MANG RƯỢU TRONG HÀNH LÝ KÝ GỬI

  -  

Cho dù chúng ta mang rượu về đơn vị như một món đá quý lưu niệm hay là một món quà, rượu thường xuyên được đưa vào vali của chúng ta khi bọn họ chuẩn bị mang lại chuyến bay. Mặc dù nhiên, trước khi chuẩn bị hành trang, bạn sẽ muốn khám phá những kiến ​​thức cơ phiên bản về kinh nghiệm mang rượu lên đồ vật bay.

Bạn đang xem: Mang rượu trong hành lý ký gửi

Đọc để hiểu câu vấn đáp cơ bản cho các thắc mắc phổ vươn lên là về vấn đề mang rượu bên trên chuyến bay. Để biết từ đồng ý về phần lớn gì chúng ta cũng có thể và bắt buộc mang theo bên trên chuyến cất cánh (bao gồm cả rượu).

*

Tôi có được phép mang rượu lên chuyến cất cánh không?

Hành khách hàng được phép có đồ uống tất cả cồn bên trên chuyến bay, cả tư trang xách tay và tư trang hành lý ký gửi, miễn là chúng ta đủ tuổi uống rượu hòa hợp pháp cùng tuân theo ngẫu nhiên quy tắc hiện nay hành nào. Nói chung, rượu bắt buộc được đi lại trong thùng chứa ban đầu, chưa mở.

Tôi có thể mang ngẫu nhiên loại rượu làm sao lên máy cất cánh không?

Nếu rượu của chúng ta chưa mở, chúng ta cũng có thể mang rượu lên máy bay một phương pháp an toàn. Tuy nhiên, theo viên Hàng không Liên bang, mọi thứ bên trên 80% hầu hết bị cấm. Không tính rượu, đó là một số thiết bị khác mà bạn cũng có thể không biết lúc đi thiết bị bay.

Tôi rất có thể mang từng nào rượu?

Bạn hoàn toàn có thể mang từng nào rượu trên chuyến cất cánh tùy trực thuộc vào việc nhiều người đang kiểm tra chai hay với theo.

Nếu ai đang đóng gói rượu trong tư trang hành lý của mình, bạn sẽ phải tuân theo giới hạn 3-1-1 của viên Quản lý bình yên Vận tải đối với chất lỏng. Vật đựng phải bao gồm dung tích tự 3,4 ounce trở xuống và vừa với bên phía trong một túi khuôn khổ một lít.

Nếu bạn mang theo rượu trong túi cam kết gửi, giới hạn của bạn phụ trực thuộc vào độ đậm đặc cồn. Theo FAA, không có giới hạn về con số rượu chúng ta có thể đóng gói trong hành lý ký gửi của mình nếu nồng độ cồn dưới 24% (thường là bia với rượu). Mặc dù nhiên, giữa 24% cùng 70%, FAA số lượng giới hạn hành khách hàng là 5 lít.

Xem thêm: Ngỡ Ngàng Vẻ Đẹp Sapa Mùa Tuyết Rơi Ở Sapa 2021, Tuyết Rơi Ở Sapa

Tuy nhiên, mỗi nước nhà đều tất cả quy định riêng rẽ về việc mang rượu lên chuyến bay. Ví dụ, thương chính Hoa Kỳ chỉ chất nhận được 1 lít rượu được miễn thuế vào Hoa Kỳ. Nếu như bạn đang bao gồm kế hoạch thỏa mãn nhu cầu giới hạn pháp lý 5 lít, bạn sẽ phải trả thuế với thuế cho tư chai còn lại. Các nước nhà khác như Kuwait cấm hoàn toàn hành khách mang theo rượu vào nước. Hãy chắc chắn kiểm tra luật pháp địa phương của nơi chúng ta đến trước lúc đóng gói rượu vào vali.


*
Tôi hoàn toàn có thể mang từng nào rượu?

Tôi có thể mua rượu trong cửa hàng miễn thuế trong sân bay và mang lên máy cất cánh không?

