MẪU ĐƠN XIN NHẬN THẦU THI CÔNG

  -  

Hiện nay, song song với nền kinh tế phát triển là sự lớn mạnh, mở rộng về quy mô của các công trình, dự án trong nhiều lĩnh vực. Một công trình, một dự án quy mô lớn thông thường sẽ không do chủ đầu tư tiến hành xây dựng, hoàn thiện, thực hiện dự án mà do các nhà thầu. Các nhà thầu muốn thầu những dự án này, trước hết phải có đơn xin nhận thầu. Bài viết dưới đây là một số mẫu đơn xin nhận thầu bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Mẫu đơn xin nhận thầu thi công

1. Đơn xin nhận thầu là gì?

Đơn xin nhận thầu là một loại văn bản thể hiện, cung cấp đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp (bên xin nhận thầu) gồm: Lĩnh vực hoạt động, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, Mã số doanh thuế, địa chỉ, điện thoại, tài khoản, email,… và những thông tin cần thiết.

Công ty nhận thầu thiết kế và thi công nhà cấp 4 có khác


Trong đơn xin nhận thầu, bên cạnh việc thể hiện các thông tin trên, doanh nghiệp xin nhận thầu còn phải thể hiện ý chí mong muốn được nhận thầu đối với công trình, dự án đang mở mời thầu. Doanh nghiệp phải thể hiện được những thông tin, ưu điểm của mình đang sở hữu phù hợp với các tiêu chí của gói thầu để bên mời thầu thấy được thiện chí, cũng như sự phù hợp của doanh nghiệp.

Xem thêm: 26 Món Gỏi Vịt Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia, Gỏi Vịt Bắp Cải Đơn Giản Dễ Làm

Đơn xin nhận thầu thường là thành phần của hồ sơ xin dự thầu nộp lúc bên mời thầu mở cổng mời thầu.


*
*

Chúng tôi cam kết:

Chỉ tham gia trong một E-HSDT này với tư cách là nhà thầu chính hoặc đại diện liên danh trong trường hợp nhà thầu có liên danh. Không đang trong quá trình giải thể; không bị kết luận đang lâm vào tình trạng phá sản hoặc nợ không có khả năng chi trả theo quy định của pháp luật. Không vi phạm quy định về bảo đảm cạnh tranh trong đấu thầu. Không thực hiện các hành vi tham nhũng, hối lộ, thông thầu, cản trở và các hành vi vi phạm quy định khác của pháp luật đấu thầu khi tham dự gói thầu này. Những thông tin kê khai trong E-HSDT là trung thực. Nếu E-HSDT của chúng tôi được chấp nhận, chúng tôi sẽ thực hiện biện pháp bảo đảm thực hiện hợp đồng theo quy định tại Mục 37 E-CDNT của E-HSMT. Trường hợp chúng tôi không nộp bản gốc bảo đảm dự thầu theo yêu cầu của chủ 8. đầu tư quy định tại điểm b Mục 17.3 E-CDNT thì chúng tôi sẽ bị nêu tên trên Hệ thống và tài khoản của chúng tôi sẽ bị khóa trong vòng 6 tháng kể từ ngày Cục Quản lý đấu thầu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhận được văn bản đề nghị của chủ đầu tư.

Xem thêm: Son Tuyen: Nghe Tải Album Sơn Tuyền Và 10 Bài Nhạc Xưa Bất Hủ Ít Được Nhớ Đến

Như vậy, trên đây là một số mẫu đơn xin dự thầu mà mọi doanh nghiệp có thể sử dụng để xin dự thầu đối với các dự án, công trình. Chúc các bạn hoàn thiện hồ sơ dự thầu nhanh chóng.