợi/ bảo lãnh người quốc tế đến nước ta với mục đích đầu tư, thương mại, lao đụng …

Khi nào đề xuất dùng mang đến mẫu thư mời xin visa cho tất cả những người nước ngoài

Mẫu NA2 chỉ dùng cho công ty, doanh nghiêp, tổ chức triển khai mời người nước ngoài vào thao tác làm việc hoặc với mục đích phù hợp theo quy định. Không hẳn lúc nào cũng hoàn toàn có thể dùng mẫu thư mời xin visa cho những người nước ngoài một bí quyết tùy tiện.

Dưới đây là các trường hợp rất có thể dùng đến mẫu thư mời xin visa cho người nước ngoài:

Công tác, khám phá thị trườngLàm việc, đầu tư, học tập tập, tập sựThăm thân, lao động, thương mại

Lúc này doanh nghiệp, tổ chức cần phải chuẩn bị và xuất trình mẫu mã thư mời xin visa cho những người nước ngoài nếu như muốn bảo lãnh họ vào vn tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Mẫu NA2 - Thư mời xin visa cho người nước ngoài không sử dụng cho cá thể mời thân nhân nhập cư Việt Nam. Nếu là trường thích hợp mời vào với mục tiêu thăm thân thì sử dụng mẫu NA3.

Hồ sơ cần chuẩn chỉnh bị

Để hoàn toàn có thể mời được người nước ngoài đến Việt Nam, thì những doanh nghiệp, tổ chức bắt nên xin chấp thuận nhập cảnh cho họ Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Các sách vở và giấy tờ mà doanh nghiệp, tổ chức triển khai cần chuẩn chỉnh bị:

Mẫu NA2- mẫu mã thư mời xin visa cho tất cả những người nước ngoài.Mẫu NA16 – Giấy giới thiệu con dấu, chữ ký.Giấy giới thiệu.Hồ sơ pháp lý, nguồn gốc của doanh nghiệp, tổ chức.Bản scan hộ chiếu của người quốc tế cần nhập cảnh.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Tại Nha Trang, Thời Tiết Nha Trang Hôm Nay Và Ngày Mai

Lưu ý: Cục quản lý xuất nhập cảnh chỉ thao tác làm việc các ngày trong tuần, không thao tác làm việc thứ 7 và chủ nhật. Lưu giữ lại thông tin này để chưa hẳn tốn công vô ích nhé!

Thông thường đã mất 05 ngày kể từ khi nộp hồ sơ phù hợp lệ với đầy đủ. Hôm nay Cục thống trị xuất nhập cư sẽ lưu ý và gửi công dụng đến doanh nghiệp, tổ chức. Trong thư mời nhập cảnh, Cục thống trị và xuất nhập cảnh cũng sẽ cung cấp thời hạn nhập cảnh và khu vực nhận thị thực.

Khi gồm kết quả, doanh nghiệp, tổ chức có thể gửi thông qua bản chung email, fax hoặc cũng có thể là đưa phát cấp tốc đến người nước ngoài để ngừng các thủ tục quan trọng tiếp theo trước lúc đến Việt Nam.

Hướng dẫn tiến trình làm giấy tờ thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài sang Việt Nam

Sau khi chuẩn bị các hồ nước sơ đề xuất thiết bao hàm cả mẫu thư mời xin visa cho những người nước ngoài. Thì tiếp theo đây, vhttdlvinhphuc.vn sẽ cung cấp các quy trình quan trọng tiếp theo nhé:

Bước 1: Nộp hồ sơ xin công văn chấp thuận đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh/ thành phố.Bước 2: Nộp hồ sơ xin công văn tại Cục làm chủ xuất nhập cư - bộ Công an.

Đây điều bắt buộc các doanh nghiệp, tổ chức phải thực hiện rất đầy đủ nếu như muốn xin nhập cảnh cho tất cả những người nước ngoài.

Đăng cam kết online mẫu thư mời xin visa cho những người nước ngoài

Không duy nhất thiết bạn phải điền các thông tin theo kiểu truyền thông. Ngày này đã có hình thức đăng ký online cực kì tiện lợi. Đăng cam kết online tại đây.

5 cách để triển khai đăng cam kết online:

Bước 1: Điền đầy đủ đúng đắn các tin tức trong công văn đề nghị xét duyệt, khám nghiệm nhân sự người nước ngoài (mẫu NA2) với nhận mã hồ sơ điện tử.Bước 2: thực hiện in ra, ký và đóng góp dấuBước 3: Nộp khá đầy đủ các giấy tờ cần thiết tại Cục thống trị xuất nhập cảnhBước 4: Tra cứu vớt hồ sơ bởi mã số hồ sơ. Theo dõi hiệu quả cũng như sửa cùng in lại nếu tất cả sai sót.Bước 5: Nhận kết quả tại Cục cai quản xuất nhập cảnh theo biên nhận.

Xem thêm: Xin Visa Du Học Nhật Bản 2021, Thủ Tục Visa Du Học Nhật Bản 2022 Mới Nhất

Tra cứu hồ sơ online TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Doanh nghiệp, tổ chức triển khai vẫn cần phải đến thẳng Cục quản lý xuất nhập cảnh để nộp và triển khai xong các sách vở và giấy tờ cần thiết. Cũng tương tự việc đến nhận tác dụng bạn cũng cần phải đem biên nhận với các sách vở để chứng minh bản thân thích hợp pháp nhé!

Vậy là vhttdlvinhphuc.vn đã hỗ trợ đầy đủ những thông tin về mẫu đơn xin visa cho người nước ngoài rồi. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin đáng để bạn lưu lại. Chúc chúng ta thành công!