Nếu bạn oder rượu ở siêu thị miễn thuế, bạn thường có thể mang theo bên trên máy cất cánh - nhưng điều này không tức là nó có thể mang theo chúng ta suốt chặng đường về nhà. Nếu như bạn có chuyến bay nối chuyến và cần đi qua trạm kiểm tra bình yên TSA, hành lý của người tiêu dùng một đợt tiếp nhữa phải chịu các hạn chế về tư trang hành lý xách tay, bao gồm nghĩa là bất kể thứ gì vượt quá số lượng giới hạn 3,4 ounce đều cần được mang theo tư trang hành lý ký gửi của bạn. Để bảo vệ an toàn, hãy nhớ sở hữu rượu miễn thuế của bạn tại sảnh bay sau cùng bạn mang lại trước lúc tới điểm đến sau cùng để kiêng thất lạc tại trạm khám nghiệm an ninh.

Tôi đề nghị đóng gói rượu như thế nào?

Điều cuối cùng mà bất cứ ai cũng muốn mày mò khi mở vali của mình là một đống xống áo ngâm rượu hoặc mảnh thủy tinh từ rượu không với theo vào chuyến bay. Mặc dầu bạn đang mang đến một chai rượu vang đắt tiền, rượu khỏe mạnh lạ giỏi bia địa phương, thì vấn đề đóng gói đúng cách có thể bảo đảm rượu của công ty trở về công ty trong lành.

Bước đầu tiên là bước đầu với đều chai chưa khi nào được mở. Sau đó, đặt chai vào trong 1 túi nhựa hoàn toàn có thể buộc kín. Vào trường đúng theo chai bị vỡ, túi sẽ giúp đỡ chứa động và giữ cho rượu không xẩy ra đổ lên đồ đạc khác của bạn. Sau thời điểm đặt chai vào túi, hãy bọc chai để tạo ra thêm đệm mang lại chuyến đi. Khăn tắm, áo len, quần cùng áo sơ mi là phần nhiều lựa lựa chọn tốt. Chúng không những giúp đảm bảo an toàn chai rượu ngoài va đập trong quá trình vận chuyển, mà vải còn hỗ trợ thấm hút bất kỳ chất hễ nào lọt qua túi nhựa. Cuối cùng, nỗ lực đặt chai vừa khít vị trí trung tâm vali của người sử dụng và bao bọc nó bởi nhiều quần áo hơn để bảo vệ chai của chúng ta sống sót lúc vô tình rơi khỏi băng chuyền hành lý.

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư vào trang bị gì đó sẽ giúp bạn sở hữu theo rượu bên trên chuyến bay, các sản phẩm như JetBag gồm đệm rất có thể giúp đảm bảo rượu của chúng ta an toàn. Nếu bạn đang bị buộc ràng tại sảnh bay, bạn có thể kiểm tra với hãng hàng không của chính mình để coi họ có cung cấp vỏ hộp hay không.

Xem thêm: 11+ Khu Vui Chơi Đùa Thỏa Thích Với Top 12 Khu Vui Chơi Sài Gòn Giá Rẻ

Kinh nghiệm đi du ngoạn Mỹ


*
Tôi yêu cầu đóng gói rượu như thế nào?

Tôi buộc phải mang những các loại rượugì về?

Khi các bạn chỉ được phép đem về một lượng rượu hạn chế, chúng ta không thể mạo hiểm bỏ lỡ phân bổ của bản thân mình vào phần lớn chai rượu hoặc chai bé dại mà các bạn phát chỉ ra sau này luôn có sẵn sinh sống nhà. đều gì chúng ta chọn để đem về tùy nằm trong vào sở trường của bạn, nhưng chúng ta có thể muốn coi xét các loại rượu dũng mạnh phản ánh hương vị địa phương, một món xoàn lưu niệm thực sự cho trải nghiệm của bạn. Ở Đông Á, chúng ta cũng có thể chọn rượu shochu hoặc rượu soju của địa phương. Ở British Columbia hoặc các vùng của Châu Âu, chúng ta có thể cân đề cập một chai rượu chát đá địa phương, trong khi một các loại rượu địa phương từ một nhà máy rượu shop ở phái mạnh Phi hoặc Úc có thể là món quà tuyệt đối cho ai đó ở quê nhà.


*
Tôi nên mang những một số loại rượugì về?

Hy vọng kinh nghiệm tay nghề mang rượu lên máy cất cánh đã mang đến cho bạn những tin tức hữu ích mang lại chuyến cất cánh sắp đến. Nếu như bạn có bất kể thắc mắc gì về chuyến bay cũng như quy định mặt hàng không, hãy contact đến hotline: 028.3925.6479 nhằm được nhân viên của chống vé United Airlines bốn vấn chính xác nhất nhé